Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Chi phí làm website wordpress chuyên nghiệp 2019 | Solu Media

thiết kế web

Hầu như các doanh nghiệp khi có ý định xây dựng một website wordpress thì thường có chung một băn khoăn đó là xây dựng website thực sự tốn bao nhiêu tiền? Mặc dù WordPress là miễn phí nhưng chi phí xây dựng lại phụ thuộc hoàn toàn vào ngân sách và mục đích của doanh nghiệp. Trong bài viết này, Solu Media  sẽ chia sẻ để trả lời câu hỏi: Chi phí làm Website WordPress là bao nhiêu? Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tránh chi tiêu quá mức và giảm thiểu chi phí khi xây dựng website.

Chi phí làm Website WordPress

Chi phí làm website wordpress

Nếu như chủ các doanh nghiệp đã từng băn khoăn về việc không hiểu lý do tại sao cùng là làm website nhưng lại có nhiều giá đến thế, có khi từ vài trăm nghìn cho đến vài chục triệu động. Và không biết nên tiết kiệm chi phí và làm website với mức giá thấp nhất có thể hay lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ giá cao để làm website cho doanh nghiệp của mình thì bạn cần biết rằng  thiết kế website là một dạng dịch vụ sáng tạo và khó lòng có thể định giá được chỉ với một số yêu cầu đơn giản.

Tuy nhiên, để giúp doanh nghiệp hiểu rõ phần nào về chi phí làm website wordpress thì sau đây là một số chi phí phát sinh để có được chi phí phát sinh để có được một website hoàn thiện là vô cùng cần thiết.

Chi phí làm website wordpress  gồm những gì?

Mặc dù mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website sẽ có cách tính chi phí cho một website khác nhau nhưng về cơ bản, chi phí để làm một website sẽ bao gồm một số loại phí đó là: Chi phí tên miền, chi phí hosting, chi phí thiết kế và  chi phí thay đổi theo yêu cầu trong đó.

  • Chi phí thiết kế giao diện website:

Giao diện website là phần đầu tiên mà các doanh nghiệp cần xác định để tính chi phí hình thành một website chuyên nghiệp, dù có thiết kế website trong lĩnh vực nào thì bước đầu luôn là thiết kế giao diện. Nhất là đối với các trang web có nhiều trang con và đơn vị cung cấp dịch vụ phải thiết kế từng trang cụ thể cho doanh nghiệp.

Mà trong mỗi trang như vậy còn chứa rất nhiều chi tiết cũng như các yếu tố nhỏ khá phức tạp. Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày để thiết kế một giao diện website chưa kể sau đó còn chỉnh sửa theo yêu cầu của doanh nghiệp

Một dự án website chỉ có thể khởi tạo khi đã hoàn thành xong giao diện, vì vậy có thể nói trong toàn bộ chi phí thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn sẽ có khoảng 30% dành cho việc hình thành và phát triển giao diện ban đầu. Bởi khi có giao diện website, các lập trình viên mới có cơ sở để hiện thực hóa website hoàn chỉnh

  • Chi phí tên miền: 

Một website không thể đi vào hoạt động nếu không có tên miền. Tên miền chính là dòng mà khách hàng dùng để gõ lên thanh địa chỉ để vào được website của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn mua các tên miền quốc tế như .com, .net, .info, .org… thì tùy thuộc vào nơi bạn đăng kí sẽ có những mức giá khác nhau.

Chi phí làm Website WordPress

  • Chi phí hosting:

Hosting là nơi lưu trữ mọi hình ảnh, văn bản, data… trên website của doanh nghiệp. giá cả của hosting phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ và băng thông. Thông thường hosting sẽ được bán  theo gói 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm. Sau khoảng thời gian này thì doanh nghiệp của bạn cần mua thêm các gói hosting mới.

Chi phí này là mức giá để các đơn vị cung cấp dịch vụ giúp khách hàng có được một website có tốc độ tốt nhất. Chi phí cho một hosting tối thiểu để có thể chạy được Elementor trên thị trường là khoảng 1 triệu tùy từng công ty cung cấp dịch vụ. 

  • Chi phí lập trình và phát triển web:

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong thiết kế website mà doanh nghiệp phải chi trả đó chính là phí thiết kế web. Một lập trình viên sẽ mất tầm 10 đến 15 ngày để lập trình một website cho doanh nghiệp dựa trên giao diện mà các nhà thiết kế đã tạo sẵn. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp của bạn có thêm các yêu cầu mới thì lập trình viên sẽ mất thêm thời gian để làm những việc này. Bởi vậy nên có thể nói chi phí thiết kế cũng như lập trình website chiếm phần lớn trong tổng chi phí của một website.

Các chi phí khác

Bên cạnh các chi phí thiết kế website cụ thể trên thì còn có thể có một số chi phí khác do  doanh nghiệp yêu cầu như chi phí thêm tính năng đặc biệt cho website (tạo landing page, plugin chống copy…), cùng với chi phí mua phần mềm bảo mật an ninh nâng cao hay chi phí  bảo trì website (nếu có). 

Như vậy chi phí làm website hay chi phí làm website wordpress sẽ bao gồm rất nhiều loại chi phí khác nhau, và tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp với website. Hi vọng những thông tin này từ Solu Media đã giúp các doanh nghiệp hình dung được những chi phí mà mình cần bỏ ra để xây dựng website cho doanh nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811