Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Cách viết bài chuẩn SEO trên Facebook hiệu quả – ra đơn nhanh chóng

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Hiện nay, các nhãn hàng, thương hiệu hay ngay cả các cá nhân cũng đều đang hướng tới việc kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội facebook bên cạnh những phương tiện kinh doanh truyền thống. Mặc dù, sử dụng mạng xã hội này khá đơn giản nhưng để biết cách viết bài chuẩn seo trên facebook như thế nào là tối ưu nhất thì không phải ai cũng biết. Đó là lí do mà Solu Media muốn chia sẻ với bạn từng bước để xây dựng nên một bài viết chuẩn seo trên facebook ngay trong bài viết dưới đây.

cách viết bài chuẩn seo trên facebook

Cách viết bài chuẩn seo trên facebook

1.   Chú ý tới từ khóa khi viết bài

Không chỉ là viết bài đơn thuần, cách viết bài chuẩn seo trên facebook yêu cầu bạn không chỉ quan tâm đến tiêu đề của bài viết, phần kêu gọi hành động mà còn là từ khóa xuất hiện trong bài giúp cho khách hàng mục tiêu dễ dàng tìm thấy bạn khi sử dụng công cụ tìm kiếm từ facebook.

Cách viết bài chuẩn seo trên facebook hiện nay yêu cầu bạn phải luôn cho từ khóa nằm ở dòng đầu tiên của content, từ khóa mà bạn dự đoán khách hàng sẽ sử dụng để tìm kiếm trên facebook không nên quá dài. Sau đó, trong bài viết bạn cần lặp đi lặp lại từ khóa này với tần suất hợp lí, không quá dày đặc. Tốt nhất là phân bố đều ở đầu bài, thân bài và kết bài.

Hình ảnh liên quan đến từ khóa phải thật rõ ràng mới là cách SEO Facebook lên top 1 (VD: Keyword là áo phông, giày dép thì nên có ảnh chụp riêng sản phẩm thay vì chỉ có ảnh chụp cùng người mẫu mà không tập trung vào sản phẩm liên quan đến keyword cần SEO).

2.   Hãy luôn nhớ #Hastag khi SEO fanpage 2019

Mặc dù chỉ hiển thị với một dấu # kèm theo từ khóa thế nhưng hastag luôn luôn có ý nghĩ đối với việc tối ưu tìm kiếm, đây chính là cách SEO Facebook hiệu quả nhất, với cập nhật mới này thì những chiếc hastag nhỏ bé lại càng không thể thiếu trong cách  viết bài chuẩn seo trên facebook. Nhờ những chiếc hastag này mà nội dung các bài đăng trên trang của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận vơi những người có cùng mối quan tâm hơn, dù cho những người đó không theo dõi hay thích trang của bạn.

Tuy vậy, không phải bạn cứ thả hastag vào bài là sẽ phát huy tác dụng mà còn cần sử dụng công cụ này một cách thông minh. Giả sử, bạn đăng một nội dung và lạm dụng quá nhiều hastag hay sử dụng những hastag quá dài (ví dụ như: #hastagdaingoangnhumotdongsong) thì chắc chắn kết quả mà bạn đạt được sẽ không cao và không có khả năng thu hút được những khách hàng mục tiêu của mình cũng như những người cùng quan tâm đến nội dung mà bạn đăng tải. Đó là lí do mà chúng ta cần nắm chắc cách viết bài chuẩn seo trên facebook để có được kết quả tối ưu nhất.

3. Cách SEO Facebook với #hastag

Đối với mỗi nội dung, nếu bạn muốn SEO từ khóa nào đó thì đừng bao giờ quên để hashtag từ khóa mà bạn muốn một cách hợp lí. Cách viết bài chuẩn SEO trên Facebook  trước tiên là luôn cần phải có hashtag, hastag này có thể được đặt ở bất kì vị trí nào trong bài viết đều không ảnh hưởng nhiều đến kết quả nhưng vị trí phù hợp nhất để đặt hastag trong một bài đăng facebook đó là phần đầu hoặc cuối bài viết.

cách viết bài chuẩn seo trên facebook

Có thể bạn quan tâm:

4. Thêm số điện thoại, địa chỉ là cách SEO Facebook hiệu quả

Trên thực tế, hiện nay có vô số những fanpage không để ý đến phần địa chỉ liên hệ bởi cho rằng kinh doanh trực tuyến thì không cần thiết. Nhưng họ không biết rằng, đó chính là lợi thế lớn cho fanpage của mình. Bởi mạng xã hội facebook đánh giá rất cao những fanpage điền đầy đủ thông tin liên hệ như số điện thoại hay địa chỉ liên hệ

Việc để số điện thoại và địa chỉ công khai của trang fanpage mà bạn quản lý sẽ giúp cho nó trở nên đáng tin cậy hơn và góp phần giúp Facebook hiểu rằng fanpage của bạn minh bạch do đó sẽ có thuật toán để ưu tiên hiển thị hơn so với những page không có thông tin đầy đủ. Ngoài ra, việc thêm số điện thoại và địa chỉ sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc liên hệ mua hàng của các đối tượng quan tâm đến mặt hàng của bạn vì không phải lúc nào bạn cũng có thể ngồi chat với khách mà nếu để khách phải đợi phản hồi quá lâu thì chắc chắn không phải là ý hay.

5. Tận dụng đặt các backlink –  thủ thuật SEO Facebook

Facebook là một mạng xã hội rất khuyến khích việc liên kết các bài viết trên fanpage với các link sản phẩm trên các website, blog hay diễn đàn. Do đó, các bạn hãy tận dụng đặt backlink vào nội dung của fanpage một cách phù hợp nhất để giúp cơ hội hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Facebook được cao hơn. Từ đó, sẽ khiến fanpage của bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn.

Với những chia sẻ của Solu Media về cách viết bài chuẩn seo trên facebook trên đây, hi vọng chúng tôi đã mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn, đặc biệt là những người mới bước đầu xây dựng fanpage cho mình. Bên cạnh đó, nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào thì Solumedia cùng các dịch vụ quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, content Social, content Seo, thiết kế thương hiệu, thiết kế Web APP, quản trị Website chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về quảng cáo trực tuyến. Để sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.1900.8811.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *