Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

{TUYỆT KỸ} Cách seo google map 2020 tối ưu nhất

Google map 2020 đã bắt đầu được chú trọng phát triển và tính đến thời điểm này Google cũng đã tung ra rất nhiều bản cập nhập lớn trên Google Map để tối ưu nhất cho người sử dụng. Hôm nay Solu Media sẽ chia sẻ tới các bạn cách seo google map 2019 tối ưu nhất để bạn có thể tối ưu được trang web của mình một cách dễ dàng.

cách seo google map 2019 tối ưu nhất

Đối với địa chỉ của doanh nghiệp hay của một cửa hàng kinh doanh nào đó được hiện trên Google Maps rất quan trọng vì nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận tới khách hàng hơn cũng như giúp khách hàng tìm kiếm tới bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra thông tin này còn thể hiện được sự uy tín của doanh nghiệp bạn tới khách hàng.

Theo thông tin mà chúng tôi được biết thì vào cuối năm 2019, Google Maps đã tung ra rất nhiều cập nhật mới kèm theo tính năng mới, nổi bật. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng để tối ưu chúng.

Chính vì thế, bạn nên tập trung vào các thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để làm Seo Google Map hiệu quả nhé. Chúng ta cùng nhau bắt đầu nào!

Khai báo thông tin chính

1. Tên Maps

Đây là tên của doanh nghiệp trên Google Maps. Đây là phần quan trọng vì nó giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bạn trên Google Maps hoặc Google Search.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất bạn cần phải đặt tên cho đúng và cho chuẩn. 

Yêu cầu đầu tiên là bạn phải có tên của công ty, kèm theo sau là sản phẩm dịch vụ của bạn.

Tại sao phải kèm sản phẩm dịch vụ khi nó là tên doanh nghiệp? Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Khi bạn muốn khách hàng dễ dàng tìm kiếm những từ khóa về sản phẩm dịch vụ của bạn bằng Maps thì việc này sẽ rất hữu ích. Trường hợp bạn muốn có một cái tên chỉnh chu hơn thì chỉ cần sau này bạn làm website mạnh lên rồi thì bạn có thể đặt tên khác.

Một vài ví dụ đặt tên Maps chuẩn Seo như: Solu Media – Dịch vụ Seo giá rẻ Hà Nội, Dịch vụ SEO Solu Media, Công ty SEO Solu Media…

Tên Maps tưởng chừng đơn giản nhưng nó sẽ quyết định tới 20% Maps của bạn có đạt vào top hay không. Do đó hãy suy nghĩ thật kỹ để đặt tên cho Maps của bạn nhé.

2. Danh mục kinh doanh

Bạn vào phần danh mục, Google sẽ cho phép bạn thêm nhiều nhất là 9 danh mục. Mỗi danh mục sẽ phải chọn theo gợi ý của Google.

Mục đầu tiên bạn cần chắc chắn rằng mình chọn chính xác hoặc gần đúng còn 8 mục còn lại thì sẽ là những mục có liên quan với loại hình kinh doanh của bạn nhất.

3. Địa chỉ

Địa chỉ sẽ khá đơn giản vì mục này chỉ cần bạn chỉ đúng theo địa chỉ trên website là được. Bạn đừng quên đồng bộ địa chỉ website và trên Maps lại với nhau nhé. 

cách seo google map 2019 tối ưu nhất

4. Khu vực kinh doanh 

Bạn nên tối ưu phần khu vực kinh doanh. Bạn nên chọn những khu vực mà mình cần nhắm tới để cung cấp những sản phẩm dịch vụ.

Phần này cũng không quá khó khăn và bạn cần chắc chắn rằng khu vực bạn chọn là bạn có thể cung cấp sản phẩm tai đó. Đừng quá tham lam mà chọn nhiều nhé.

5. Ngày giờ làm việc 

Bạn hãy tối ưu về phần ngày giờ làm việc đồng thời lựa chọn chính xác giờ lầm việc cũng như những ngày nào nghỉ. Bạn nên để cả ngày giờ cụ thể trên website để khách hàng theo dõi nhé.

Đừng nên để 24/24 h nếu như bạn không cung cấp cho họ được dịch vụ vào thời điểm bạn đóng cửa nhé. Điều này sẽ gây phiền phức cho khách hàng đó ạ.

6. Khung giờ đặc biệt 

Đối với những ngày lễ, tết bạn nên chọn mở cửa và đóng cửa riêng cho từng ngày nhé vì nó rất quan trọng tới khách hàng.

Khi bạn cứ chăm chút từng chút một cho Google thì Google sẽ ưu ái hơn cho bạn. Còn trường hợp bạn đã làm hết mà google không ưu ái bạn thì hãy gọi điện này cho Solu Media nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

dịch vụ seo chuyên nghiệp

Và còn một các mục thông tin khác, bạn nên thực hiện để Maps của mình được chi tiết và đầy đủ nhất. Đây cũng là nền tảng trong cách seo google map 2020 tối ưu nhất mà bạn nên thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

Phần tổng quan

Phần này là mục thể hiện các ảnh bạn up lên, nếu những ảnh up lên mà không chọn mục sẽ được tự động đưa vào mục tổng quan này.

Chính vì thế bạn hãy cố gắng xây dựng thật nhiều hình ảnh khác nhau, bởi vì chỉ có những hành động này thì bạn mới có khả năng khai báo Google rằng doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động bình thường được.

Về Bài đăng

Đây là một tính năng khá hay mà trong các tính năng của Google My Business. Tính năng này mang tới ấn tượng nhất là khi bạn vừa đăng xong sẽ được Google chuyển sang phần Trang Web cũng như được được index luôn, bạn không mất thời gian chờ đợi.

Đánh giá 

Đây là mục góp phần làm tăng độ uy tín của Maps, đối những đánh giá 5 sao cùng những câu hỏi có ích sẽ giúp những người dùng được google tin tưởng bạn hơn.

Tin nhắn

Google Maps vừa ra mắt tính năng tin nhắn, để có thể sử dụng thuận lợi bạn có thể tải App Google My Business về điện thoại, máy tính và bật tính năng này lên.

Solu Media

Khai báo doanh nghiệp

Bạn cần phải khai báo doanh nghiệp của mình trong phần Search Console và Schema. Đây là 2 phần giúp Google hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng qua cách seo google map 2020 tối ưu nhất mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các bạn dễ dàng tối ưu được Map của mình trên Google.

Solu Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811