Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

[Đừng bỏ lỡ] Cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt update 2019

cac-cong-ty-marketing-o-ha-noi

Thật tuyệt vời nếu bài viết của chúng ta vừa chuẩn SEO lại bán được hàng tốt đúng không nào. Hãy cũng Solu Media tham khảo bài viết dưới đây về cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt nhé. Đọc và áp dụng ngay cho website của mình nhé. Sẽ thật tuyệt với khi chúng ta thu hút đươc khách hàng ngay từ bài viết đầu tiên phải không nào?

cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt

Các bước viết bài chuẩn seo

Để biết cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt chúng ta cần nắm được các bước để viết được một bài chuẩn sao để làm nền tảng giúp chúng ta có công cụ để bán hàng tôt. Bạn đã biết đó là các bước nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Bước 1: Chọn đề tài cho bài viết

Việc đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện trước khi bắt tau vào viết một nội dung mà bạn đã xác định là nó chính là nền tảng để giúp bạn kéo lượt truy cập về website thì hãy lựa chọn những chủ đề đang được nhiều người quan tâm vào thời điểm đó và phù hợp với khả năng viết lách của bạn.

Để xác định đề tài đang được quan tâm hiện nay thì bạn có thể sử dụng có sẵn trên google đó là google trend để theo dõi tần suất tìm kiếm của một số từ khóa mà bạn đang hướng tới, ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ google adword keyword tools để xác định xem các từ khóa có chiều hướng tăng trưởng theo tháng hay cách mà bạn cho là phù hợp và tốt nhất.

Bước 2: Xác định từ khóa

Sau khi theo dõi tần suất tìm kiếm và chọn được một từ khóa mà được nhiều người tìm kiếm nhất và trong khả năng viết lách của bạn thì hãy sử dụng công cụ google adword keyword tools.

Theo khảo sát thì xu hướng tìm kiếm của nhiều người thì rất ít khi họ sử dụng một từ khóa ngắn để tìm kiếm. Ví dụ như trong trường hợp một người muốn nghe nhạc thì rất ít khi họ chỉ tìm kiếm với cụm từ “nghe nhac” mà thường sẽ là những từ kháo dài hoặc rất dài như “nghe nhac hay” “nghe nhac tuan ngoc hat” “nghe nhac co dien chon loc hay nhat”

Dựa vào hiện tượng này, nếu bạn đang có ý định tập trung và lựa chọn một từ khóa ngắn mà bạn cho là đang phổ biến thì bạn cần cân nhắc lại. Bởi dù phổ biến thì những người đọc cũng sẽ hiếm khi có xu hướng tìm kiếm như vậy. Cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt thường sẽ không xuất hiện những từ khóa ngắn như vậy.

Có thể bạn quan tâm:

Bước 3: Thăm dò đối thủ

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt thì các bạn cũng nên chú ý thăm dò các bài viết khác, có cùng chủ đề đế từ những đối thủ của mình trước khi đăng một bài viết nào đó. Nhờ vậy, bạn sẽ có được cách để vượt qua đối thủ của mình.

cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt

Một số lưu ý giúp bạn vượt qua đối thủ của mình đó là: Đầu tiên. Nội dung mà bài viết bạn cung cấp cần mới mẻ và chưa từng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của google với lượng bình luận nhiều. Bên cạnh đó, bài viết cần phải chi tiết, nội dung sáng rõ và dễ hiểu, trình bày gọn gàng, bắt mắt hơn so với đối thủ, việc tối ưu từ khóa trên đề mục, phần mô tả và nội dung cũng cần chú ý để tối ưu hơn so với đối thủ của mình chắc chắn sẽ là cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt nhất.

Bước 4: Lập dàn ý cho bài viết chuẩn seo

Sau khi thực hiện các thao tác trên thì các bạn nên bắt tay vào lập dàn ý, nghe thì không khác gì việc lập dàn ý viết văn khi chúng ta còn đi học nhưng đây là bước vô cùng quan trọng để giúp bạn lên sẵn một khung sườn cho bài viết của mình. Từ đó, bạn sẽ có thể căn cứ vào để phân chia nội dung cũng như cấu trúc một bài viết sao cho hợp lý. Nhờ vậy, người dùng sẽ tiện theo dõi hơn so với những bài viết khác.

Bước 5: Cấu trúc của bài viết chuẩn seo 

Tiêu đề bài không nên có độ dài quá 60 ký tự. Tiêu đề được xem là bộ mặt cho cả bài viết đó mà độc giả không cần đọc bài cũng hiểu được bạn sẽ viết gì trong đó. Ngắn gọn nhưng miêu tả đầy đủ nội dung.Chứa từ khóa chính mà bạn đang tập trung. Phần mô tả bài viết có độ dài không quá 156 ký tự. Và độ dài nội dung nên chưa ít nhất là vào khoảng 600 kí tự.

Bước 6: Phân bổ từ khóa chính, từ khóa phụ

Khi hoàn thành nội dung thì bạn nên xem lại một lần nữa và sửa lại để tối ưu hơn. Từ khóa này không phải là nó được lặp đi lặp lại từ đầu tới cuối mà là hãy áp dụng các từ khóa phụ chèn xen kẽ vào để có sự thay đổi, mặt khác bạn cũng tránh được Penguin về việc cố ý nhồi nhét – spam từ khóa.

Hi vọng với cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốtSolu Media chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có thêm những công cụ tối ưu để kinh doanh tốt hơn, nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào thì Solu Media cùng các dịch vụ quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, content Social, content Seo, thiết kế thương hiệu, thiết kế Web APP, quản trị Website chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về quảng cáo trực tuyến. Để sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.1900.8811.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811