Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Những điều cần biết về đăng bài lên báo chí 

book-bai-bao-chi-02

Đăng bài lên báo chí là hình thức quảng cáo được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến công chúng mục tiêu. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, Solu Media sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần biết về hình thức quảng cáo này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 

1. Những lợi ích của đăng bài lên báo chí

1.1 Quảng bá thương hiệu, sản phẩm rộng rãi

dang-bai-len-bao-chi

Theo số liệu vào năm 2017, 52% dân số Việt Nam đang sử dụng internet và con số này vẫn trên đà tăng trưởng. Chính vì vậy, các phương tiện truyền thông công nghệ số, đặc biệt là báo điện tử đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Hãy tưởng tượng, khi bạn đăng bài lên báo chí, giới thiệu thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ được hàng triệu người biết đến. 

Độc giả sẽ đọc bài viết, xem hình ảnh, thậm chí nếu nhận thấy thông tin bài viết đem đến lợi ích, họ sẽ còn tiếp tục nghiền ngẫm, nghiên cứu bằng cách tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của bạn trên các kênh tìm kiếm khác như Google.

Bởi vậy, việc đăng bài viết PR trên báo điện tử là công cụ hữu hiệu để giúp doanh nghiệp quảng bá, tạo hiệu ứng lan truyền thông tin về thương hiệu, sản phẩm đến công chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1.2 Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Khách hàng luôn cảm thấy khó chịu với các quảng cáo nhưng lại có thể dành ra hàng giờ chỉ để đọc báo, vì báo chí luôn cung cấp những thông tin hữu ích, cần thiết cho họ. Đăng bài viết PR trên báo điện tử là một cách thông minh để tiếp cận khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp sẽ có cơ hội cung cấp đến những lợi ích mà bạn đem lại cho khách hàng một cách chậm rãi, mang lại cảm tình cho khách hàng.

1.3 Củng cố niềm tin, uy tín của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác

dang-bai-len-bao-chi-01

Nếu doanh nghiệp tự quảng cáo, ca ngợi về sản phẩm, dịch vụ của mình thì không ai công nhận. Nhưng khi có một người thứ ba nói về bạn, điều đó sẽ được người nghe tin tưởng, có thiện cảm hơn. Đăng bài viết PR trên báo điện tử cũng tương tự vậy.

Không dễ gì để một sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp được xuất hiện tại các vị trí đẹp trên những trang báo điện tử chính thống, uy tín. Khâu kiểm duyệt thông tin, ngôn từ, hình ảnh của mỗi tờ báo sẽ đảm bảo nội dung tốt nhất đem đến cho người đọc. Do đó, bài viết PR trên những trang báo lớn và uy tín chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ củng cố niềm tin, gia tăng uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

1.4 Tăng doanh thu lợi nhuận

Khi sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đến khách hàng mục tiêu, thì thương hiệu của bạn sẽ được công chúng biết đến, quan tâm và tìm hiểu. Nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn tốt thì không có lý do gì họ không lựa chọn công ty bạn. Điều này sẽ giúp doanh thu, lợi nhuận doanh nghiệp của công ty cũng sẽ tăng theo.

1.5 Luôn nằm trong top kết quả tìm kiếm của google

dang-bai-len-bao-chi-02

Khi người dùng tìm kiếm một từ khóa trên Google, nó sẽ tìm kiếm tự động tìm và lọc ra những bài viết cung cấp những thông tin hữu ích trên các website uy tín được nhiều người truy cập nhất. Đó là lý do vì sao, khi đăng bài viết PR trên các trang báo online lớn, uy tín, thông tin của doanh nghiệp bạn sẽ luôn nằm trong top trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

2. Dịch vụ đăng bài lên báo chí của Solu Media

Một trong những cách hiệu quả để đăng bài lên báo chí đó là sử dụng dịch vụ đăng bài của các công ty cung cấp dịch vụ marketing uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, quảng cáo, Solu Media đã tạo dựng được nhiều quan hệ tốt đẹp giữa các báo điện tử, điều này giúp chúng tôi dễ dàng liên hệ đăng bài trên báo điện tử với chi phí vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Solu Media cũng sẽ tư vấn cho quý khách hàng chiến lược marketing hiệu quả nhất bao gồm: tư vấn và lên kế hoạch PR trên báo điện tử, xây dựng kịch bản truyền thông, viết bài đăng quảng cáo trên báo, đăng bài quảng cáo và đánh giá mức độ thành công của bài viết.

dich-vu-dang-bai-len-bao-2

Ngoài ra, với đội ngũ biên tập viên có góc nhìn nhạy bén chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những nội dung hấp dẫn, đảm bảo sẽ giúp bạn có những bài viết chính xác, nhanh chóng và chất lượng nhất. 

Quý khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp của Solu Media để giúp website của mình luôn được cập nhật những nội dung mới, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Với những thông tin có giá trị đến khách hàng, thông điệp hữu ích sẽ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi người dùng truy cập vào website của bạn. Điều này giúp khách hàng mục tiêu có những đánh giá tốt về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Vậy là Solu Media đã cung cấp đến bạn những thông tin cần biết về đăng bài lên báo chí. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 08.1900.8811.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811