Công ty quản lý fanpage chuyên nghiệp – Solu Media Tăng 50% Bán Hàng

Quản trị Fanpage

Hiện nay dịch vụ quản lý fanpage đang là một trong những hướng phát triển quan trọng nhất. Đa số các doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay nếu muốn phát triển thương hiệu của mình thì fanpage facebook chính là miếng đất màu mỡ mà ai cũng muốn phát triển. Tuy nhiên vì số lượng doanh nghiệp nhảy vào quá đông nên số lượng fanpage quá nhiều và đăng tải các nội dung không còn thu hút và khó tiếp cận tới người dùng hơn nếu làm không đúng cách. Từ đó sẽ giảm độ tương tác và độ tin cậy của trang. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty quản lý fanpage chuyên nghiệp thì có thể tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

công ty quản lý fanpage chuyên nghiệp

1. Hoạt động quản trị fanpage là gì?

Dù fanpage là mảnh đất màu mỡ nhưng không phải là doanh nghiệp nào cũng được khai thác được. Nếu không có hoạt động quản trị fanpage hiệu quả sẽ phát sinh ra rất nhiều vấn đề như:

 • + Không có đủ thông tin để định hướng và cập nhập nội dung cho page
 • + Biên tập viên nội dung không đủ thời gian để tìm kiếm và biên tập.
 • + Công việc bộ phận quản lý không đạt được yêu cầu
 • + Nhân viên không biết cách sử dụng các công cụ trên Facebook
 • + Bài đăng xuất hiện các lỗi chính tả đơn giản.

2. Tầm quan trọng của công ty quản lý fanpage chuyên nghiệp

Đa số mỗi fanpage của mỗi doanh nghiệp đều có định hướng xây dựng nội dung riêng cho dịch vụ, sản phẩm cũng như có hướng quản trị khác nhau theo từng giai đoạn. Điều này sẽ giúp tận dụng tối đa sức mạnh của fanpage. Và nếu bạn muốn xây dựng fanpage hiệu quả và tốt nhất thì việc đầu tiên bạn cần làm là nghiên cứu đối tượng khách hàng. Sau khi nghiên cứu xong nội dung sản xuất mới hiệu quả và tiếp cận tới đúng đối tượng khách hàng.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp của công ty Solu Media khách hàng sẽ được hưởng tất cả các nội dung trong gói dịch vụ. Thông qua gói dịch vụ này, Solu Media sẽ là đơn vị hỗ trợ tốt nhất cho fanpage của doanh nghiệp và doanh nghiệp chỉ cần tập trung cho việc sản xuất sản phẩm, dịch vụ để nhằm tối đa sự hài lòng đến khách hàng mục tiêu.

Khi sử dụng dịch vụ của Solu Media nội dung của fanpage sẽ được đầu tư bài bản hơn. Đặc biệt sẽ được nhận mạnh về các yếu tố hỗ trợ cho quá trình làm marketing hiệu quả như:

 • + Phân bổ tần suất các bài đăng theo từng giai đoạn phát triển
 • + Xây dựng kế hoạch nội dung để tối ưu hoạt động của doanh nghiệp.
 • + Đăng bài đúng thời điểm để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng tốt nhất.
 • + Giải quyết các vấn đề kịp thời khi có vấn đề phát sinh.

3. Tại sao nên sử dụng gói dịch vụ công ty quản lý fanpage chuyên nghiệp của Solu Media?

Solu Media là đơn vị truyền thông có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và cũng là đơn vị uy tín trong việc xây dựng nội dung và phát triển cho rất nhiều fanpage nổi tiếng như: Dezi, Mr.Hạnh Phúc, Suri Studio, Elines.vn…

công ty quản lý fanpage chuyên nghiệp

Dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp mà chúng tôi đưa tới sẽ giúp doanh nghiệp kết nối chặt chẽ với khách hàng tiềm năng từ đó nâng cao hoạt động kinh doanh.

 • – Việc chăm sóc Fanpage sẽ là vấn đề cực kỳ quan trọng do khách hàng cần trả lời những thắc mắc ngay lập tức và chính tính tức thì đó sẽ mang tới yếu tố tỉ lệ chốt đơn cao và doanh số của doanh nghiệp cũng tăng lên nhanh chóng.
 • – Xây dựng chiến lược phát triển nội dung hiệu quả theo từng giai đoạn cụ thể để đẩy mạnh tối đa hiệu quả dài lâu.
 • – Tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả sẽ giúp fanpage của doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
 • – Đội ngũ thiết kế, content, kỹ thuật quảng cáo trình độ cao giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề liên quan.

Dù bạn kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa thì doanh nghiệp bạn nên đầu tư chỉnh chu cho dịch vụ quản trị fanpage để giúp fanpage chuyên nghiệp hơn, tăng độ uy tín tới khách hàng và điều này cũng giúp tăng tốc độ nhận diện về thương hiệu cũng như giúp doanh số của công ty tăng cao. Hoặc đơn giản hơn là nếu doanh nghiệp của bạn gặp những vấn đề rắc rối gì đó thì có thể liên hệ với Solu Media sẽ được hỗ trợ kịp thời nhất.

Solu Media

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về công ty quản trị fanpage chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn hình dung được những công việc cụ thể của người quản trị hoạt động của fanpage là gì. Từ đó sẽ giúp bạn thuê được dịch vụ chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *