Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Cú lừa “NGOẠN MỤC” từ chạy thuê quảng cáo facebook chiết khấu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chạy thuê quảng cáo facebook chiết khấu. Thực tế thì có không ít cá nhân, doanh nghiệp nhỏ không hiểu rõ về Facebook đã bị lừa một cách trắng trợn mà không biết cầu cứu ai. Vậy thực chất vấn đề này là như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề dưới đây nhé.

chạy thuê quảng cáo facebook chiết khấu

Chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu là như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đưa ra gói dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chiết khấu lên tới 60% – 70%. Tuy nhiên, sau khi khách hàng chuyển tiền để chạy quảng cáo thì họ lại chạy mất hút không một dấu tích.

Hay có những trường hợp các doanh nghiệp nói rằng, vì tài khoản ngân hàng của họ chạy quảng cáo lên tới cả vài trăm tỷ đồng nên được Facebook duyệt vào danh sách chạy quảng cáo Facebook chiết khấu cao nên phí chạy quảng cáo tại bên dịch vụ của họ rẻ hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp khác.

Tất cả các trường hợp mà Solu Media chia sẻ trên, quý khách hàng phải thực sự lưu ý và cảnh giác về vấn đề chạy thuê quảng cáo facebook chiết khấu này.

Vì thực tế, Facebook không có bất kỳ một hình thức chạy quảng cáo facebook chiết khấu nào mà chỉ có quà tặng phiếu giảm giá dành cho các đối tác của Facebook. Để hiểu rõ về vấn đề này bạn có thể tham khảo nội dung chính từ Facebook như sau:

Giới thiệu về phiếu giảm giá quảng cáo trên Facebook

Phiếu giảm giá quảng cáo trên Facebook chỉ là một hình thức thanh toán cho quảng cáo trên Facebook.

Bạn có thể nhận được phiếu giảm giá từ Facebook theo 2 hình thức sau:

+ Thông qua các khuyến mãi định kỳ trong sản phẩm hoặc qua facebookmail.com.

+ Thông qua mối quan hệ đối tác của Facebook với các trang web hoặc công ty khác.

Chính vì thế, Facebook đã khẳng định rằng: “bạn không thể mua hoặc yêu cầu phiếu giảm giá trực tiếp từ Facebook”.

Những phiếu quảng cáo này sẽ được giảm giá trực tiếp vào tài khoản, hay những chi phí quảng cáo của bạn sẽ được tự động trừ sau khi bạn đổi phiếu giảm giá. Facebook sẽ tự động trừ tiền giảm giá mỗi ngày 1 lần cho tới khi phiếu giảm giá của bạn hết tiền hoặc đã bị hết hạn.

Phiếu giảm giá này được kích hoạt trên tài khoản của doanh nghiệp, sau đó sẽ được sử dụng thanh toán cho chi phí quảng cáo của nhiều tài khoản quảng cáo khác.

Thực tế phiếu quảng cáo này khá hiếm và đa số các doanh nghiệp lớn, thường xuyên chạy quảng cáo nhiều, hay những đối tác của Facebook sẽ được hưởng phiếu giảm giá này. Quý khách nên cân nhắc chiêu trò khuyến mãi này tại các cá nhân nhỏ vì khả năng bị lừa đảo là rất cao.

Có thể bạn quan tâm:

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo ADS

1, Chọn mặt gửi vàng

Chỉ nên thuê những đơn vị có thông tin rõ ràng, cụ thể, tin cậy và không làm việc cá nhân với những FB clone. Tốt nhất bạn nên check kĩ mọi thông tin của đơn vị trước khi hợp tác.

Quảng cáo FaceBook

2, Đơn vị phải làm hợp đồng với các điều khoản rõ ràng.

Việc ký hợp đồng giữa 2 bên sẽ đảm bảo quyền lợi và dịch vụ của khách hàng sau khi nhận được. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu các công ty uy tín, đa số các công ty uy tín sẽ có quá trình ký hợp đồng trước khi nhận công việc.

3, Tính tiền quảng cáo Facebook như thế nào.

Khi bạn đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên kênh online và chạy quảng cáo hiển thị tới người dùng, khi họ tương tác trực tiếp vào bài viết của bạn là bạn đã mất tiền chi phí chạy quảng cáo cho Facebook rồi.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vấn đề “chạy thuê quảng cáo facebook chiết khấu ” sẽ giúp các hạn hiểu thêm về dịch vụ chiết khấu của Facebook cũng như giúp quý khách hàng tránh bị các đơn vị nhỏ lẻ lừa đảo. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ quảng cáo Facebook của Solu Media thì hãy gọi ngay tới số hotline của Solu Media: 08.1900.8811 để trở thành đối tượng tiếp theo trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Facebook ads uy tín của Solu Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *