Dịch vụ quảng cáo google adword là gì? Tại sao cần thuê đơn vị UY TÍN?

Dịch vụ quảng cáo google adword là gì?” mà khiến hầu hết các doanh nghiệp nào cũng đổ xô nhau đi tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình một dịch vụ quảng cáo google adword chuyên nghiệp? Hãy cùng Solu Media tìm hiểu xem qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ quảng cáo google adword là gì

Quảng cáo cáo google adword là gì?

Quảng cáo Google Adwords là một loại hình quảng cáo nhắm đúng mục tiêu, chi phí quảng cáo thấp nhưng hiệu quả mang lại thì lại rất cao. Chính vì thế mà hầu hết các doanh nghiệp đều đua nhau sử dụng dịch vụ quảng cáo google adword chuyên nghiệp để giúp quảng bá về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

– Quảng cáo adword là dịch vụ khai thác quảng cáo của google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90%lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Quảng cáo adword được dựa trên các hình thức trả tiền cho mỗi cái click chuột. Bạn có thể hình dung đó chính là sau khi được cài đặt, quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện khi có người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan. Tuy nhiên chỉ sau khi người dùng tìm kiếm và nhấp chuột vào mẫu quảng cáo của bạn và vào thăm website của bạn thì nhà quảng cáo mới thực sự bị mất tiền.

Quảng cáo google là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn trong việc quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các bài viết quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, bài viết của bạn được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.

Dịch vụ quảng cáo google adword hoạt động như thế nào?

Quảng cáo Google Adwords được coi là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị thông tin hoặc được click chuột ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Với dịch vụ quảng cáo này thì bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

Tuy nhiên không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể đủ chuyên nghiệp để tự quảng cáo google adword cho chính công ty, doanh nghiệp của mình, chính vì thế mà họ cần phải tìm đến một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo google adword.

Dịch vụ quảng cáo google adword chính là là loại hình dịch vụ quảng cáo được cung cấp bởi những công ty quảng cáo google adword chuyên nghiệp. Những công ty này sẽ có đầy đủ những kinh nghiệm, trình độ và kiến thức để giúp cho các doanh nghiệp, công ty quảng bá được thương hiệu, sản phẩm của mình trên hệ thống google.

Những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo google adword mang lại.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân tìm thuê dịch vụ quảng cáo google adword để quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ của mình vì chỉ có những đơn vị quảng cáo google chuyên nghiệp mới có thể thực hiện công việc quảng cáo google adword này tốt nhất. Những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo google adword mang lại cho khách hàng là gì?

 – Nhắm đúng đối tượng khách hàng:

Dịch vụ quảng cáo google sẽ giúp cho quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

dịch vụ quảng cáo google adword là gì

-Chi phí thấp, hiệu quả cao:

Khi lựa chọn quảng cáo google, thì quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn,  và mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

+ Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Có thể khẳng định rằng không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó mà có thể tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Việc quảng cáo trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.

Nhưng để có thể làm được điều đó thì bạn cần phải tìm đến một công ty quảng cáo google adword chuyên nghiệp như Công ty cổ phần & đầu tư BIO Việt Nam, một công ty quảng cáo google chuyên nghiệp như BIO Việt Nam chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế banner

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811