Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ | Nâng Cao Doanh Số Nhanh Chóng

Dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ chính là nhu cầu mà rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân bán hàng online đang tìm kiếm. Với dịch vụ quảng cáo tại Solu Media bạn sẽ được tiếp cận đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm dịch vụ của bạn. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu mảng dịch vụ này bên Solu Media có gì khách biệt nhé.

Dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hay các shop bán đồ online đều nhận thấy rõ về lợi ích của vấn đề kinh doanh hàng online trên Facebook với khả năng tương tác, lan truyền tin nhanh tới rất nhiều khách hàng trên các vùng mà bạn muốn đánh quảng cáo. Đặc biệt là hoạt động quảng bá thương hiệu, xây dựng cộng đồng người hâm mộ sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh một cách hiệu quả trên facebook.

Những ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ của Solumedia

  • + Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng.
  • + Tính tương tác và độ lan truyền cao
  • + Mẫu quảng cáo thiết kế ấn tượng.
  • + Không giới hạn về mẫu quảng cáo.
  • + Kiểm soát tính linh hoạt theo ngày hoặc theo toàn chiến dịch.
  • + Ngân sách không giới hạn tối thiểu.
  • + Seeding để tăng lượng thích, lượng tiếp cận, nói điều hay và tương tác cho Fanpage

Quảng cáo Facebook chính là hình thức trả phí cho Facebook để được hiển thị thông tin, hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp, cá nhân được đăng tải lên bảng tin của người dùng Facebook, được chọn lọc theo hiển thị của vùng miền, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp và hành vi của khách hàng, biết cách nhắm đúng khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp chạy quảng cáo đang cung cấp.

Cách hình thức chạy quảng cáo trên facebook

1. Quảng cáo tăng Like cho Fanpage

Đây là mẫu quảng cáo giúp tăng lượng theo dõi fanpage, tăng lượng like một cách tự nhiên, đúng đối tượng khách hàng, tăng hiệu quả bán hàng.

2. Quảng cáo tăng tương tác bài viết trên Fanpage

Đây là mẫu quảng cáo bài viết gồm nội dung về hình ảnh, thông tin sản phẩm để tiếp cận tới hàng triệu người sử dụng Facebook. Mẫu đối tượng này sẽ được ngắm chi tiết tới từng vùng miền, theo độ tuổi, hành vi, sở thích… đều được đo lường để mang tới hiệu quả cao nhất trong bán hàng. Chi phí được tính theo tương tác hoặc trọn gói theo tháng.

3. Quảng cáo tin nhắn facebook

Hiện nay mẫu quảng cáo này đang thu hút được rất nhiều khách hàng bằng cách chạy tự động nhắn tin trực tiếp vào phần inbox của khách hàng, giúp tăng khả năng tương tác, tiếp cận. Doanh nghiệp, cá nhân cũng dễ dàng chốt đơn hàng hơn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ

Chi phí tính theo số lượng tin nhắn đăng ký hoặc theo gói

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ của Solu Media

+ Solu Media sở hữu đội ngũ chuyên gia chạy quảng cáo Facebook lâu năm với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc với Facebook, chuyên gia của chúng tôi còn là giảng viên của cơ sở đào tạo về dịch vụ quảng cáo Facebook ads nổi tiếng tại Hà Nội. Đối với bề dày kinh nghiệm thì đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tổng thể nhất cho việc lên kế hoạch, ngân sách QC với mục tiêu tối ưu hiệu quả QC của bạn.

+ Nếu bạn chọn Solu Media chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn vấn đề, bạn chỉ cần trả cho Facebook một mức chi phí thấp nhất và thu lại được hiệu quả cao nhất. Vì Solu Media không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, một điều mà ít đơn vị có được. Trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và sự chăm sóc thường xuyên của Solu Media, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những phản hồi của khách hàng.

+ Bạn sẽ được hỗ trợ về nội dung, nội dung thiết kế hình ảnh hiệu quả nhất cho việc chạy quảng cáo.

+ Với kinh nghiệm chạy quảng cáo lâu năm, tài khoản của chúng tôi đã chi tiêu với ngân sách hàng trăm tỷ đồng từ đó dẫn tới tài khoản sẽ ổn định hơn, dễ được Facebook phê duyệt, đồng thời mang tới tỷ lệ tương tác cao.

Solu Media

Solu Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ hàng đầu Hà Nội, nếu bạn đang có nhu cầu và quan tâm tới dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.1900.8811 để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *