Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

“Bỏ túi ngay” 12+ cách tăng like cho fanpage miễn phí cực kỳ hiệu quả

Quản trị Fanpage

Fanpage cũng giống như website bán hàng, đây chính là công cụ để các doanh nghiệp, người bán hàng trưng bày và rao bán, quảng bá những sản phẩm, dịch vụ của mình. Chính vì thế mà làm tăng like cho fanpage luôn là điều mà hầu hết mọi người đều rất quan tâm. Và sau đây chính là những cách tăng like cho fanpage miễn phí cực kỳ hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

cách tăng like cho fanpage miễn phí

1. Lựa chọn chất lượng hình ảnh

Lựa chọn chất lượng hình ảnh đó chính là cách tăng like cho fanpage miễn phí được Solumedia chú trọng đến đầu tiên. Bởi lẽ những hình ảnh đẹp, chỉnh chu chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng đánh giá tốt sự chuyên nghiệp đối với shop của bạn. Từ đó sẽ giúp cho bạn tăng lượt like đáng kể cho fanpage của mình một cách tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Bởi vậy nhớ sử dụng những hình ảnh thật hút mắt thật ấn tượng để làm gia tăng sự tiếp cận với khách hàng hơn.

2. Hãy trau chuốt phần content

Giữ khách hàng ở lại sau khi like fanpage là vô cùng cần thiết. Để làm được điều này thì bạn cần phải xây dựng một nội dung fanpage vô cùng hấp dẫn, chính vì thế bạn cần phải cập nhật thường xuyên những thông tin thật mới mẻ để thu hút lượt xem của khách hàng khi họ vào các shop của bạn. Bài viết của bạn nên cung cấp những thông tin gì?

Những thông tin mà bạn chia sẻ trong phần nội dung của page tốt nhất là những nội dung bổ ích mà khách hàng cần tìm hiều như:

  • – Chia sẻ về những kinh nghiệm hay các tips hay trong cuộc sống.
  • – Chia sẻ những mẹo vặt có liên quan đến các sản phẩm được đăng bán.
  • – Gắn những hashtag để tối ưu việc tìm kiếm trên các thanh công cụ.
  • – Gắn logo của thương hiệu vào hình ảnh, video của mình để tăng sự nhận diện cho nhãn hàng của bạn.
  • – Tạo các viral trên trên mạng xã hội để truyền thông cho shop.

3. Áp dụng page Plugin

Cách tốt nhất để tăng like một cách hiệu quả thường được áp dụng đó chính là sử dụng page Plugin của FB hay còn gọi là Like Box. Nếu như lượt share bài viết của bạn ở trên blog là nút like cạnh bài viết thì nút Page Plugin sẽ chính là cách tăng like fanpage cực hữu ích dành cho bạn.

4. Thường xuyên tạo ra những tương tác khác trong niche

cách tăng like cho fanpage miễn phí

Niche market hay còn được gọi là thị trường ngách nghĩa  có nghĩa là bạn sẽ tập trung vào một nhóm khách nhỏ trong thị trường mà bạn đã đặt mục tiêu vào. Bạn có thể khiến cho người khách đến fanpage của bạn bằng cách thường xuyên chia sẻ trang của mình dưới những bình luận của người khác cũng là một cách rất hữu ích.

pham quoc tinh

5. Chia sẻ fanpage của bạn trên các kênh mạng xã hội khác

Ngoài việc quảng bá cho các fanpage trên FB thì bạn có thể quảng bá cho shop của mình trên rất nhiều trang Social Media khác đang rất hot hiện nay như Instagram, hay Twitter…

6. Thường xuyên tổ chức các mini game để giúp tăng tương tác

Tổ chức các minigame trên fanpage Facebook chính là cách tạo ra sự hấp dẫn dành cho fanpage của bạn. Giải thưởng kết thúc trò chơi cũng là một cách giúp fanpage thu hút được mọi người đến với trang của bạn. Nhằm tạo dựng được thiện cảm của khách hàng. Thông qua các mini game như vậy sẽ giúp mang đến cho bạn rất nhiều khách hàng tiềm năng.

7. Chia sẻ fanpage trên blog của bạn

Hãy tạo một cuộc thảo luận thật thú vị để thu hút sự chú ý của mọi người sau đó khéo léo chia sẻ trang facebook của mình vào phần nội dung. Từ đó sẽ kéo được nhiều khách hàng đến fanpage của bạn.

8. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh

Thường xuyên đăng tải các albums chắc chắn sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho trang của bạn, hơn nữa cách này cũng khiến cho khách hàng có thể dễ dàng tìm sản phẩm.

9. Hạn chế quảng cáo

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực marketing chia sẻ thì cách tăng like fanpage hiệu quả đó chính là nội dung của fanpage không nên để quá nhiều quảng cáo. Tỷ lệ không quảng cáo và phần nội dung nên duy trì ở mức là 80/20. Đây là con số chuẩn mà bạn nên áp dụng.

10. Chia sẻ fanpage trên trang cá nhân

Bạn có thể tối ưu tìm kiếm trên các Facebook của mình bằng cách là chia sẻ địa chỉ fanpage trên các trang facebook cá nhân của bạn.

11. Nội dung nên ngắn gọn

cách tăng like cho fanpage miễn phí

Các bài viết trên fanpage nên có nội dung ngắn gọn, không nên viết quá dài dòng và lan man. Ngôn từ cần đơn giản và dễ hiểu để nhiều người dễ tiếp cận đến fanpage của bạn. Nhờ vậy mà có thể giúp bạn có thể tăng like fanpage.

12. Giới thiệu các khuyến mãi dành cho các khách hàng like fanpage

Các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những khách hàng like fanpage chắc chắn sẽ giúp bạn kéo được những khách hàng mới đến với trang của bạn, đồng thời đây cũng chính là cách để bạn tri ân đối với các khách hàng trung thành trên fanpage và giúp giữ chân khách hàng dành cho fanpage của bạn.

Trên đây là top 12 cách tăng like cho fanpage miễn phí một cách hiệu quả mà Solu Media muốn chia sẻ tới bạn. Hãy ghi nhớ để thu hút khách hàng đến với page của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811