Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Hướng dẫn sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Planner 

Công cụ nghiên cứu từ khóa google keyword planner là một trong những công cụ phân tích từ khóa seo được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Cách sử dụng công cụ này như thế nào? Hiệu quả của việc sử dụng công cụ này ra làm sao? Cùng Solumedia tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn sử dụng công cụ google keyword planner

Từ khóa SEO

Công cụ nghiên cứu từ khóa google keyword planner là một công cụ được dùng để nghiên cứu và thiết lập từ cho các chiến dịch chạy quảng cáo ở trên google. Với công cụ này người dùng có thể xác định được lượt những lượt tìm kiếm từ khóa trung bình trong một tháng của một từ khóa trên phạm vi thế giới hay tại một quốc gia là bao nhiêu, mức độ khó và mức độ cạnh tranh của từ khóa đó là như thế nào. Từ những thông tin này thì những người làm seo có thể xác định được mức chi phí hợp lý cho từng chiến dịch seo cũng như được chọn lọc từ bộ từ khóa phù hợp với dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

Để sử dụng hiệu quả công cụ này, hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản google adword

Bạn có thể đăng ký và đăng nhập vào google keyword planner theo đường link: https://adwords.google.com/KeywordPlanner. Nhấn vào nút đăng nhập để sử dụng tài khoản của mình. Nếu giao diện hiển thị đang là tiếng Anh thì bạn có thể chuyển sang tiếng Việt bằng cách: lựa chọn my account; tiếp đó chọn Preferences; lựa chọn language an number và chọn Vietnamese.

cong-cu-nghien-cuu-tu-khoa-google-keyword-planner

Bước 2: Thiết lập chiến dịch quảng cáo

Sau khi đăng nhập vào google keyword planner thì bạn hãy điền đầy đủ các thông tin để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo của mình như mức giá quảng cáo, tên của website, và những thông tin về tài khoản ngân hàng…Tuy nhiên trước khi chuyển sang bước tiếp theo thì bạn cần phải kiểm tra lại thật cẩn thận những thông tin của mình một lần nữa.

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa và chiến dịch quảng cáo

cong-cu-nghien-cuu-tu-khoa-google-keyword-planner

Khi bạn đã vào được giao diện chính của google keyword planner thì tiếp theo hãy nhấp chọn công cụ, sau đó công cụ lập kế hoạch từ khóa. Ở trang này hệ thống sẽ hiện ra những công cụ hướng dẫn cho bạn có thể tìm kiếm được các từ khóa và những bộ từ khóa phù hợp bằng cách nhân các danh sách với nhau tìm từ khóa phủ định…. từ đó giúp bạn lên được kế hoạch và dự toán được nhưng chi phí cần thiết.

cong-cu-nghien-cuu-tu-khoa-google-keyword-planner

Bước 4: Điền các thông tin và thiết lập một bộ từ khóa hoàn chỉnh

Đầu tiên bạn hãy nhấp vào mục tìm kiếm ý tưởng từ khóa và nhóm quảng cáo và nhập từ khóa cần phải phân tích và đánh giá.

– Nhập tên miền cho website của bạn và hãy lựa chọn một danh mục sản phẩm theo các lĩnh vực mà web của bạn đang hướng tới.

– Tiếp theo đó thì bạn hãy tùy chọn mục tiêu và tập khách hàng mà bạn cần nhắm đến.

cong-cu-nghien-cuu-tu-khoa-google-keyword-planner

Lợi ích từ việc sử dụng google keyword planner

Ngoài cung cấp cho người dùng lượng tìm kiếm các từ khóa thi google keyword planner còn cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích hơn thế. Đó là gì:

– Đưa ra lượng tìm kiếm từ khóa chính xác hơn.

– Giúp bạn đánh cắp được ý tưởng từ khóa từ đối thủ cạnh tranh.

– Tìm kiếm được những câu hỏi mà nhiều khách hàng đang quan tâm nhất.

– Tìm kiếm được những từ khóa sinh lợi bằng cách xem lại giá thầu được đề xuất.

– Tìm kiếm được lượng từ khóa phù hợp cho các khu vực xung quanh hay là cả thành phố.

– Giúp bạn tìm hiểu xem mọi người có đang sử dụng những loại thiết bị nào và việc bạn cần làm là nên tối ưu hóa loại trang thiết bị nào.

cong-cu-nghien-cuu-tu-khoa-google-keyword-planner

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo google

Nếu bạn đang lên một chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm hay thương hiệu của mình nhưng chưa biết mình cần phải làm những gì và chưa biết bắt đầu từ đâu và chưa biết nên sử dụng công cụ nào cho hiệu quả thì cũng không nên quá lo lắng. Sử dụng ngay dịch vụ chạy quảng cáo google của Solumedia. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, hàng đầu của Việt Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường học danh tiếng như học viện báo chí tuyên truyền…. Họ sẽ biết cachs đưa thương hiệu và sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Ngoài cung cấp dịch vụ quảng cáo google thì Solumedia còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ quản trị website, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ quảng cáo fanpage….Vì vậy hãy lựa chọn Solumedia nếu muốn đưa sản phẩm, thương hiệu của mình tới gần hơn với người tiêu dùng.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa google keyword planner sao cho hiệu quả. Liên hệ ngay với Solumedia khi bạn cần đến một dịch vụ quảng cáo google trọn gói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811