Dịch vụ quảng cáo google trọn gói | Bứt Phá Doanh Thu, Thương Hiệu‎

Thuê chạy quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo google trọn gói là một loại hình dịch vụ đang được các công ty, các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây để quảng bá về thương hiệu, sản phẩm của mình. Vậy tại sao phải sử dụng dịch vụ này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo google trọn gói.

Dịch vụ quảng cáo google là một loại hình dịch vụ quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Dịch vụ quảng cáo google này được cung cấp bởi các công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo google trọn gói bao gồm các công việc: Hỗ trợ khai thác từ khóa cho sản phẩm, tư vấn xây dựng nội dung, thực hiện kế hoạch chạy từ khóa, các phương án dự phòng.

Dịch vụ quảng cáo google là một khái niệm không còn xa lạ đối với các khách hàng, các doanh nghiệp , các công ty hay các cá nhân làm kinh doanh nữa. Tuy nhiên thì nhiều người vẫn chưa thể hình dung được dịch vụ quảng cáo google trọn gói là bao gồm những gì, giá trị mà họ sẽ được nhận như thế nào.

Chính vì lý do đó mà đã hình thành nên những mâu thuẫn giữa khách hàng và các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google. Khách hàng thì luôn cho rằng họ đã không nhận được những sự support tốt nhất từ đơn vị cung cấp, nên kết quả nhận được không như mục tiêu đã đề ra.

Vậy thì vấn đề có phải là do những dịch vụ quảng cáo Google cung cấp không được tốt? Hay là do chính bản thân của khách hàng vẫn chưa nhìn nhận rõ các lợi ích mà họ sẽ nhận được từ các đơn vị tiếp thị quảng cáo online? Vậy thì dịch vụ quảng cáo google trọn gói mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Những điều mà dịch vụ quảng cáo Google mang lại.

Để quảng bá cho thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của mình,  các công ty, các doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh nghiệp đã tìm đến các công ty quảng cáo google trọn gói, đơn giản vì họ không thể làm tốt công việc này hơn những công ty quảng cáo google chuyên nghiệp. Vậy thì dịch vụ quảng cáo google trọn gói sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những lợi ích gì?

-Hỗ trợ khai thác từ khóa cho sản phẩm:

Các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ google trọn gói sẽ dựa trên các đặc tính của sản phẩm/dịch vụ, lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Các chuyên viên của các công ty quảng cáo google sẽ tiến hành phân tích, xây dựng những nhóm từ khóa liên quan, với quy tắc gắn kết với sản phẩm, để tạo thành keywords để người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm hơn.

-Tư vấn xây dựng nội dung: Không chỉ phân tích, xây dựng và quảng cáo riêng về từ khóa, hay chiến lược marketing, mà các công ty quảng cáo google còn đưa ra những gợi ý trong nội dung quảng cáo. Theo đó thì nội dung sẽ  mang tính sáng tạo, không bị trùng lặp, để nhằm tạo ra thông điệp để mang đến độ viral cần thiết, giúp kích thích khách hàng hành động.

-Thực hiện kế hoạch chạy từ khóa: Dịch vụ quảng cáo google trọn gói sẽ giúp cho khách hàng xác định rõ phương hướng trong chiến lược từ khóa. Họ sẽ phân bố nhóm từ khóa theo thời gian, cùng với những ngân sách sử dụng cho các từ khóa chính & phụ. Việc làm này sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý dễ dàng, đo lường được mức độ tìm kiếm của khách hàng. Nhờ đó, chúng ta có những chiến lược tinh chỉnh hợp lý nhất, tiết kiệm được ngân sách.

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

-Các phương án dự phòng:

Quảng cáo từ khóa không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như bạn mong muốn, chính vì thế mà các dịch vụ quảng cáo trọn gói sẽ đưa ra thêm những phương án dự phòng, thay đổi nhóm từ khóa, phân tích lại nội dung, thời gian chạy Adwords hay ngân sách dành cho từ khóa.

Ngoài những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo google mang lại cho các khách hàng những giải pháp hữu ích để bán hàng, giới thiệu sản phẩm và tiếp cận những đối tượng khách hàng đa dạng. Đồng thời họ sẽ áp dụng những công cụ seo chuyên nghiệp để có được nguồn backlink chất lượng, có tỉ lệ anchor text hợp lý. Nhờ đó tăng lượng tương tác với website, cải thiện vị trí trên công cụ tìm kiếm.

Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo google trọn gói uy tín chuyên nghiệp.

Bạn đang cần tìm cho doanh nghiệp mình một đơn vị quảng cáo google chuyên nghiệp, nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo google được mở ra khiến cho bạn cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn. Đừng băn khoăn quá nhiều, hãy lựa chọn Công ty cổ phần & đầu tư BIO Việt Nam. Hãy lựa chọn BIO Việt Nam để được cung cấp các dịch vụ quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất.

Solu Media

Thông tin liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811