Checklist các công ty marketing ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

cong-ty-cung-cap-dich-vu-marketing-uy-tin

Bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu thuê dịch vụ digital marketing mà chưa biết nên lựa chọn công ty nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, để giúp bạn tìm được một công ty phù hợp, chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn các công ty marketing ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Các công ty marketing ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

  1. Solu Media – Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam

cac-cong-ty-marketing-o-ha-noi

Trong danh sách các công ty marketing ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay, không thể không thể đến Solu Media – Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam. Được thành lập từ năm 2016, đến nay, Solu Media đã thực hiện rất nhiều chiến dịch Marketing cho các công ty, doanh nghiệp với đầy đủ các lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. 

Solu Media áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn, chuyên nghiệp phù hợp với mọi doanh nghiệp Việt Nam. Solu Media sẽ giúp bạn triển khai nghiên cứu thị trường (phân tích tổng quan thị trường, hoạt động truyền thông của các đối thủ cạnh tranh), vận dụng khả năng sáng tạo để xây dựng thông điệp, câu chuyện và chiến lược Marketing tổng thể hiệu quả nhất cho từng doanh nghiệp.

Những loại hình dịch vụ mà Solu Media cung cấp đó là: dịch vụ quản trị fanpage, dịch vụ quảng cáo facebook, quản trị website, quảng cáo google, dịch vụ viết bài content, dịch vụ seo website, dịch vụ thiết kế website… Đây đều là những công việc cần thiết trong hoạt động marketing online giúp thương hiệu của bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu. 

Solu Media sẽ giúp quảng bá thương hiệu của công ty, đưa sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, từ đó giúp công ty doanh nghiệp bán được sản phẩm, dịch vụ, thu được lợi nhuận cao nhất có thể.

Chìa khóa thành công của các dự án tư vấn và triển khai Marketing do Solu Media đảm nhận là quy trình tư vấn chuẩn và chuyên nghiệp, phù hợp với thực tế các doanh nghiệp ở Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng khả năng sáng tạo vượt trội, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Solu Media đã và đang khẳng định được vị thế tiên phong của mình trên thị trường, xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Marketing.

Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam

Địa chỉ: Tòa CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 08.1900.8811

Email: solumedia.ttnhung@gmail.com

Website: www.solumedia.vn

  1. Repu Digital

cac-cong-ty-marketing-o-ha-noi-2

Repu Digital đã đồng hành và tư vấn hàng trăm chiến dịch Online Marketing với rất nhiều đối tác trên toàn quốc. Repu Digital cung cấp các dịch vụ như: Facebook Marketing, Google Adwords, thiết kế Website, Email Marketing, Youtube… Với những kiến thức và kinh nghiệm có được, Repu Digital đã và đang nỗ lực trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Online Marketing chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

  1. SEONGON

Một trong những công ty marketing ở Hà Nội được nhiều người yêu thích đó chính là SEONGON. Công ty chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch digital marketing với Google là trọng tâm. SEONGON cung cấp các dịch vụ như Google Ads, SEO, Facebook Ads, Website và triển khai chiến dịch Digital tổng thể.

cach-viet-content-co-ban-04

Bên cạnh đó, công ty cũng xây dựng website chuẩn Digital (chuẩn kỹ thuật SEO, tối ưu người dùng) bởi các chuyên gia lập trình nhiều năm kinh nghiệm. Sử dụng dịch vụ của SEONGON sẽ giúp tối ưu website, đồng thời thiết kế theo trải nghiệm người dùng, giữ chân khách hàng lâu hơn trên website của doanh nghiệp.

  1. Admicro

Admicro thuộc Công ty cổ phần VCCorp, hiện đang là mạng lưới kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Độ phủ quảng cáo của Admicro rộng khắp trên toàn quốc. Mạng lưới quảng cáo chất lượng và rộng lớn với hơn 200 Publisher/website uy tín tại Việt Nam như Dân Trí, Kênh 14, CafeF, Afamily, GenK… trong đó có 27 website sở hữu và được độc quyền trong kinh doanh quảng cáo.

  1. Vinalink

Marketing-Online

Vinalink được biết đến là đơn vị đầu tiên ở Việt nam hoạt động về Digital Marketing với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đã làm việc với hàng trăm nhãn hàng lớn là khách hàng và hàng chục ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Vinalink là công ty tiên phong phổ biến SEO tại Việt Nam. Ngoài ra, Vinalink cũng rất nổi tiếng với các khóa học tại Trung tâm Vinalink đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam.

  1. Mix Digital

Mix Digital là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lập kế hoạch và triển khai các dự án Digital Marketing cho các công ty, doanh nghiệp, tập trung vào các dịch vụ cốt lõi bao gồm Digital Strategy Planning, Social Media Marketing, Media Planning… Hiện nay, Mix Digital đã sản xuất nhiều Video Project cho các nhãn lớn như: VNPT, Mường Thanh, TP Bank… đồng thời thực hiện các chiến dịch truyền thông cho Prospan, Yamaha…

Trên đây là các công ty marketing ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với list danh sách trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình công ty phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811