Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Dịch Vụ Seo Google Map Uy Tín – Nâng Tầm Đẳng Cấp Doanh Nghiệp

Dịch vụ seo google map là một trong những vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm rất nhiều của cộng đồng seo trong thời gian hiện nay. Sở dĩ nó nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng như thế là do đây là một loại hình dịch vụ có thể giúp cho bạn tăng thêm lượng khách hàng tìm kiếm trên website cũng như xây dựng thương hiệu của mình. Vậy seo google map là gì và dịch vụ này cung cấp những gì? Hãy khám phá những bí ẩn này cùng với Solu Media.

Dịch vụ seo google map

Seo google map là gì?

1. Seo Google là gì?

Seo google là tập hợp bao gồm các phương thức tối ưu website bằng cách tăng khả năng hiển thị địa điểm của doanh nghiệp trên google map. Điều này có tác dụng làm nâng cao khả năng tương tác của người tìm đến website của doanh nghiệp cũng như xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

2. Seo Google map là gì?

Seo google map là một cách để làm cho kết quả tìm kiếm của người dùng khi trả về có kết quả tìm kiếm kèm theo bản đồ của google maps, số điện thoại, địa chỉ của website của bạn. Đồng thời kèm theo một số hình ảnh của sản phẩm mà bạn đã cập nhật trong Local seo.

Tuy nhiên để có được kết quả tìm kiếm đó thì công việc trước tiên mà bạn cần phải làm đó chính là tạo địa chỉ của doanh nghiệp ở trên google map rồi mới nghĩ đến dịch vụ seo google map.

Cách để tạo địa chỉ doanh nghiệp trên google map rất đơn giản. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

3. Cách tạo địa chỉ doanh nghiệp trên google map.

*Bước 1: Đưa địa chỉ website, tên công ty, số điện thoại của công ty lên google maps.
 • -Đăng nhập vào gmail của công ty.
 • -Tiếp đó hãy truy cập và địa chỉ: https://maps.google.com.
 • -Tiếp theo là nhập địa chỉ của doanh nghiệp.
 • -Và tiến hành thêm địa điểm bị thiếu trên mục tìm kiếm.

*Bước 2: Nhập thông tin chính xác.

Nhập thông tin chính xác của doanh nghiệp chính là bước vô cùng quan trọng. Bạn cần phải nhập thông tin doanh nghiệp một các chính xác và lưu thông tin này để dùng cho bước seo google map lên top.

Cụ thể bạn cần phải nhập đầy đủ những thông tin như sau:

 • -Tên công ty: Tên công ty nên có thương hiệu và từ khóa cần seo và không nên lạm dụng từ khóa có nhiều.
 • -Địa chỉ: Nhập địa chỉ chính xác của công ty.
 • -Phần danh mục cần phải nhập danh mục phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh.
 • -Số điện thoại: Hãy sử dụng một số điện thoại lâu dài, hay đúng hơn là bền vững, trùng với số điện thoại cố định trên website của doanh nghiệp để google biết có sự trùng hợp.
 • -Trang web: Nên nhập trang web chính của doanh nghiệp. Và nếu trang web này đang lên top với từ khóa cần seo google thì đây sẽ là một lợi thế cho bạn trong việc seo google maps.
 • -Giờ: Hãy nhập thời gian làm việc chính xác của doanh nghiệp.
 • -Nhấn gửi: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết thì bạn nhấn gửi.
*Bước 3: Xác nhận doanh nghiệp.

Bước này rất quan trọng vì một khi doanh nghiệp đã được xác nhận thì sẽ được ưu tiên hơn trên mục tìm kiếm. Đơn giản là vì địa chỉ của doanh nghiệp đã được xác nhận đúng, trùng khớp và không phải là địa chỉ ma.

Ở bước này thì google sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận tới địa email chỉ của công ty.

Sau khi bạn click vào “xác nhận doanh nghiệp này” thì bạn sẽ được đưa tới một trang để xác nhận doanh nghiệp. Ở đó bạn sẽ điền những thông tin chính xác về doanh nghiệp của mình theo như yêu cầu của trang web đó.

Dịch vụ seo google map

Sau khi đã hoàn thành việc điền thông tin thì bạn sẽ click vào nút tiếp tục. Khi click vào nút “tiếp tục” bạn sẽ có thể gặp lỗi do google đòi hỏi bạn phải kéo Pin marker vào đúng địa điểm trên map, thì bạn chỉ cần kéo vào đúng vị trí và click “tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

Bước tiếp theo là bạn cần nhập những thông tin về phần dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn sẽ cung cấp trong khu vực.

Rồi sau đó bạn xác nhận đồng ý với các điều khoản dịch vụ của google rồi click “tiếp tục”.

Cuối cùng là bạn sẽ được google nhắc nhở để gửi thư chứa mã xác nhận tới địa chỉ của doanh nghiệp. Bạn hãy click chọn “thử: rồi đợi trong vòng vài ngày để google gửi mã xác nhận cho bạn.

Trong khi chờ đợi google gửi mã xác nhận thì bạn hãy tiếp tục cập nhật thông tin của công ty như hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm doanh nghiệp, hình ảnh đại diện, mô tả về doanh nghiệp, để hồ sơ của bạn được hoàn tất 100%.

Lưu ý:

Trong trường hợp vì một lý do nào đó mà mã xác nhận không tới được tay bạn, thì bạn hãy nhờ sự hỗ trợ của google bằng cách gọi điện để xác nhận. 

Khi gọi điện thì bạn cần phải mở website lên để nhân viên hỗ trợ có thể kiểm tra được những thông tin như địa chỉ, số điện thoại, website đã trùng khớp hay chưa. Nếu chưa khớp thì họ sẽ xác nhận lại từ 1 đến 2 tiếng.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ seo google map uy tín.

Dịch vụ seo google map  là một dịch vụ nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc seo google map lên top.

Trên thực tế thì không phải bất cứ một công ty nào cũng có đủ nhân lực để thực hiện công việc này. Và thậm chí có nhân lực để làm thì cũng không được chuyên nghiệp. Cho nên khiến cho việc seo google map không đạt hiệu quả.

Đưa từ khóa lên trang nhất

Đó chính là nguyên nhân khiến các doanh nghiệp cần tìm đến một đội ngũ dịch vụ seo google map chuyên nghiệp.

1. Cách seo google map lên top.

Cũng như seo website theo từ khóa, seo google map lên top cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Các bạn chỉ cần tối ưu hài hòa các yếu tố này thì sẽ giúp cho các bạn tăng được thứ hạng và vượt qua được hàng trăm đối thủ để góp mặt và top của google map.

Những yếu tố cần bạn phải tối ưu nếu muốn seo google map lên top:

*Chọn danh mục chính xác, phù hợp với dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

*Địa chỉ của người tìm kiếm: Yếu tố này là yếu tố khách quan, cho nên bạn không thể nào tối ưu. Tuy nhiên thì google sẽ ưu tiên nếu người tìm kiếm có địa chỉ cùng thành phố với doanh nghiệp của bạn.

* Số lượng website đề cập tới doanh nghiệp của bạn với cùng địa chỉ: Để biết được doanh nghiệp của bạn là có thật thì google sẽ đếm số lượng website cùng được để cập khớp địa chỉ doanh nghiệp của bạn.

*Chất lượng của những địa chỉ trùng khớp đó: Điều này cũng giống như backlink chất lượng khi bạn seo website. Nếu số địa chỉ trùng khớp trên các web có độ chính xác càng cao thì càng tốt cho seo.

*Địa chỉ trùng khớp trên website: Google sẽ có đủ trí thông minh để tìm ra địa chỉ trên web của bạn có trùng khớp trên google business hay không. 

Nếu các địa chỉ đều trùng khớp thì sẽ là 1 điểm cộng dành cho bạn.

Vì thế bạn nên để địa chỉ trên website hoặc dung schema.org script để tích hợp vào html website.

*Thứ hạng của website: Nếu website của bạn mà lên top thì đó chính là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho map của bạn cũng lên top.

*Trang google local được xác nhận: Việc google local được xác nhận sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp quyết định map của doanh nghiệp của bạn có xuất hiện hay không.

*Hãy thêm thành phố, địa điểm vào trong page title:

*Khoảng cách của người tìm kiếm với đại điểm của doanh nghiệp: Đây là yếu tố khách quan. Nếu như người tìm kiếm càng gần với địa chỉ của doanh nghiệp thì càng được ưu tiên.

*Số lượng review: Đây là một yếu tố cũng rất quan trọng. Chính vì thế hãy nhờ bạn bè đánh giá cho bạn nhé.

*Từ khóa nên nằm trong tên của doanh nghiệp.

*Số lượng link từ những site có cùng địa điểm: Địa chỉ của bạn càng có backlink liên quan nhiều thì càng tốt.

*Khoảng cách từ địa chỉ của doanh nghiệp bạn tới Pin marker: Trên google sẽ có một marker mặc định tại một vị trí nào đó 1 vị trí nào đó. Chính vì thế, nếu địa chỉ của bạn gần Marker hơn thì là 1 lợi thế. Tuy nhiên đây là yếu tố khách quan, cho nên bạn không thể can thiệp được, có chăng trước khi bạn mở công ty có thể chọn thuê những vùng gần marker nhất. 

*Số lượng backlink từ các trang có cùng một chủ đề: Cũng giống như khi seo từ khóa, Backlink cùng chủ đề thì sẽ được đánh giá cao hơn bởi google.

*Mã bưu chính trên trang google doanh nghiệp cần phải khớp với địa phương của bạn.

*Thẻ title trên các trang nên có địa điểm thành phố.

*Trong thẻ head của các website nên có thêm meta geo.

2. Khi seo google map cần tránh những gì:

 • -Không nên nhồi nhét thêm từ khóa vào trong tên của doanh nghiệp. Mặc dù từ khóa nên có tên doanh nghiệp nhưng việc nhồi nhét quá nhiều sẽ gây phản tác dụng.

Dịch vụ seo google map

 • -Không nên chọn quá nhiều danh mục cho doanh nghiệp, vì nhiều quá sẽ bị phản tác dụng. Số lượng danh mục tối đa cho mỗi doanh nghiệp chỉ nên là 3 danh mục.
 • -Tuyệt đối không được chọn sai danh mục cho doanh nghiệp.
 • -Không nên dùng nhiều tài khoản gmail để tạo nhiều trang có cùng title và địa chỉ.
 • -Những thông tin địa chỉ và số điện thoại trên web của bạn cần phải trùng khớp với thông tin được đăng ký trên trang google business.
 • -Không nên trùng địa chỉ với nhiều công ty.
 • -Đừng làm gì sai để bị report.
 • -Nếu website của bạn bị virus google sẽ phát hiện ra và điều này sẽ gây ảnh hưởng đến google map của bạn
 • -Không nên dùng địa chỉ và số điện thoại bằng hình ảnh vì google sẽ không đọc được thông tin này.
 • -1 số điện thoại không nên dùng cho nhiều trang doanh nghiệp khác nhau.
 • -Những thông tin như tên, số điện thoại, số phone cần phải được ghi đầy đủ trên trang landing page.
 • -Trong phần mô tả doanh nghiệp không nên chèn thêm từ khóa, google sẽ trừ điểm của bạn.
 • -Hãy đặt map marker đúng vị trí khi tạo địa điểm.
 • -Mỗi một doanh nghiệp cần có 1 account riêng để tránh tài khoản bị phát hiện.

Đơn vị cung cấp dịch vụ seo google map chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Công ty cổ phần & đầu tư Bio Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ seo chuyên nghiệp.

Tại đây có đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản để giúp cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực seo website,seo marketing , seo google map…

Solu Media

BIO Việt Nam cam kết sẽ giúp cho các doanh nghiệp seo lên top một cách nhanh chóng nếu, doanh nghiệp lựa chọn đồng hành cùng với BIO Việt Nam.

Khi cần dịch vụ seo google map hãy lựa chọn Công ty cổ phần & đầu tư BIO Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811