Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Có nên sử dụng tool để kéo traffic không? 3 kiểu tăng traffic gây “thiệt hại” cần tránh

Lưu lượng truy cập chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để giải quyết thứ hạng của trang web trên các trang tìm kiếm của google. Chính vì thế mà các SEOER hay các nhà quản trị web đều tìm mọi cách để kéo traffic lên. Và một trong những cách mà nhiều người áp dụng đó chính là sử dụng tool để tăng traffic. Nhưng có nên sử dụng tool để kéo traffic khôngLời giải đáp sẽ có ngay sau đây trong bài viết của Solu Media.

có nên sử dụng tool để kéo traffic không

Sử dụng tool để làm tăng lượt traffic với website của mình chinh là một trong những cách được nhiều người lựa chọn. Nhưng có nên sử dụng tool để kéo traffic không? Cùng tìm hiểu những ưu điểm và những nhược điểm của phương pháp này để đưa ra quyết định là nên hay không nên sử dụng tool để tăng lượt traffic cho website của mình.

Lợi ích của việc sử dụng tool để tăng traffic

Sử dụng tool để làm tăng lượng traffic chính là cách mà rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để đem về cho mình những khách hàng tiềm năng. Nhưng ngoài việc làm tăng thêm lượt truy cập cho website của mình thì việc sử dụng tool để tăng lượng traffic còn đem đến cho người dùng những lợi ích như:

1. Có được lượng traffic lớn

Khi bạn sử dụng những công cụ làm tăng traffic thương đương nhiên chắc chắn ai ai cũng mong muốn sẽ có được một lượng traffic cực khủng đồ về trang web của mình. Chỉ cần theo dõi lượng người truy cập và web của mình không ngừng tăng lên đến hàng ngàn người thì người nào cũng đều rất hào hứng. Khi sử dụng tool để làm tăng lượng traffic cho website thì lượng truy cập để về sẽ vô cùng hữu ích trong việc tăng lượng chuyển đổi cũng như giúp cho website của bạn lên top google nhanh chóng hơn.

2. Không bị tốn nhiều thời gian và công sức

Khi sử dụng tool để làm tăng traffic thì bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức như trước đây nữa. Và kết quả mang đến cao thì sẽ ít tốn công sức hơn, và thời gian cũng ngắn hơn.

Vì vậy mà việc lựa chọn một phương án sử dụng tool có lẽ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của số đông hiện nay. Nhất là đối với những website mới được lập. Chỉ bằng một cú click chuột thôi mà mang lại lượng traffic khủng thì chắc chắn là ai cũng muốn thử. Nhưng liệu việc sử dụng tool để kéo tăng traffic có thực sự tuyệt vời như vậy không?

Có thể bạn quan tâm:

pham quoc tinh

Tác hại khi sử dụng tool

Khi bạn muốn có được kết quả nhanh, và tốn ít công sức mà sử dụng tool để kéo traffic lên thì tác hại của nó mang lại có lẽ cũng sẽ lớn hơn cả lợi ích. Đặc biệt là đối với những bạn làm SEO. Những tác hại đó là gì?

1. Gây sự chú ý của google

Khi thực hiện chiến dịch Seo mà bạn quyết định sử dụng tool để tăng traffic kéo một lượng lớn traffic quá nhanh. Thì điều đó tất nhiên sẽ gây nên sự chú ý của Google và chắc chắn Google sẽ tiến hành kiểm tra về vấn đề bất thường này. Khi phát hiện bạn đang thao túng lượt truy cập thì website của bạn thì chắc chắn sẽ bị Google phạt. Nếu hành vi sử dụng tools diễn ra trong một thời gian dài thì không ai biết điều gì sẽ xảy ra với website của bạn.

có nên sử dụng tool để kéo traffic không

2. Khó có thể duy trì được thứ hạng lên top google

Để trang web của bạn có được vị trí trên trang 1 của Google đúng là một điều không dễ dàng. Nhưng để duy trì được ở vị trí đó thì lại càng khó hơn. Những yếu tố để bạn có thể giữ được vị trí của mình trên trang đầu Google có rất nhiều cách. Chẳng hạn như viceejc tối ưu onpage, xây dựng các liên kết, tăng lượt traffic, tối ưu offpage… Không nên sử dụng tool để tang traffic lúc này, vì việc sử dụng tool tăng traffi lúc này sẽ chỉ khiến cho bạn đánh mất vị trí của mình.

3. Gây hại cho doanh nghiệp

Nếu như bạn SEO cho một doanh nghiệp hoặc cho một công ty kinh doanh một mặt hàng nào đó thì đây sẽ là một vấn đề vô cùng lớn. Bởi điều mà các doanh nghiệp mong muốn đó chính là từ khóa được lên top để có được traffic và từ đó có đượcđơn hàng. Nhưng khi bạn sử dụng tool thì tất cả traffic đều là ảo và đã là ảo thì sẽ không bao giờ có giá trị chuyển đổi. Lúc đó thì doanh nghiệp của bạn vừa mất tiền mà lại không không thể tạo ra lợi nhuận thực sự.

Nói chung nếu sử dụng tool cho dự án SEO thì hiệu quả SEO sẽ không được cao và bạn sẽ không thể fix cookie web từ đó sẽ dẫn đến sự rối loạn cooki khi trao đổi traffic.

Vậy thì có nên sử dụng tool để kéo traffic không? Có lẽ bạn đã có được câu trả lời chính xác của mình. Có nhiều cách để tăng lượng traffic. Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp chất lượng nhất.

Liên hệ ngay với Solu Media để giải quyết những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811