Dịch vụ tăng traffic Website “Giá Rẻ mà Chất Lượng” của Solu Media

Dịch vụ tăng traffic website hiện đang là một dịch vụ vô cùng thu hút đối với nhiều doanh nghiệp và cá nhân bán hàng. Tăng traffic chính là cách mà các doanh nghiệp và các cá nhân bán được nhiều hàng hơn. Nhưng bạn đã hiểu gì về dịch vụ này. Cùng khám phá với Solu Media.

dịch vụ tăng traffic website

1. Traffic là gì?

Hiện nay dịch vụ tăng traffic website được dân công nghệ nhắc đến rất nhiều. Đây là một loại hình dịch vụ rất tốt giúp tăng lượt truy cập cho web bán hàng. Tuy nhiên thì không phải người chủ website nào cũng biết cách để làm tăng lượt traffic cho web, chính vì thế mà họ cần phải thuê một đội ngũ chạy traffic chuyên nghiệp để giúp họ làm điều đó. Vậy Traffic là gì?

Traffic chính là một khái niệm được dùng để ám chỉ đến lưu lượng truy cập website. Bạn có thể hiểu nôm na đó chính là lượng người truy cập vào website của bạn. Nếu như một web có traffic chất lượng thì đó chính là một tín hiệu tốt cho SEO giúp ghi điểm trong mắt google.

SEO và traffic có mối quan hệ mật thiết với nhau. Một web có traffic chất lượng thì SEO sẽ tốt hơn và từ khóa sẽ lên top nhiều hơn. Và ngược lại khi từ khóa lên top nhiều thì lượt traffic càng tăng hơn.

Nhưng làm thế nào để tăng lượt traffic cho website, đặc biệt là những website mới được hình thành?

2. Cách làm tăng lượng traffic cho website

Trước khi đi tìm cách làm tăng lượng traffic thì trước tiên bạn cần phải biết cách kiểm tra traffic của trang web của mình.

Để kiểm tra traffic website của mình thì cách phổ biến nhất đó là sử dụng google Analytics. Đây chính là công cụ do google phát triển, công cụ này không chỉ giúp thống kê được lưu lượng truy cập website mà còn giúp cho bạn biết được khách hàng của mình là ai, và họ thích những gì ở website của bạn?… từ những thông tin bổ ích đó bạn sẽ cải thiện được website của mình theo hướng của người dùng.

Tuy nhiên nếu như bạn muốn phân tích đối thủ, muốn xem traffic website của đối thủ thì phải làm thế nào? Có sử dụng công cụ google Analytics hay không?

Để kiểm tra traffic của đối thủ bạn có thể sử dụng công cụ Similarweb. Với công cụ này bạn có thể kiểm tra traffic của bất kỳ website nào. Tuy nhiên sẽ không hẳn là chính xác 100%.

Có thể bạn quan tâm:

3. Các kênh traffic phổ biến

Bạn có thể hiểu rõ rằng traffic website cũng giống như traffic giao thông vậy. Bạn thường thấy có giao thông đường bộ, giao thông đường thủy, giao thông đường hàng không…. Traffic website cũng vậy, cũng có nhiều loại như: Organic Search traffic, Direct traffic, Referral traffic… cụ thể:

dịch vụ tăng traffic website

  • – Oganic Search: đây là người lưu lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm như Bing, google….
  • – Direct: Đây là nguồn truy cập cho phép người dùng gõ trực tiếp địa chỉ website trên thanh url của trình duyệt.
  • – Social: Đây là người traffic đến từ các mạng xã hội như facebook , twitter….
  • – Referral: đây là nguồn lưu lượng đến từ các website khác.

4. Tại sao cần phải tăng lượng truy cập website?

Có nhiều chủ website bán hàng thắc mắc rằng tại sao lại cần phải tăng lượng truy cập website bán hàng? Nguyên nhân đơn giản thôi. Bạn bán hàng và bạn cần thu hút khách hàng đến với mình? Vậy thì làm thế nào để thu hút được khách hàng? Cách tốt nhất đó chính là bạn cần phải tìm cách để tăng lượt traffic vào website của bạn. Co như thế thì web của bạn mới có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Lượt traffic chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong SEO. Nó quyết định đến thứ hạng của website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.Bởi vậy làm tăng

Có thể thấy làm tăng lượng traffic là việc làm vô cùng cần thiết đối với website của bạn nếu muốn đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Đó chính là nguyên nhân tại sao bạn cần tìm đến dịch vụ làm tăng traffic vào website của Solumedia.

5. Dịch vụ tăng traffic của Solu Media có gì

Dịch vụ tăng lượng traffic mà Solumedia cung cấp đến cho khách hàng là traffic thật 100%, nguyên nhân là do sự trao đổi giữa các thành viên với nhau, do đó số lượng traffic về web sẽ vừa phải với thời gian truy cập lâu trên 2 phút, giúp giảm tỷ lệ thoát tốt, cùng với các nguồn từ tìm kiếm tự nhiên trên google, từ các mạng xã hội, từ lượt click backlink , điều đó giúp tăng chất lượng backlink và làm đa dạng nguồn traffic tốt nhất cho SEO.

  • – Tăng traffic từ các mạng xã hội như: FB, G+… đây là hoạt động chia sẻ thông tin bài viết để các thành viên ở trong nhóm trao đổi View.
  • – Tăng traffic từ các công cụ tìm kiếm.
  • – Tăng traffic bằng cách truy cập trực tiếp bằng cách đầu tư chất lượng nội dung cho web để giúp khách hàng viếng thăm và quay lại với web của bạn.

Có thể nói dịch vụ tăng traffic website là việc làm cần thiết mà các doanh nghiệp nên áp dụng nếu muốn website của mình được nhiều người biết đến hơn.

https://solumedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811