Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Danh sách Agency Facebook tại Việt Nam “UY TÍN” nhất năm 2019

Quảng cáo FaceBook

Trong bài viết dưới đây mình sẽ đề cập tới danh sách agency facebook tại Việt Nam để các bạn tham khảo và tìm ra đơn vị bạn tin tưởng nhất để đồng hành cùng bạn thực hiện những chiến dịch quảng cáo tốt nhất. Những ý kiến dưới đây đều là những ý kiến chủ quan và mình không tâng bốc, chỉ khen để tránh gây những hiểu lầm không cần thiết nhé.

danh sách agency facebook tại Việt Nam

Danh sách agency facebook tại Việt Nam uy tín, nổi bật nhất 2019

1. Dentsu Việt Nam

Đây là gã khổng lồ theo ghi chép của các đơn vị agency facebook hàng đầu của Việt Nam và đơn vị này cũng chính là một phần của Dentsu Network – là một trong những tập đoàn truyền thông lớn nhất trên thế giới.

Đây là công ty quảng cáo với số vốn 100% đến từ nước ngoài và được thành lập vào năm 2003, Agency này sẽ luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn những hiểu biết, chiến lược sâu sắc nhờ vào các công cụ nghiên cứu độc quyền.

2. GUDJOB

Đây là một agency trẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chuyên môn chủ yếu của agency này chủ yếu về chiến lược, xây dựng nhận diện thương hiệu, sáng tạo nội dung, quảng cáo facebook, digital. Hiện nay GUDJOB đã mang tới sự tin tưởng của các thương hiệu lớn như: Unilever, vincom, Dove, Dutch Lady, Biti’s, L’Oréal…

Agency này có văn hóa công ty cởi mở, luôn tôn trọng khách hàng dù khách hàng là nhỏ hay lớn. Với chuyên môn và sự sáng tạo của mình GUDJOB luôn nỗ lực trở thành trợ thủ đắc lực nhất hỗ trợ khách hàng trong mảng marketing, trở thành đối tác chiến lượng và đồng hành trên con đường phát triển với doanh nghiệp.

3. BBDO Việt Nam

Đây cũng là công ty thuộc danh sách agency facebook tại Việt Nam và là công ty thuộc tập đoàn Omnicom. BBDO luôn giữ vị trí là công ty lớn nhất của tập đoàn và thuộc top Agency hàng đầu thế giới. Hiện nay BBDO có tới hơn 12 năm kinh nghiệm trên chặng đường làm quảng cáo, truyền thông tại Việt Nam.

Và để bắt kịp sự đa dạng của ngành Truyền thông Việt Nam qua phong cách thể hiện nhiều ý tưởng khác nhau. BBDO sẽ cam kết không ngừng tiến hóa và nâng tầm các chiến lược để phát huy được toàn bộ khả năng sáng tạo và độc đáo.

BBDO rất biết cách trú trọng đầu tư vào yếu tố con người, để cung cấp tới dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng và đây cũng luôn là mối quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó BBDO luôn đào tạo, cập nhật kỹ năng về tư duy chiến lược và ý tưởng sáng tạo cho cả nhân viên và đối tác. Và kết quả là những chiến lược, sự nỗ lực của BBDO luôn mang tới tiếng vang và hiệu quả truyền thông cao cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

4. TBWA Việt Nam

TBWA Việt Nam cũng thuộc về tập đoàn truyền thông omnicom. Tại Việt Nam, TBWA hiện sở hữu tới 4 công ty con chính, đó là: CPM, TBWA Vietnam, Focus, Biz Tequila; cùng 15 văn phòng tại 12 thành phố trải dài khắp đất nước.

danh sách agency facebook tại Việt Nam

TBWA sở hữu vũ khí tối thượng của công ty đó chính là triết lý Disruption Day Framework (Phá vỡ giới hạn).

Sự đổi mới và những ý tưởng sáng tạo vượt trội đã mang lại cho TBWA những giải thưởng cao quý trong lĩnh vực Truyền thông – quảng cáo. TBWA cũng khẳng định được vị thế của mình với vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng các công ty quảng cáo toàn cầu vào năm 2007. Các nhãn hàng lớn mà công ty này từng làm thương hiệu cho như: Adidas, Tiger, Vinamilk, MTV…

5. Solu Media

Khác với những đơn vị mà chúng tôi chia sẻ trên, Solu Media không thuộc một tập đoàn quốc tế nào mà là đơn vị được thành lập và phát triển tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm truyền thông.

Solu Media tự hào là agency Facebook, Digital Marketing đã triển khai rất nhiều chiến dịch truyền thông cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Hà Nội. Đã có rất nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Solu Media như: Thương hiệu chụp ảnh cưới Nupakachi Wedding, Mr. Hạnh Phúc, thương hiệu chụp ảnh gia đình Suri Studio, ngoài ra còn có rất nhiều đơn vị về xây dựng như kiến trúc An Cường; thương hiệu Elines vé máy bay…

Bên cạnh đó Solu Media còn hỗ trợ các đối tác chạy quảng cáo với ngân sách triển khai lên tới hàng tỷ đồng. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong thương trường truyền thông, Solu Media tự tin và mạnh mẽ tin rằng chúng tôi có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để xây dựng chiến lược, thực hiện các chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất tới khách hàng.

Solu Media

Ngoài danh sách agency facebook tại Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ trên thì còn rất nhiều Agency nổi tiếng khác để bạn tham khảo. Tuy nhiên để lựa chọn một agency phù hợp với doanh nghiệp của mình bạn cần phải xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng. Vì hiện nay số lượng agency xuất hiện nhiều cũng có không ít các agency lừa đảo, sau khi lấy tiền cọc của doanh nghiệp xong thì làm việc không hiệu quả hoặc “cuốn theo gió bay”.

Trên đây là những danh sách agency facebook tại Việt Nam nổi tiếng và có uy tín nhất được rất nhiều thương hiệu lớn, vừa và nhỏ tin cậy tại Việt Nam lựa chọn nên bạn có thể yên tâm. Mong rằng, bài viết này của Solu Media sẽ mang tới những gợi ý tuyệt vời dành cho doanh nghiệp bạn. Chúc các bạn làm marketing thành công nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *