Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Chính sách bảo mật

chính sách bảo mật

Sự riêng tư/bí mật thông tin cá nhân của Quý khách là một điều vô cùng quan trọng đối với khách hàng và đối với chính Solumedia.vn. Do đó, chúng tôi xây dựng và đề ra Chính sách Bảo mật này để đảm bảo/bảo vệ sự an toàn cho thông tin cá nhân của Quý khách, cụ thể như sau:

Mục đích sử dụng thông tin cá nhân khách hàng

  •  Việc sử dụng thông tin khách hàng chỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng và tạo ra một môi trường mua sắm trực tuyến an toàn và tiện lợi tại Solumedia.vn.
  • Giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh có liên quan đến việc sử dugj website: solumedia.vn
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin trên sẽ được sử dụng trong phạm vi cụ thể như sau:

  • Hầu hết thông tin thu thập trong quá trình đặt hàng sẽ được sử dụng trong quá trình xử hợp đồng mà khách hàng đã ký kết cùng với Solumedia;
  • Liên hệ, trao đổi, thỏa thuận hoặc tư vấn cho khách hàng đưa ra phương án giải quyết kịp thời, hữu hiệu nhất.
  • Thông báo cho khách hàng về tiến độ thực hiện hợp đồng và hỗ trợ cho khách hàng về những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
  • Cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn
  • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin mà Quý khách cung cấp để hỗ trợ phân tích dữ liệu trên trang web và để tiến hành thay đổi và cải thiện giao diện cũng như nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng; đồng thời gửi đến Quý khách những thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích, bao gồm thông tin về sản phẩm, dịch vụ và khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ trong thời gian luật pháp cho phép hoặc cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía Quý khách hàng.

Những cá nhân/tổ chức có thể tiếp cận các thông tin

Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam chính là chủ sở hữu duy nhất của các thông tin thu thập từ website. Và Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam cũng là đơn vị duy nhất được tiếp nhận và thu thập những thông tin của quý khách hàng theo nội dung hợp đồng đã ký kết

Ngoài ra, trong một số trường hợp pháp luật cho phép, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cũng là đối tượng được quyền tiếp cận các thông tin đã thu thập.

Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ khách hàng

Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam

Địa chỉ ĐKKD: số nhà 71, Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

MST: 0107483857

Ngày cấp 23/06/2016

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

SĐT: 08.1900.8811

Email: solumedia.ttnhung@gmail.com

Trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, Quý khách có thể đến trực tiếp, hay liên hệ qua số điện thoại hoặc mail nêu trên.

 Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Các thông tin mà Quý khách hàng cung cấp khi có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ trên Website, chỉ nhằm mục đích sử dụng để chúng tôi liên hệ với Quý khách nhằm trao đổi, thỏa thuận hoặc tư vấn về sản phẩm, dịch vụ và chỉ trong phạm vi xử lý đơn hàng như đã nêu tại phần Mục đích thu thập thông tin cá nhânphạm vi sử dụng thông tin. Ngoài ra, Quý khách cũng không cần tạo tài khoản đăng nhập trên website, mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của website quý khách chỉ cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tiếp hoặc gửi email theo địa chỉ mail: solumedia.ttnhung@gmail.com

Vậy nên, Website không có công cụ hỗ trợ cho Quý khách trực tiếp tiếp cận và tự chỉnh sửa các thông tin Quý khách đã điền trên biểu mẫu và gửi đi. Tuy nhiên, trong trường hợp Quý khách có nhu cầu tiếp cận và chỉnh sửa thông tin, thì có 02 phương thức:

  • Quý khách liên hệ trực tiếp với Chúng tôi qua số điện thoại hoặc mail tại phần Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ khách hàng nêu trên.
  • Quý khách tiến hành điền lại một biểu mẫu thông tin mới và gửi lại.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Trường hợp thông tin của Quý khách bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, hoặc bất cứ vấn đề nào khác liên quan đến thông tin của Quý khách đã cung cấp trên Website, thì Quý khách có thể khiếu nại đến Chúng tôi. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại như sau:

Bước 1: Quý khách gửi mail nêu rõ nội dung khiếu nại theo địa chỉ mail của công ty nêu tại phần Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ khách hàng hoặc liên hệ trao đổi với chúng tôi qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 14, Tòa CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin khiếu nại của khách hàng trong vòng 7 – 10 ngày làm việc, Chúng tôi sẽ xem xét, trao đổi và phản hồi cho Quý khách qua mail hoặc liên hệ qua số điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp với Quý khách nếu Quý khách đến địa chỉ Tầng 14, Tòa CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Bước 3: Trường hợp xác định là lỗi của bên công ty, Chúng tôi sẵn sàng bồi thường những thiệt hại phát sinh thực tế do việc sử dụng thông tin Quý khách sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo (nếu có) và chấm dứt những hành vi này.

Cam kết của chúng tôi

– Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng thu thập từ website để bán, để chia sẻ hay trao đổi cho một bên thứ ba nào khác ngoài mục đích để cung cấp dịch vụ và hoàn thành những cam kết với khách hàng theo hợp đồng ký kết.

– Chúng tôi đảm bảo an toàn, an ninh cho thông tin cá nhân đã thu thập và lưu trữ, ngăn ngừa các hành vi: Đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; Sử dụng thông tin trái phép; Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép. Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 giờ sau khi phát hiện sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811