[Xem ngay] 6 tiêu chí lựa chọn “công ty quảng cáo google adwords uy tín”

Quảng cáo Google

Tìm kiếm một công ty quảng cáo google adwords uy tín hàng đầu hiện đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty, nhiều cá nhân kinh doanh. Các doanh nghiệp cần sự trợ giúp của các đơn vị chạy quảng cáo chuyên nghiệp  là vì chỉ có những công ty như vậy mới có thể đem đến cho các doanh nghiệp những khách hàng tiềm năng nhất.

công ty quảng cáo google adwords uy tín

Tuy nhiên thì việc lựa chọn được một công ty quảng cáo google adwords uy tín không phải chuyện dễ, bởi lẽ trên thị trường quảng cáo google adwords hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo có thể giúp cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình . Nên việc lựa chọn được một công ty quảng cáo google adwords cũng cần phải hết sức thận trọng. Hãy nắm vững những bí quyết lựa chọn công ty quảng cáo google adwords uy tín mà solumedia.vn chia sẻ sau đây để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

6 tiêu chí cơ bản cho việc lựa chọn công ty quảng cáo google adwords uy tín.

Công ty quảng cáo Google Adwords uy tín phải là đối tác hàng đầu của Google

Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng và được xem như một bằng chứng xác thực nhất để đánh giá mức độ uy tín của công ty quảng cáo Google Adwords. Vì để có thể trở thành một đối tác của Google, thì công ty đó phải có các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực Google Adwords. 

Hơn nữa công ty đó  phải minh bạch trong báo cáo tài chính và tuân thủ đầy 1 số quy tắc. Và tấm “huy hiệu” Google Partner chính là một căn cứ để xác định xem công ty quảng cáo Google Adwords đó có đáng tin cậy hay không.

Nếu là đối tác hàng đầu của google thì công ty sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ google và có cơ hội để tham gia các khóa đào tạo, cập nhật các phiên bản mới nhất của google adwords.  Và khi đã là đối tác hàng đầu của Google rồi thì Google cũng sẵn sàng giúp đỡ các partners của mình trong các báo cáo hiệu suất hay tư vấn chiến lược.

Bởi vậy. sẽ thật tốt biết bao khi công ty quảng cáo mà bạn lựa chọn lại là đối tác hàng đầu của google. Khi làm đối tác của một công ty quảng cáo như thế thì khi quảng cáo adwords của bạn có vấn đề gì hay cần nâng cấp thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về danh sách các chiến dịch chạy quảng cáo Google Adwords thành công.

Khi tìm hiểu về một công ty nào đó, thì bạn nên nên quan tâm một chút về quá khứ của công ty đó. Hãy yêu cầu họ cung cấp danh sách các công việc mà họ đã làm trong quá khứ. Dựa vào danh sách này, bạn sẽ biết được công ty ấy đã thực hiện được nhiều chiến dịch quảng cáo hay chưa. Khách hàng là những công ty lớn hay nhỏ? Tỷ lệ gia hạn hợp đồng có cao hay không?

Bạn nên chú ý nghiên cứu kỹ về những chiến dịch mà công ty quảng cáo google adwords đã thực hiện thành công thuộc lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn, Vì độ am hiểu về lĩnh vực bạn kinh doanh của công ty quảng cáo đó như thế nào chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nội dung quảng cáo. 

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao?

Yếu tố quyết định xem một công ty quảng cáo google adwords có dành được huy hiệu google partner hay không chính là dựa vào đội ngũ kỹ thuật viên này. Và họ chính là những người trực tiếp triển khai và đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo google adwords của bạn. Chính vì thế mà một công ty quảng cáo google có 1 đội ngũ nhân viên chất lượng và chuyên nghiệp sẽ có thể mang đến những sản phẩm tuyệt vời.

công ty quảng cáo google adwords uy tín

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình.

Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao thì một công ty quảng cáo google adwords uy tín còn cần phải có một đội ngũ tư vấn viên hiểu biết và nhiệt tình. Họ chính là cầu nối giữa công ty quảng cáo google adword và bạn. Chính họ sẽ là người truyền tải mong muốn và những ý kiến đóng góp của bạn với công ty. Và chính họ là những người đưa ra cho bạn những lời tư vấn cần thiết, và chính họ là những người đôn đốc và hối thúc các bộ phận khác làm để tối ưu quảng cáo Google Adwords cho bạn.

Ngoài ra, các bạn tư vấn viên còn đóng góp thêm một vai trò khác nữa. Không như những hình thức quảng cáo truyền thống, quảng cáo Google Adwords hoạt động theo cơ chế nhắm mục tiêu khách hàng ngay tại thời điểm họ tìm kiếm hay duyệt web. Vì vậy, dù không xuất hiện liên tục nhưng quảng cáo Google Adwords của bạn cần hoạt động 24/24. Và việc có một đội ngũ tư vấn viên theo sát giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ vị khách hàng tiềm năng nào.

Và để có thể lựa chọn được một công ty quảng cáo google adwords uy tín thì tốt nhất bạn hãy dành thời gian để ghé thăm công ty quảng cáo mà mình sẽ hợp tác và quan sát cách mà các kỹ thuật viên, tư vấn viên của công ty đó làm việc như thế nào để đưa ra quyết định đúng đắn.

Bảng báo giá các dịch vụ phải chi tiết, công khai.

Solu Media

Một công ty quảng cáo uy tín sẽ đưa ra một bản báo giá dịch vụ chi tiết và công khai. Đây cũng là một điều mà bạn nên lưu ý khi đưa ra sự lựa chọn công ty quảng cáo cho chính mình.

Báo cáo chiến dịch rõ ràng, dễ hiểu.

Khi lựa chọn công ty quảng cáo google adwords hãy yêu cầu họ cam kết làm những báo cáo chiến dịch đều đặn, rõ ràng, Và hãy xem xét mức độ đáp ứng yêu cầu này như một yếu tố quyết định xem có hợp tác với công ty đó hay không. Vì việc báo cáo sẽ giúp cho bạn nắm rõ được tình hình thực hiện chiến dịch của công ty quảng cáo.Từ đó đưa ra được những nhận định, đề xuất nhằm cải thiện chất lượng và tối ưu quảng cáo.

Trên đây là 6 tiêu chí lựa chọn một công ty quảng cáo google adwords uy tín, bạn hãy nắm rõ để đưa ra sự lựa chọn chính xác cho mình. Hãy hợp tác với Solu Media để giúp sản phẩm của bạn tiếp cận người dùng nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811