Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Hướng dẫn cách đăng nhập Google Adwords dễ dàng – nhanh chóng!

nghien-cuu-tu-khoa-adwords

Làm sao để có thể đăng nhập Google Adwords? Làm sao để khắc phục vấn đề sự cố đăng nhập?,… Bài viết ngày hôm nay của Solumedia.vn sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các thông tin về những vấn đề liên quan đến việc đăng nhập vào Google Adword, cùng theo dõi đến cuối bài viết nha. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 

I. Hướng dẫn cách đăng nhập bằng tài khoản của bạn

Khi muốn đăng nhập Google Adwords, trước tiên bạn phải đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản trình duyệt mới nhất. Bởi Google Ads sẽ tương thích với các phiên bản mới nhất của Firefox, Internet Explorer, Chrome và Safari. 

Và để đăng nhập vào Google Ads thì bạn cần phải:

 1. Chuyển đến trang chủ của Google Ads. 
 2. Sau đó hãy nhấp vào đường dẫn liên kết “Đăng nhập” ở trên cùng phía bên phải của trang.
 3. Rồi hãy nhập địa chỉ email “Tài khoản Google của bạn”, địa chỉ email thay thế hoặc là tên của người dùng Gmail vào trường Email.
 4. Tiếp đến hãy nhập mật khẩu của bạn vào trường “Mật khẩu”.
 5. Cuối cùng là nhấp vào phần “Đăng nhập” là xong.1. 

II. Cách khắc phục các vấn đề sự cố đăng nhập

Không phải lúc nào việc đăng nhập vào Google Adwords cũng sẽ suôn sẻ, vậy phải làm sao khi gặp sự cố đăng nhập? 

– Sự cố khi đăng nhập: Bạn hãy thử sử dụng “trình khắc phục sự cố”. 

– Thay đổi thông tin đăng nhập: Tìm hiểu cách “cập nhật thông tin đăng nhập”. 

– Mất tài khoản: Nếu như bạn không thể truy cập vào tài khoản của mình vì có thể là do người quản lý tài khoản ban đầu đã rời khỏi tổ chức, vậy thì hãy gửi “biểu mẫu tài khoản đã mất”.

III. Tùy chọn đăng nhập bổ sung

1. Truy cập vào nhiều tài khoản Google Adwords từ cùng một tài khoản Google 

Nếu bạn có Tài khoản Google, thì bạn có thể truy cập vào nhiều tài khoản Google Ads cùng một tài khoản Google đó mà không cần phải đăng xuất hay cần phải đăng nhập lại. Bằng cách liên kết các tài khoản Google Ads đó với 1 địa chỉ “email Tài khoản Google”. Việc này sẽ rất hữu ích nếu như bạn phải quản lý nhiều doanh nghiệp cùng 1 lúc bằng các tài khoản Google Ads riêng biệt của từng doanh nghiệp, nhưng bạn lại lười không muốn tạo Tài khoản Google mới (hoặc tạo địa chỉ email mới) để truy cập vào từng tài khoản Google Ads của mình.

Lưu ý:

Nếu có tài khoản người quản lý, bạn cũng có thể sử dụng cùng một địa chỉ email cho tài khoản của người quản lý và cả tài khoản Google Ads của mình.

2. Cách chuyển sang tài khoản Google Ads khác mà không cần đăng xuất

Nếu đã có thể cùng đăng nhập và nhiều tài khoản Google Ads từ cùng một tài khoản, vậy thì “làm sao để có thể chuyển sang tài khoản Google Ads khác mà không cần phải đăng xuất?” là vấn đề được rất nhiều người mới tìm hiểu quan tâm. Và cách đó là: 

 1. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở phía trên cùng bên phải.
 2. Bạn sẽ thấy trong đó có danh sách các tài khoản Google Ads được liên kết với Tài khoản Google hiện tại của mình. 
 3. Sau đó bạn hãy nhấp vào tài khoản mà bạn muốn truy cập tại đó là được.

Nếu tài khoản Google Ads của bạn được liên kết với nhiều tài khoản Google khác nhau, thì bạn cũng có thể truy cập vào các tài khoản Google khác nhau này và cả các tài khoản Google Ads đã liên kết, mà không phải đăng xuất hay đăng nhập lại.

3. Làm sao để đăng nhập vào nhiều tài khoản Google? 

 1. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở phía trên cùng bên phải màn hình máy tính .
 2. Nhấp vào phần “Thêm tài khoản Google”.
 3. Sau đó bạn nhập địa chỉ email cho tài khoản rồi nhấp vào phần “Tiếp theo”.
 4. Bạn hãy nhập mật khẩu cho tài khoản, rồi sau đó nhấp vào “Tiếp theo” là xong.

Khi đăng nhập vào nhiều tài khoản trong cùng một trình duyệt, bạn cũng có thể chuyển đổi các tài khoản bằng cách nhấp vào phần “ảnh hồ sơ của mình” ở phía đầu trang, và sau đó chọn tài khoản mà bạn muốn truy cập là gì. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản chưa được liên kết với tài khoản Google Ads, thì bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký Google Ads để đăng ký Google Ads rồi mới có thể thực hiện được các bước tiếp theo. 

Lưu ý:

– Việc đăng nhập nhiều tài khoản không hợp nhất dữ liệu tài khoản, và cũng không cấp quyền cho tài khoản này truy cập vào tài khoản khác.

– Việc đăng nhập nhiều tài khoản sẽ thuận tiện nhất khi bạn sử dụng trên các thiết bị mà bạn không chia sẻ với người khác.

– Nếu bạn là một đại lý hoặc là một quản lý nhiều tài khoản Google Ads, tài khoản người quản lý đó có thể giúp tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn xem và cũng như là dễ dàng quản lý tất cả các tài khoản Google Ads của mình từ cùng một tài khoản.

Trên là những chia sẻ của Solumedia về việc “làm sao để đăng nhập Google Adwords đơn giản và nhanh nhất có thể?”. Hy vọng là những chia sẻ, những hướng dẫn ở phía trên, các bạn có thể tìm ra hướng đi đúng, biết cách đăng nhập đúng vào Google Ads của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811