Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài | Tăng doanh số – Hiệu quả cao

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài hiện đang là loại hình dịch vụ được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên lựa chọn. Nhưng bạn đã hiểu đúng về loại hình dịch vụ này? Có nên hay không nên lựa chọn loại hình dịch vụ này? Solu Media sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây.

dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

1. Marketing chính xác là gì?

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài một loại hình dịch vụ được lựa chọn rất nhiều để giúp quảng bá thương hiệu và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên thì bạn hiểu gì về marketing?

Đối với đại đa số  chúng ta, thì Marketing không còn là vấn đề quá mới mẻ. Nó xuất hiện trong hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh ngày nay. Từ kinh doanh, bán hàng, hay là một chương trình thực tế, việc từ thiện,… và hơn cả thế nữa. Vậy marketing là gì?

Có nhiều ý kiến cho rằng, Marketing là một quá trình quản lý có tính chất xã hội. Nhờ vào đó, mà các cá nhân, các tổ chức, các nhóm người khác nhau có thể nhận được cái họ cần. Và mong muốn thông qua việc tạo ra, việc cung cấp, việc trao đổi các sản phẩm có giá trị với những người khác.

Tuy nhiên Marketing vẫn có thể được hiểu theo một cách khác nữa. Đó là việc một đội ngũ những con người cùng sáng tạo của doanh nghiệp cần phải tạo ra một chiến dịch có thể tác động đến khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Nhưng cho dù marketing được hiểu theo góc độ nào thì cũng không ai có thể phủ nhận về hiệu quả mà nó mang lại, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp và các công ty.

2. Cần hiểu đúng marketing truyền thống và marketing hiện đại

Marketing truyền thống và Marketing hiện đại là gì? Chắc có lẽ bạn đang cảm thấy rất phân vân về hai khái niệm này? Nó có khác gì nhau không? Bởi cả hai đều là marketing mà? Truyền thống hay hiện đại thì cũng cò khác gì đâu? Marketing truyền thống hiểu theo một cách đơn giản đó  là thông qua các kênh: tivi, banner, các báo đài, thư từ, hay poster,…các doanh nghiệp sẽ sử dụng những công cụ đó để truyền tải đến cho người dùng về sản phẩm, thương hiệu.

Trong khi Marketing hiện đại lại là việc sử dụng các công cụ hỗ trợ sao cho phù hợp trong kỷ nguyên số này. Ví dụ như: sử dụng các trang mạng xã hội, các website bán hàng được đầu tư chuyên nghiệp, hay Digital Marketing,…

Marketing truyền thống ngày nay khó làm thỏa mãn khách hàng. Vì tính áp đặt, cơ động, và hơn thế nữa, là cách làm này không để lại điều gì trong tâm trí của người xem. Nếu cứ áp dụng nó, thì doanh nghiệp chỉ đang đơn thuần là cung cấp đến cho khách hàng những thông tin đúng chất quảng cáo.

Điều mà doanh nghiệp cần đó là sự cảm nhận, những suy nghĩ và những phản hồi từ khách hàng. Thì marketing truyền thống lại chưa làm được. Bên cạnh đó, marketing truyền thống còn tiêu tốn của doanh nghiệp một khoản phí rất lớn.

Còn đối với Marketing hiện đại, thì lại sử dụng những thứ phát triển như mạng xã hội, những fanpage bán hàng, hay website bán hàng. Để tiếp cận một cách trực diện với khách hàng. Bằng cách xây dựng ra một câu chuyện thương hiệu, hoặc xây dựng một thông điệp từ chính những sản phẩm và những dịch vụ mà doanh nghiệp đang bán. Đồng thời sử dụng nó một cách vô cùng khôn khéo trên các trang truyền thông đó. Khách hàng chắc chắn sẽ nhìn vào và tiếp nhận doanh nghiệp của bạn.

dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

3. Nên hay không sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài?

Để thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp và những  công ty nhỏ. Ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài với mục đích giúp cho doanh nghiệp sở hữu được một đội ngũ marketing chuyên nghiệp nhưng không gây tốn quá nhiều chi phí và thời gian. Nhưng nếu có quá nhiều dịch vụ như vậy, thì đâu sẽ là nơi cung cấp dịch vụ tốt cho bạn?

Thật sự vậy việc đầu tư phòng Marketing thuê ngoài hoàn toàn không phải là một chiến lược ngày một ngày hai. Bởi vậy doanh nghiệp cần phải xác định chiến lược và định hướng phát triển rõ ràng, cụ thể. Từ đó có thể trao đổi với đội ngũ cộng tác, để giúp bạn xây dựng một kế hoạch đường dài thật chi tiết, thật cụ thể.

Ngoài ra thì với việc thuê phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ có được thời gian tập trung vào việc phát triển sản phẩm, để sản phẩm ngày càng đáp ứng tốt cho người tiêu dùng.

Vì thế doanh nghiệp sẽ không còn phải quá đau đầu với vấn đề tìm và tuyển dụng nhân sự. Sẽ khó đảm bảo về mặt kỹ thuật và về nội dung. Đặc biệt là vấn để quản lý nhân sự, để luôn đảm bảo được chất lượng đầu ra của các sản phẩm marketing.

Bởi vậy nên lựa chọn phòng marketing thuê ngoài để giúp công ty phát triển tốt đẹp hơn. Liên hệ ngay với Solu Media nếu muốn làm việc với một phòng marketing thuê ngoài chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811