Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Danh sách các công cụ kiểm tra website chuẩn SEO nhanh – miễn phí! 

cong-cu-kiem-tra-website-chuan-seo-6

Trong lĩnh vực SEO ngày nay có rất nhiều những công cụ khác nhau để hỗ trợ người làm SEO có thể dễ dàng SEO lên Top, làm tăng thứ hạng của website. Và đó là những công cụ nào? Cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về các công cụ kiểm tra website chuẩn SEO với Solumedia.vn qua bài viết bên dưới.  

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Các công cụ kiểm tra website chuẩn SEO nhanh – miễn phí

1. SEO Doctor

cong-cu-kiem-tra-website-chuan-seo

Công cụ kiểm tra website chuẩn SEO – SEO Doctor là một trong những công cụ kiểm tra tối ưu hóa website chuẩn SEO hiện đại, tiên tiến với nhiều tính năng vượt trội có thể tối ưu trang web chuẩn. Công cụ này còn cho phép người dùng cài đặt miễn phí, đồng thời tính năng của công cụ sử dụng khá đơn giản, chỉ cần dựa trên các tiêu chí đã thiết lập sẵn là được. 

Để cài đặt công cụ check web chuẩn seo này, bạn cũng chỉ cần thao tác đơn giản như sau: Vào Tool trình duyệt FireFox -> Gõ từ khóa “SEO Doctor” -> Add on FireFox -> Install là đã xong. 

Để biết được công cụ SEO Doctor kiểm tra chất lượng website đã chuẩn SEO hay chưa, thì bạn hãy truy cập vào website sau đó thực hiện như hình dưới đây.

Nếu biểu tượng lá cờ màu đỏ thì đó sẽ là hiển thị cho các lỗi mà website bạn đang mắc phải và hãy click vào biểu tượng đó để kiểm tra các lỗi như hình sau:

cong-cu-kiem-tra-website-chuan-seo-1

Có thể thấy được, màn hình sẽ nhanh chóng hiện lên các lỗi làm ảnh hưởng đến Seo google check của website. Đó là lỗi về thẻ H1 tag và thời gian tải trang chậm. Việc bạn cần làm sau đó chính là bổ sung thẻ H1, đồng thời cần phải tối ưu kích thước, định dạng hình ảnh hoặc video trên website để cải thiện tốc độ tải trang sao cho tốt nhất có thể. 

2. Seorch.eu

Tiếp đến chính là “Seorch”, đây được coi là một công cụ kiểm tra Seo Website khá phổ biến hiện nay. Seorch dễ dàng tìm ra các lỗ hổng của website bạn để bạn có thể đưa ra giải pháp điều chỉnh website hoàn thiện nhất.

Bạn chỉ cần truy cập vào “Seorch.eu”, sau đó hãy nhập đường dẫn URL và từ khóa vào ô Website như hình bên dưới đây và bấm CHECK để kiểm tra chất lượng website là xong.

cong-cu-kiem-tra-website-chuan-seo-2

3. Công cụ Onpageseotool.com

Tương tự như các công cụ ở trên, Onpageseotool cũng giúp bạn tối ưu website tuy nhiên giao diện Onpageseotool lại dễ nhìn hơn cả. Về cơ bản thì tính năng của các công cụ này là như nhau tuy nhiên kết quả sẽ không giống nhau hoàn toàn.

– Truy cập vào www.onpageotool.com

– Sau đó nhập đường dẫn website, từ khóa, và email của bạn là xong.

4. Công cụ kiểm tra website chuẩn Seo – Seoptimer.com

Seoptimer.com cũng là một trong những công cụ đánh giá website có chuẩn SEO Google hay không được nhiều người ưa chuộng tiếp theo. Công cụ này sẽ cực kỳ hữu ích cho nhà quản trị web SEO Onpage, sẽ giúp người làm SEO dễ dàng hơn cũng như giúp đề xuất những tiêu chí để hướng bạn tối ưu web hiệu quả nhất.

Người dùng hãy truy cập vào trang web “Seoptimer.com”, rồi sau đó nhập đường dẫn website và ấn ANALYSE là đã có thể nhanh chóng thu được kết quả check web chuẩn SEO rồi.

5. Công cụ Mozbar

cong-cu-kiem-tra-website-chuan-seo-5

Mozbar cũng là một phần mềm kiểm tra chuẩn SEO website có thể tải xuống ngay trên trình duyệt bạn đang hoạt động ( FireFox hoặc Chrome) mà không cần phải mất phí. Công cụ này sẽ cho phép người dùng xem các thông số SEO quan trọng như là: tên miền, quyền trang, cũng như là chỉ số chia sẻ trên các trang mạng xã hội,… Từ đó, nhà quản trị website sẽ có những chiến lược để tăng tốc quá trình SEO của mình.

6. Công cụ kiểm tra SEO Powersuite

SEO Powersuite – là một công cụ vừa đánh giá website chuẩn SEO vừa tích hợp cả tấn các phân tích SEO theo chương trình giúp người dùng có thể giám sát được thứ hạng trên website 1 cách dễ dàng. Bên cạnh đó, công cụ này còn có thể phân tích liên kết, nghiên cứu các từ khóa và còn rất nhiều các chức năng hữu ích đang chờ để bạn đến trải nghiệm.

7. Công cụ kiểm tra Google Pagespeed Insights

cong-cu-kiem-tra-website-chuan-seo-4

Một trong những phần mềm kiểm tra website chuẩn SEO miễn phí và uy tínm cũng như là vô cùng chất lượng được phát triển bởi Google không thể không nhắc tới ở đây đó chính là Pagespeed Insights. Công cụ tiện ích của Google sẽ đánh giá và phân tích những chi tiết cho người dùng các thông số và cả mức độ dựa trên các tiêu chuẩn được đề ra trước đó của “sân nhà Google”. Dựa vào đó, bạn có thể tùy chỉnh sao chođạt được nhiều dấu tích xanh nhất khi SEO Google Check trên công cụ này.

8. Công cụ kiểm tra Schema Creator

Cuối cùng trong gợi ý ngày hôm nay của Solumedia chính là “Schema Creator”. 

Yoast WordPress SEO plugin chính là một trong những chức năng được cài mặc định trên nền tảng thiết kế website WordPress. Như chính tên gọi công cụ này, nó sẽ giúp người dùng kiểm tra chất lượng website thông qua việc tối ưu hóa nội dung đăng tải trên trang mạng. Đồng thời, bạn cũng có thể SEO Google Check bằng cách chỉnh sửa tiêu đề, phần mô tả và cũng như là các thẻ heading trong nội dung bài viết. Nếu như bạn đang sở hữu một trang trên WordPress thì hãy tận dụng ngay công cụ đánh giá website chuẩn SEO cực kỳ hữu ích này nhé.

Trên là những chia sẻ của Solumedia về những công cụ kiểm tra website chuẩn SEO hữu ích, lại miễn phí cho bạn. Hy vọng qua đây các bạn có thể biết được nên dùng những công cụ nào để phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811