Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Dịch vụ quảng cáo google uy tín giúp bạn “Bứt Phá Doanh Thu”

nghien-cuu-tu-khoa-trong-seo

Cùng với sự phát triển như vũ bão của nền công nghệ thông tin như hiện nay thì loại hình quảng cáo google đang ngày càng được các công ty, doanh nghiệp và các cá nhân tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên thì không phải công ty nào, doanh nghiệp nào và các nhân kinh doanh nào cũng có thể có đủ khả năng để làm công việc quảng cáo google này. Họ cần phải tìm đến những công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo google uy tín.

Tuy nhiên với một lượng lớn những công ty dịch vụ quảng cáo google được mở ra như hiện nay, thì đâu là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo google uy tín? Làm thế nào để lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo google uy tín? Hãy nắm chắc những bí quyết mà solumedia.vn chia sẻ sau đây, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được điều mà bạn muốn.

dịch vụ quảng cáo google uy tín

Tại sao cần thuê dịch vụ quảng cáo google?

Quảng cáo google là một loại hình quảng cáo đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên thì để giúp cho việc quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải tìm hiểu về phương thức quảng cáo đó như thế nào, cách vận hành của nó ra làm sao… Và để tìm hiểu về vấn đề đó thì chắc chắn mỗi cá nhân, mỗi đơn vị, mỗi doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một quỹ thời gian không hề ngắn và phải đầu từ một số tiền không hề nhỏ cho việc học quảng cáo google. Chưa kể đến việc bạn học xong mà vẫn chưa thể thẩm thấu” được nó.

Và đó chính là lý do tại sao mà bạn cần phải thuê dịch vụ quảng cáo google. Một công ty quảng cáo google chuyên nghiệp họ sẽ có đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và có kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện các quảng cáo trên google. Họ đã nắm được các hình thức quảng cáo, các đường đi nước bước ra sao để giúp cho việc quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

Vì thế cách tốt nhất để bạn quảng bá về mình hiệu quả nhất đó chính là hãy thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo google uy tín để đồng hành trong chiến lược quảng bá của mình. Nhưng để lựa chọn đúng được một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo google uy tín thì bạn cần phải lưu ý tới những vấn đề sau.

Bí quyết lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo google uy tín, chuyên nghiệp.

1. Lựa chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm.

Lựa chọn một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo google là điều mà ai ai cũng nghĩ tới khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo google chuyên nghiệp, uy tín. Một đơn vị được thành lập lâu năm, chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn một công ty non trẻ. Khi họ có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn họ sẽ biết cách để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của bạn được tốt hơn.

Tuy nhiên một đơn vị được thành lập lâu năm cũng chưa hẳn sẽ đem đến cho bạn kết quả mong muốn nhất. Khi tìm được một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo google thì công việc tiếp theo mà bạn nên làm đó chính là hãy xem danh sách khách hàng, đối tác hoặc một số dự án thành công của đơn vị quảng cáo google đó. Nên tham khảo lời khuyên và tư vấn của bạn bè, khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Hãy đặt ra các câu hỏi với các đơn vị quảng cáo google như: Công ty đã từng làm việc với những khách hàng nào? Thành công đạt được ra sao? Các sản phẩm dịch vụ, ngân sách, thời gian chiến dịch như thế nào? Kiểm tra cách đơn vị quảng cáo giải quyết các phát sinh trong khi chạy quảng cáo google.

2. Tìm hiểu về chất lượng về chiến dịch trong dịch vụ quảng cáo

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo google trọn gói thì bạn nên nắm được chiến thuật chạy quảng cáo Adwords của đơn vị quảng cáo đó.  Giá cho chạy quảng cáo cho các từ khóa là bao nhiêu. Chắc chắn là bạn sẽ phải được share tài khoản để xem các tiến trình quảng cáo.

dịch vụ quảng cáo google uy tín

3. Tìm hiểu về tiến trình chạy quảng cáo

Thời gian chạy quảng cáo google là bao lâu, báo cáo mà bạn nhận được từ đơn vị quảng cáo là thế nào. Đo lường hiệu quả chạy chiến dịch.

4. Cam kết của công ty về thứ hạng quảng cáo 1 đến 3

Nếu quảng cáo google của bạn không nằm trong 3 vị trí đầu khi hiển thị lượt tìm kiếm Google thì sẽ chẳng có nghĩa lý gì cả. Chính vì thế nếu các đơn vị quảng cáo không cam kết được điều này thì bạn đừng nên lựa chọn.

5. Nội dung chạy quảng cáo.

Ngoài ngân sách chạy quảng cáo, content chạy quảng cáo cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Content chiếm 30% hiệu quả của chiến dịch chạy quảng cáo. Chính vì thế đơn vị mà bạn thuê quảng cáo lựa chọn chạy Google Adwords bài nào thì nên thuê cả về cách viết bài content quảng cáo.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo google uy tín.

Công ty cổ phần & đầu tư BIO Việt Nam là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo google. Đây là một công ty chuyên nghiệp và rất uy tín trong lĩnh vực quảng cáo google. Các dịch vụ của BIO Việt Nam đều được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Chính vì thế nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo google uy tín thì BIO Việt Nam là một sự lựa chọn rất sáng suốt.

Solu Media

 

Hãy liên hệ với BIO Việt Nam bất cứ khi nào bạn cần:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811