[Tiếc gì 2 phút] Học ngay 4 cách tăng lượng truy cập website hiệu quả nhất

Để có một website hoạt động hiệu quả, thì ngoài hình thức đẹp, ngoài các chính sách và các dịch vụ cần thiết thì điều quan trọng nhất đó chính là tiếp cận khách hàng, làm tăng khả năng năng mua hàng, và quảng bá doanh nghiệp. Nhưng không phải cách tiếp cận nào, tăng lượng truy cập nào cũng đem lại kết quả như mong muốn. Bỏ túi ngay 4 cách tăng lượng truy cập website mà Solu Media chia sẻ để giúp thu hút được khách hàng đến với web của mình.

cách tăng lượng truy cập website

Có thể bạn đã sử dụng rất nhiều cách để quảng bá cho sản, cho dịch vụ của mình, tuy nhiên vẫn không thể nào đem lại những kết quả như mong muốn. Đơn giản là vì họ đã quên đi mất một yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là trải nghiệm của người dùng. Chính lượt truy cập của người dùng vào web của bạn sẽ là cách hiệu quả nhất để giúp web của bạn tiếp cận với người dùng tốt hơn. Nhưng bạn đã biết cách tăng lượng truy cập website hiệu quả?

1. Tối ưu hóa Seo

Theo thống kê hơn thì có 55% người chỉ bỏ ra 15s để xem một trang web nào đó tức là chỉ vỏn vẹn chỉ 60 từ trong tổng thể nội dung của bạn. Vì vậy Website của bạn phải thực sự cung cấp được những thông tin hữu ích và có sức hấp dẫn đối với người dùng. Điều này đòi hỏi bạn cần phải có sự đầu tư về nội dung lẫn cả hình thức. Bố cục cần trình bày rõ ràng, ngắn gọn súc tích, cần tập trung vào thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Bởi vậy hãy thể hiện sự am hiểu của bạn về thị trường, thể hiện rằng bạn chính là chuyên gia, và bạn chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những nhu cầu và mong muốn của họ.

Cần phải đảm bảo rằng bạn đang mang lại cho họ sự trải nghiệm tốt nhất, chính điều đó sẽ khiến họ quay lại với trang web của bạn thường xuyên hơn và hơn thế nữa họ sẽ là những người đem đến cho bạn thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

cach-viet-bai-chuan-seo-website

Seo đòi hỏi cần có sự kiên nhẫn, có kiến thức rộng, do đó bạn cần phải cập nhật liên tục những thông tin cho người dùng, để cho website của bạn không trở nên nhàm chán đồng thời tạo ra tính tương tác, làm tăng khả năng quay lại. Tuy nhiên thành quả mang lại là vô cùng xứng đáng.

2. Chia sẻ qua mạng xã hội

Mạng xã hội ngày nay rất phổ biến và thông dụng, đặc biệt là các trang mạng xã hội như FB, zalo, instagram, Twitter… lượng người dùng trên các trang xã hội này là rất lớn và dường như không có giới hạn, đây chính là nơi mà các doanh nghiệp nên tận dụng để tiếp cận với cộng đồng một cách nhanh chóng nhất.

Tham gia vào các trang mạng xã hội, tạo lập tài khoản và đưa lên đó những thông tin mang tính cộng đồng hữu ích,đồng thời khéo léo chèn những đường link dẫn dắt họ về web chính của mình, từ đó lượt truy cập của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể và nhanh chóng.

3. Email Marketing

cách tăng lượng truy cập website

Hình thức gửi nội dung, thông điệp hay chương trình chăm sóc khách hàng qua thư điện tử ngày nay vô cùng phổ biến và ít tốn kém về chi phí. Bởi vậy hãy sử dụng email marketing như một hình thức để truyền đạt thông tin một cách khéo léo gợi nhớ về doanh nghiệp bằng những chia sẻ vô cùng hữu ích, hay nhưng lời nhắn nhủ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ tạo cho người dùng thói quen truy cập website.

4. Website tải nhanh

Tốc độ tải trang web cũng chính là một trong những yếu tố mang tính quyết định đến lượt truy cập và website của bạn. Trải nghiệm của người dùng chính là yếu tố quyết định hàng đầu mà google rất quan tâm.

Một web tải chậm sẽ gây mất thiện cảm vì người dùng thường rất ghét sự chờ đợi và họ sẽ nhanh chóng bỏ qua trang web của bạn cho dù nội dung của bạn có hay đến thế nào đi chăng nữa, bởi lẽ đang có tới hàng ngàn website khác tốt hơn đang chờ đợi họ.

Bởi vậy khi thiết kế website bạn hãy nhờ người thiết kế tư vấn, tối ưu hóa hình ảnh, nội dung cần đăng tải hoặc hãy lựa chọn cho mình một nhà cung cấp hosting phù hợp để chắc chắn rằng cái chi phí mà bạn bỏ ra sẽ không phải là lãng phí.

Và quan trọng hơn cả là bạn cần phải đảm bảo rằng trang web của ban đang mang lại những trải nghiệm thật sự tốt cho người dùng. Đó chính là cách để tăng lượng truy cập vô cùng hiệu quả, lâu dài và chất lượng cho web của bạn

Trên đây chính là 4 cách tăng lượng truy cập website đơn giản mà vô cùng hiệu quả bạn không nên bỏ qua khi muốn tăng sự thu hút của mình đối với khách hàng. Bởi vậy bỏ túi ngay để không bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng nào nhé.

https://solumedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811