Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Cộng tác viên viết bài chuẩn SEO – Nơi kiếm bội tiền cho sinh viên tại nhà

tai-lieu-viet-bai-chuan-seo

Sinh Viên là những người eo hẹp về mặt thời gian nhưng lại rất muốn kiếm thêm tiền để có thể hỗ trợ gia đình phần nào cho kinh phí học tập và sinh sống tại thành phố. Vậy cộng tác viên viết bài chuẩn seo là như thế nào?

Thực tế để trở thành cộng tác viên viết bài chuẩn seo rất đơn giản, công việc lại nhàn hạ, làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu và đặc biệt là không bị bó hẹp vào mặt thời gian. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà viết bài và được nhận lương qua tài khoản hàng tuần, hàng tháng. Đó chính là những lợi thế dành cho sinh viên khi làm việc tại nhà. Vậy làm thế nào để trở thành một công tác viên thực thụ kiếm tiền qua kênh online chúng ta cùng nhau tìm hiểu về công việc này qua bài viết dưới đây nhé.

cộng tác viên viết bài chuẩn seo

1. Mô tả công việc của một cộng tác viên viết bài chuẩn SEO

– Đầu tiên bạn sẽ được nhận danh sách các từ khóa SEO và những yêu cầu về bài viết Seo như thế nào từ trưởng nhóm hoặc từ người quản lý trực tiếp của bạn.

– Thứ 2 bạn tiến hành xây dựng nội dung viết cho từng bài, cách viết sao cho chuẩn Seo. 

– Các bài viết có thể theo chuyên một lĩnh vực của công ty hoạt động hoặc có thể viết đa dạng theo nhiều chủ đề, nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Thời gian linh động, bạn có thể làm tại nhà hoặc tới công ty để làm parttime. Tuy nhiên tới công ty bạn sẽ được hỗ trợ thêm phí và mức lương sẽ cao hơn so với làm việc tại nhà.

– Bạn sẽ được học hỏi và tham gia các lập kế hoạch và triển khai truyền thông cho các sản phẩm như thế nào hoặc promotion cùng team nếu có nhu cầu hoặc được yêu cầu thêm.

Có thể bạn quan tâm:

2. Những yêu cầu tối thiểu với công việc của cộng tác viên 

– Sinh viên sinh sống tại khắp mọi miền tổ quốc và đang là sinh viên năm 1, 2, 3, 4. hoặc các bà mẹ bỉm sữa yêu viết lách.

– Những người có khả năng viết lách, viết được nhiều chủ đề hay nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Cam kết bàn giao bài đúng thời hạn đăng ký.

– Có máy tính cá nhân để làm việc linh động.

– Biết cách soạn thảo văn bản.

– Hiểu và có kiến thức, cũng như kỹ năng cơ bản để viết bài chuẩn SEO.

– Không được sao chép các bài viết đối thủ hoặc cắt dán những bài viết có sẵn từ đối thủ vào bài viết của mình. Tốt nhất bài viết nên có ngôn từ sử dụng riêng, văn phong riêng. Bạn có thể tham khảo nguồn bài viết trên các trang mạng xã hội, kênh internet khác nhau nhưng tuyệt đối không sao chép vì chúng tôi đều có công cụ để kiểm tra. Bài không đạt tiêu chuẩn đồng nghĩa với việc bạn phải sửa lại, như vậy sẽ mất thời gian của đôi bên.

– Bạn cần tìm có những kiến thức tổng hợp cơ bản nhất về phục vụ yêu cầu viết bài như thế nào.

– Không cần bắt buộc bạn biết ngoại ngữ, tuy nhiên đối với những bạn biết ngoại ngữ và viết các bài chuẩn seo bằng tiếng nước ngoài sẽ có nhuận bút cao hơn.

– Bạn viết được bao nhiêu ngày một bài sẽ được hưởng mức tiền tối ưu.

– Cần những người nhiệt tình, có trách nhiệm và có tính cam kết cao.

– Không sai lỗi chính tả, cách viết mạch lạc, trong sáng, rõ ràng.

3. Quyền lợi và mức lương của cộng tác viên viết bài chuẩn SEO 

– Các cộng tác viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. 

– Giúp mở rộng các mối quan hệ.

cộng tác viên viết bài chuẩn seo

– Tăng được sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Chủ động được thời gian và địa điểm làm việc.

– Được đào tạo kỹ năng chuyên môn content cho công việc.

– Được hưởng mức lương tối thiểu từ 20k – 200k 1 bài viết tùy theo độ dài và chất lượng của bài viết cũng như yêu cầu của bài viết.

4. Để trở thành một cộng tác viên viết bài chuẩn seo tốt nhất cần đảm bảo những yếu tố gì.

Đầu tiên đòi hỏi bạn là người yêu thích sự viết lách, thích sáng tạo ngôn ngữ, có vốn từ phong phú và tư duy về ngôn ngữ cao sẽ mang tới lợi thế tốt cho công việc này. Khi viết bài chuẩn SEO bạn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc vì những bài viết Seo cũng cần đòi hỏi tính kiên trì, cẩn thận.

Bài viết chuẩn Seo sẽ có sự lặp đi lặp lại từ khóa trong phạm vi 3% tổng số lượng từ viết và để những từ khóa này được lặp lại chơn chu, đòi hỏi bạn phải là người biết cách tìm kiếm, sáng tạo. 

Sau một thời gian tập luyện khi bạn viết quen tay thì mọi công việc nội dung SEO sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Vậy chúng ta đã tìm hiểu khá khá về công việc cộng tác viên viết bài chuẩn seo rồi. Chắc hẳn rằng sẽ có rất nhiều bạn muốn tìm kiếm công việc hấp dẫn và lượng cao này. Bạn có thể tìm hiểu trực tiếp trên các kênh tìm việc uy tín như: vieclam24h.vn hoặc timviec365.vn hay bạn có thể liên hệ trực tiếp với Solu Media để được nhận lịch phỏng vấn nhanh nhất. Chúc các bạn sớm tìm được công việc ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811