Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Giải đáp: Điều phải biết khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên Google?

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords

Google Adwords được biết đến là một trong những phương thức quảng cáo của Google giúp website của bạn tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Và hiện nay rất nhiều doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ chạy quảng cáo google ads rất nhiều. Bài viết dưới đây, Solu Media xin lưu ý đến bạn một số vấn đề cần biết khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên google để bạn tham khảo trước khi có ý định tìm đến những đơn vị này nhé.

1. Tại sao doanh nghiệp nên thuê quảng cáo Google Adwords?

Thực tế hiện nay, hình thức chạy Google Adwords đóng vai trò quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp và việc thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên google cũng vậy. Nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ thường gặp khó khăn về nhân sự, hoặc trong việc làm thế nào để tối ưu chi phí quảng cáo. Việc họ tự chạy quảng cáo thường khá tốn nhiều thời gian, chi phí của doanh nghiệp mà hiệu quả chưa chắc đã cao. Chính vì vậy xu hướng nhiều doanh nghiệp thường tìm đến các dịch vụ thuê quảng cáo, bởi những lợi ích rất lớn mà các doanh nghiệp sẽ nhận được.

dịch vụ chạy quảng cáo trên google

Nhắm đúng đối tượng khách hàng: việc lựa chọn mẫu quảng cáo và đúng từ khóa sẽ giúp thông điệp của bạn được xuất hiện đúng với khách hàng mục tiêu khi mà họ đang tìm kiếm.

Chi phí thấp hiệu quả cao: chỉ khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn thì thông điệp của bạn sẽ được hiển thị. Và chỉ khi khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo thì bạn mới trả tiền.

Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng: có lẽ đây là kênh tiếp thị có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp nhanh chóng chỉ sau 15 phút. Với google ads cho phép bạn thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ 4.

Ngân sách được quản lý tốt hơn: bạn hoàn toàn có thể biết được ngân sách bạn sử dụng hàng ngày hết bao nhiêu, traffic đến với website của bạn là bao nhiêu, số lượng khách hàng đã mua sản phẩm hoặc đăng ký trên website của bạn. Khi đã nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh được ngân sách marketing sao cho hợp lý.

dịch vụ chạy quảng cáo trên google

Chỉ trả tiền cho các nhấp chuột: nếu khách hàng chỉ xem quảng cáo thôi thì bạn không phải trả tiền. Bạn chỉ phải trả tiền khi khách xem và nhấp vào quảng cáo mà thôi, ngoài ra hệ thống bảo vệ của google cũng chống lại các nhấp chuột từ nhiều người dùng.

Nhận được sự hỗ trợ mạnh từ Google: nếu bạn đăng quảng cáo bằng Google Adwords sẽ nhận được hỗ trợ tối đa từ Google bởi đây là chính sách ưu tiên dành cho những dịch vụ Google. Đồng thời với sự hỗ trợ liên tục từ các công cụ khác như: Google Anlalytics, Keywords Tool, Edit Adword để giúp quảng cáo sao cho hiệu quả và nhanh nhất. Khi sử dụng google ads sẽ hạn chế gian lận bởi những chính sách được đưa ra kịp thời.

2. Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords

Lựa chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Có thể bạn quan tâm:

Những đơn vị nhiều năm trong nghề thường sẽ có nhiều kinh nghiệm và sự tin cậy hơn cả. Hãy tham khảo để lựa chọn các tên tuổi được nhiều khách hàng biết đến trong lĩnh vực chạy Marketing Google Ads. Hãy xem danh sách các khách hàng đối tác hoặc một số dự án thành công của đơn vị này, tham khảo lời khuyên, tư vấn của bạn bè. Hãy hỏi xem các đơn vị chạy quảng cáo họ đã từng làm việc với khách hàng như thế nào? Thành công như thế  nào, các sản phẩm, dịch vụ, ngân sách, thời gian chiến dịch như thế nào. Cách các đơn vị quảng cáo giải quyết phát sinh trong khi chạy quảng cáo như thế nào?Cũng nên nắm được chiến thuật chạy quảng cáo Adwords của đơn vị quảng cáo này. Chi phí cho các từ khóa là bao nhiêu. Bạn có thể yêu cầu họ share tài khoản để xem các tiến trình quảng cáo.dịch vụ chạy quảng cáo trên google

Báo cáo tiến trình chạy quảng cáo

Thời gian chạy quảng cáo Adwords mà đơn vị chạy quảng cáo sẽ thực hiện cho bạn là bao lâu, báo cáo quảng cáo là thế nào, điều này sẽ giúp bạn đo lường hiệu quả chạy chiến dịch. Nếu đơn vị chạy quảng cáo adwords của bạn không nằm trong 3 vị trí đầu tiên khi hiển thị lượt tìm kiếm Google thì coi như là không có nghĩa lý gì. Đối với những đơn vị chạy quảng cáo mà không cam kết được điều này thì tốt nhất bạn không nên lựa chọn.

Nội dung chạy quảng cáo Adwords

dịch vụ chạy quảng cáo trên googleBên cạnh ngân sách để chạy quảng cáo thì nội dung để chạy quảng cáo giữ vị trí quan trọng, chiếm 30% hiệu quả chiến dịch quảng cáo. Nếu đơn vị mà bạn định thuê chạy quảng cáo google ads thì bạn cũng có thể yêu cầu về cả content quảng cáo.

Với những thông tin mà Solu Media chia sẻ trên đây, hy vọng giúp bạn hiểu được lợi ích mà chạy quảng cáo google ads mang lại, cũng như lưu ý một số vấn đề khi có ý định thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811