Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Dịch vụ chăm sóc fanpage group facebook “TĂNG” tương tác và doanh số

Làm sao để thiết lập một group mới? làm sao để chăm sóc fanpage group facebook hiệu quả? Những lưu ý nào dành cho việc chăm sóc và quản trị fanpage group facebook? Và rất nhiều những câu hỏi khác được đặt ra đối với bất cứ ai mong muốn thiết lập một group trên facebook. Do đó, Solu Media sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những băn khoăn và chia sẻ những điều cần biết về group ngay trong bài viết này.

chăm sóc fanpage group facebook

Làm thế nào để chăm sóc fanpage group facebook

1. Thiết lập nhóm mới  

Để có thể bắt đầu chăm sóc fanpage group facebook thì việc đầu tiên bạn cần làm vẫn là đăng nhập vào facebook cá nhân của mình như bình thường, từ giao diện của facebook, bạn có thể thấy dòng Group. Để tiến hành tạo nhóm thì bạn chỉ cần nhấn vào mục Add Group. Trường hợp bạn facebook của bạn đã có sẵn một số nhóm thì nhấn vào phần More để tạo thêm group.

Lúc này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để tạo group như trường học, nơi ở hay một số môi trường khác. Ở mỗi lựa chọn bạn sẽ có được cộng đồng cùng chung mối quan tâm với mình.

2. Tùy chọn Nhóm mới

Sau khi bạn đã thiết lập nhóm mới xong thì bạn có thể bắt đầu tiến hành đặt tên cho nhóm của mình cũng như lựa chọn biểu tượng và thêm thành viên có cùng mối quan tâm và sở thích vào nhóm của mình rồi thiết lập quyền riêng tư.

Việc thêm thành viên vào nhóm cần phải được thực hiện ngay sau khi nhóm được thiết lập chứ không như facebook các nhân là gửi lời mời kết bạn. Ưu điểm của việc thiết lập nhóm trên facebook đó là nó hiển thị gợi ý những người mà bạn có thể quen biết. Tuy vậy, điều kiện kết bạn lại có một chút khó khăn đó là người thêm thành viên vào nhóm phải là bạn của người được thêm trên facebook. Bên cạnh đó thì người được thêm có thể rời khỏi nhóm bất cứ lúc nào mà họ muốn.

Quảng cáo FaceBook

Khi thiết lập nhóm thì  bạn sẽ có 3 lựa chọn thiết lập riêng tư đó là : Mở, Đóng hay Bí Mật. Nếu bạn thiết lập là nhóm Mở nghĩa là bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy nhóm và các thành viên trong và ngoài group đều sẽ nhìn thấy bài viết của nhau khi đã đăng lên trang của Group đó.

Ngược lại, nếu bạn thiết lập riêng tư là nhóm Đóng thì mặc dù bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy nhóm nhưng nếu không phải thành viên sẽ không thấy được các bài đăng có trong group.

Và nhóm Bí Mật thì sẽ không có ai nhìn thấy group cũng như những bài viết xuất hiện trong group ngoài những thành viên.

Để chăm sóc fanpage group facebook thì bạn cần biết rằng admin hay còn gọi là quản trị viên có khả năng thay đổi thiết lập về quyền riêng tư của nhóm bất cứ khi nào. Và group chỉ có thể thêm tối đa là 250 người và những người này sẽ nhận được thông báo cũng như những thay đổi của nhóm.

3. Chỉnh sửa Nhóm mới

Khi đã hoàn tất việc thiết lập nhóm thì bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để bắt đầu chỉnh sửa. Khi bắt đầu thực hiện chỉnh sửa, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng cài đặt, tại đây, bạn có thể bắt đầu thêm một đoạn miêu tả ngắn về group của mình cũng như bắt đầu thiết lập địa chỉ mail chung. ảnh đại diện, ảnh bìa,… và một số cài đặt khác để hoàn thành việc thiết lập nhóm.

bảng giá chăm sóc fanpage group facebook

Những điều cơ bản về chăm sóc fanpage group facebook

Người thiết lập group sẽ tự động được phân quyền làm admin hay chính là quản trị viên, tuy vậy, quản trị viên cũng có thể thêm thành viên khác làm admin cùng mình. Quyền hạn của admin đối với group đó là chỉnh sửa những thiết lập của group cùng miêu tả về nhóm, lựa chọn và thêm các thành viên vào group hoặc để cử admin khác vào group…

Để thêm hoặc thay thế người khác làm quản trị viên thì người được lựa chọn đó phải là một thành viên trong nhóm. Sau khi đã đáp ứng đủ yêu cầu trên thì bạn bắt đầu nhấn About, rồi sau đó nhấn vào biểu tượng cài đặt nằm ngay cạnh ảnh đại diện của thành viên đó và chọn Make Admin. Lúc này, thành viên mà bạn lựa chọn sẽ có được tất cả những quyền hạn của người làm quản trị viên ở trong nhóm.

Nếu bạn muốn ngăn chặn việc thêm thành viên một cách bừa bãi thì hãy chọn biểu tượng cài đặt sau đó nhất Edit Group và tích vào ô:  ai cũng có thể thêm thành viên nhưng phải thông qua admin.

Ngoài ra, quản trị viên cũng có thể ghim bài viết ở phần đầu của trang mà không bị ảnh hưởng khi các bài viết mới khác được đăng lên mà không bị đầy xuống dưới như các bài viết của những thành viên khác.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Solu Media đã giúp các bạn hiểu hơn về những việc cần làm cũng như những lưu ý để chăm sóc fanpage group facebook là như thế nào. Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào thì Solu Media cùng các dịch vụ quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, content Social, content Seo, thiết kế thương hiệu, thiết kế Web APP, quản trị Website chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về quảng cáo trực tuyến. Để sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.1900.8811.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *