Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Top 9 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung chính xác, nhanh bạn cần biết!

cong-cu-kiem-tra-trung-lap-noi-dung

Trùng lặp nội dung bài viết – tức là những nội dung, hình ảnh, video, văn bản bài viết sẽ lặp lại ít nhất 2 lần trong cùng 1 website hoặc trên nhiều website khác. Vậy làm sao để biết đâu là nội dung trùng lặp cần sửa? Bài viết bên dưới, Solumedia.com sẽ chia sẻ cho bạn top những công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung nhanh nhất, tốt nhất, đáng tin cậy nhất cho bạn sử dụng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Top 9 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung nhanh

1. Small SEO tool

cong-cu-kiem-tra-trung-lap-noi-dung

Đây là công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung sử dụng online và hoàn toàn miễn phí mọi lúc, mọi nơi cho những ai viết content. Bạn chỉ cần phải chờ trong chốc lát là sẽ có bao nhiêu phần trăm nội dung đó lặp lại sẽ xuất hiện và báo lại cho bạn biết. Bình thường khi kiểm tra, độ unique (check unique) đạt trên 90% thì sẽ là ok. Tuy nhiên nếu đạt được 100% thì sẽ càng tốt.

Muốn dùng công cụ này cũng không hề khó một chút nào. Bạn chỉ cần truy cập vào website của “smallseotools.com” rồi sau đó bạn kéo xuống thấy một khung như hình sau:

Sau đó bạn copy đoạn văn bản mình muốn kiểm tra vào ô, hoặc có thể chọn file văn bản có đuôi “.doc”, hay nhiều dạng khác bạn có thể tự khám phá. Tuy nhiên, bởi là phần mềm kiểm tra miễn phí nên bạn cũng chỉ có thể kiểm tra được trong giới hạn 1000 chữ thôi! 

2. Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung – Copyscape

Có thể nói rằng  đây là công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp hiệu quả nhất, tuy nhiên là bạn sẽ phải mất phí. Tùy vào số lượng ký tự phải kiểm tra mà bạn sẽ phải mất số phí khác nhau. Nhưng cũng chỉ đơn giản với 500 ký tự mất 0,1$ thì, lên đến 1000 thì mất 0,25$.

Công cụ này dùng khá tốn kém, nên thường sẽ là các agency tuyển CTV content bên ngoài mới sử dụng công cụ này để kiểm tra thôi. Còn những nhóm viết content nhỏ lẻ, tự túc viết bài thuê thì ít ai dùng đến công cụ này. 

Để sử dụng được công cụ này, bạn cần có tài khoản Copyscape premium – là tài khoản đã có tiền. Sử dụng thẻ visa hoặc là các thẻ có thể thanh toán quốc tế thì mới có thể đăng ký được.

cong-cu-kiem-tra-trung-lap-noi-dung-1

Bạn truy cập vào “copyscape.com” và chỉ cần có thẻ visa là sau đó có thể đăng ký tài khoản được rồi!  Tại giao diện chính, bạn nhập link bài viết muốn kiểm tra nội dung vào là xong.

3. Công cụ Plagium

Công cụ Plagium này cho phép bạn kiểm tra nội dung với số lượng ký tự lên tới tận 25000 ký tự hoặc tập tin. Mà đặc điểm tiện ích được nhiều người dùng ở đây vì nó là một công cụ miễn phí và có tốc độ kiểm tra khá nhanh.

Muốn đăng ký, hãy truy cập website “plagium,com”, sau đó đăng nhập là bạn có thể check nội dung văn bản trùng lặp rồi.

4. Dustball

Công cụ Dustball cũng được sử dụng để kiểm tra nội dung bởi rất nhiều copywriter bởi sự rà soát sao chép một cách chính xác và khá nhanh. Tuy nhiên công cụ này lại chỉ cho phép bạn được sử dụng miễn phí trong vòng một ngày. Và để sử dụng lâu dài thì bạn phải trả phí để sử dụng những tính năng cao hơn đấy.

Để có thể đăng ký công cụ kiểm tra trùng lặp này, bạn cần phải lên web “dusustball.com” đăng ký là xong. 

5. DMCA Scan

cong-cu-kiem-tra-trung-lap-noi-dung-3

Công cụ này là một công cụ kiểm tra khá nhanh và hữu ích nhưng không được sử dụng phổ biến bởi những tính năng khá đặc trưng. Đây cũng là một công cụ kiểm tra cần phải trả phí. Bạn sẽ được miễn phí 2 lần check nội dung như 2 lần thử độ nhạy, nhanh, chính xác của công cụ rồi sau đó mới trả phí để tiếp tục sử dụng. Điểm đặc biệt của công cụ này là có thể yêu cầu gỡ nội dung sao chép.

6. Duplichecker

Đây là công cụ kiểm tra nội dung miễn phí và có cách sử dụng cũng khá đơn giản. Không cần phải đăng ký tài khoản phức tạp, mà bạn cũng có thể kiểm tra được nhiều dạng văn bản khác nhau như là  “.doc” hoặc “.txt”.

Cách sử dụng của công cụ này cũng tương tự như Small SEO Tool, bạn chỉ cần copy đoạn văn muốn kiểm tra vào ô sau đó bấm “check plagiarism”  và chờ là xong. 

7. Công cụ kiểm tra Article Checker

Công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp này cho kết quả chính sách với tốc độ nhanh. Bởi vậy bạn có thể kiểm tra đạo văn trên tất cả các website hoặc trên các trang báo.

cong-cu-kiem-tra-trung-lap-noi-dung-5

Địa chỉ tìm kiếm công cụ, bạn vào website “articlechecker.com” để đăng nhập và dùng để check nội dung. 

8. Công cụ kiểm tra Plagspotter

Đây cũng là một công cụ kiểm tra nội dung miễn phí và còn được cấp toàn cầu. Nhờ vậy mà bạn có thể khám phá ngay công dụng của công cụ này.

Muốn tìm kiếm công cụ, bạn vào “plagspotter.com” đăng nhập và sử dụng nha.

9. Plagiarisma

Đây là công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt, rất dễ dàng cho mọi người sử dụng. Kiểm tra được nội dung với nhiều dạng như là: url bài viết, bản pdf, bản docx, doc, hay là cả html. 

Truy cập vào website “plagiarisma.net” là bạn đã có thể kiểm tra nội dung trùng lặp cho văn bản rồi!

Tại đây bạn chỉ cần copy văn bản muốn kiểm tra hoặc nhập url hoặc tải lên các file văn bản lên là có thể kiểm tra được!

Trên là những chia sẻ của Solumedia về top những Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hay được các copywriter dùng. Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc viết content nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811