8 công cụ viết bài chuẩn SEO chuẩn nhất – Xem ngay kẻo lỡ

công cụ viết bài chuẩn SEO

Bài viết chuẩn SEO có tác dụng rất lớn trong việc giúp bài viết của bạn được giành được thứ hạng cao và đứng vững trên top của các công cụ tìm kiếm. Công cụ viết bài chuẩn SEO lại là thứ giúp ích khá nhiều cho các SEO-er hay Copywriter và quyết định đến sự thành bại của một chiến dịch SEO.

Đối với những người làm SEO hoặc viết content thì kiểm tra nội dung luôn là điều cần thiết không thể bỏ qua. Bởi vì một ngày bạn có thể phải viết rất nhiều bài liên quan đến cùng một chủ đề và khó tránh được những lúc ý tưởng của bạn bị trùng với các Copywriter khác. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng chuẩn SEO của bài viết cũng như toàn bộ trang web.

Do đó rất cần đến những công cụ viết bài chuẩn SEO hay chính xác hơn là công cụ check bài viết chuẩn seo, để kiểm tra lỗi chính tả và độ trùng của bài viết. Các công cụ này giúp ích không ít trong việc lên kế hoạch nội dung, tối ưu hóa bài viết chuẩn SEO và có chiến lược tốt hơn cho Content Marketing của bạn.

Các công cụ check bài viết chuẩn seo

công cụ viết bài chuẩn SEO

  1. Small SEO Tools

Small SEO Tools là công cụ check bài SEO nổi tiếng hoàn toàn miễn phí với giao diện dễ sử dụng được các SEO-er ưa chuộng. Small SEO Tools thường được dùng kiểm tra độ “unique” của bài viết. Chỉ cần copy một đoạn hoặc toàn bộ nội dung bài viết, hệ thống sẽ tự xử lí và trả kết quả về cho bạn. Nếu phát hiện những bài viết hoặc đoạn văn, dòng văn bị trùng lặp, hệ thống đó sẽ mau chóng hiển thị màu đỏ và thông báo “Plagiarism” (Nội dung copy) bên cạnh. Nhiệm vụ của bạn là viết lại hoặc sửa đổi bài hoặc đoạn văn này sao cho phù hợp và không bị báo lỗi nữa.

  1. Copy Scape

Copy scape là công cụ phổ biến nhất để phát hiện sự sao chép nội dung trái phép thông qua link bài viết/ link website, điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian kiểm tra lỗi copy của bài viết.

Thay vì phải copy toàn bộ đoạn văn hay nội dung thì bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản hơn rất nhiều là dán link vào, sau đó hệ thống sẽ tự xử lý và cho ra kết quả gồm các link bài viết có nội dung tương tự như nội dung bài viết của bạn có mặt trên internet. Tuy nhiên công cụ này không hoàn toàn miễn phí, bạn vẫn phải đăng ký và trả phí trong một số trường hợp.

công cụ viết bài chuẩn SEO

  1. Duplichecker

Duplichecker không những là công cụ giúp bạn nhận biết được lỗi sao chép văn bản mà còn còn có thể check chính tả cho nội dung bài viết. Bạn có thể tải trực tiếp nội dung văn bản (dưới dạng file doc) hoặc copy trực tiếp đoạn văn (tối đa 1000 chữ) lên trang.

Để có thể sử dụng nhiều lần và không hiển thị lỗi trùng chi tiết thì bạn cần phải đăng ký tài khoản và đăng nhập trên hệ thống.

  1. Plagspotter

Cũng giống như một số công cụ check bài viết chuẩn seo khác, Plagspotter là công cụ miễn phí có chức năng phát hiện những lỗi sao chép nội dung từ các tài liệu đã được cấp phép bản quyền trên mạng Internet toàn cầu.

Sử dụng công cụ check bài SEO Plagspotter sẽ giúp bạn kiểm tra và định hướng lại nội dung sử dụng trong chiến lược marketing của mình sao đạt được chất lượng cao và hoàn hảo nhất. Hãy luôn đảm bảo rằng trang web và tất cả những nội dung bài viết đều chuẩn SEO nhất có thể.

  1. Dust Ball

Trên danh nghĩa, Dust Ball vẫn là một công cụ check bài SEO cơ bản miễn phí nhưng chỉ cho phép kiểm tra miễn phí một bài viết trong ngày. Nếu muốn sử dụng nhiều hơn hoặc để đạt độ chính xác tối ưu hơn 3 lần, bạn bắt buộc phải trả phí để có thể đăng ký mua phiên bản kiểm tra cao cấp hơn, nhưng thực ra mức phí cũng không quả cao, chỉ với giá 8$ mỗi tháng mà thôi.

công cụ viết bài chuẩn SEO

  1. Plagium

Cũng giống như Small SEO Tools hay Plagspotter, Plagium là công cụ kiểm tra coppy hoàn toàn miễn phí. Thông qua các thuật toán kiểm tra quét các trang web giống nhau, công cụ này có thể chọn xem các văn bản trùng theo thời gian và địa chỉ website nó được xuất bản.

  1. Plagiarism Checker

Plagiarism Checker là công cụ check bài chuẩn SEO hiệu quả. Bạn chỉ cần post một đoạn văn bất kì vào là là từ hệ thống này sẽ trả về kết quả những đường link bài viết mà nó cho là có liên quan đến nội dung bài viết của bạn. Dựa vào đó, bạn có thể biết được nội dung của mình đang bị trùng lặp với trang web nào hoặc ai là kẻ đã copy nội dung bài viết từ trang của mình.

  1. Article Checker

Thông qua công cụ check bài chuẩn SEO Article Checker, bạn có thể kiểm tra các bài, đoạn viết được copy từ các trang báo hay các website khác. Điểm ưu việt của công cụ này là cho phép bạn chọn kiểm tra bài viết từ 2 ông lớn trong các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay đó là Google và Yahoo.

Với 8 công cụ viết bài chuẩn SEO này, hi vọng sẽ giúp bạn không ít trong việc viết bài và triển khai các kế hoạch marketing của mình. Solumedia.vn là một trang web cung cấp các dịch vụ marketing online hàng đầu Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực mỗi ngày để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ và kiến thức chất lượng nhất. Đừng quên gọi đến hotline 08.1900.8811 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811