Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

[Hé lộ] 8 cách kéo traffic về website mà bất cứ SEOER nào cũng BIẾT

Lượt traffic hay chính là lượt truy cập chính là cách tốt nhất để cho web của bạn tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng. Nhưng làm thế nào để tăng lượt traffic cho web của mình. Bỏ túi ngay những cách kéo traffic về website cực kỳ hiệu quả sau đây.

cách kéo traffic về website

1. Nghiên cứu và tìm kiếm những keyword mới

Nếu bạn đang thực sự nỗ lực tìm cách kéo traffic về website của mình thì việc thực hiện nghiên cứu những từ khóa mới để lấy ý tưởng mới, nội dung mới rồi tạo ra một nội dung chất lượng có chứa những keyword chính là một biện pháp vô cùng hiệu quả. Có thể nói đây chính là một trong những chiến thuật giúp tăng lượng traffic một cách hiệu quả nhất và chất lượng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

2. Chạy quảng cáo để tăng traffic

Quảng cáo truyền thông trên các trang mạng xã hội và quảng cáo hiển thị hình ảnh hoặc remarketing chính là cách tuyệt vời để giúp thu hút được sự chú ý của người dùng. Sau khi đã xây dựng được thương hiệu và đẩy SEO web của bạn lên trang nhất kết quả tìm kiếm trên Google thì người dùng sẽ tiếp cận đến website của bạn một cách tự nhiên. Bạn có thể sử dụng những kênh tiếp thị lại của FB hoặc của Google đế bám đuổi họ trong một khoản thời gian nào đấy.  Đây cũng là cách để bạn có thể tối ưu ngân sách quảng cáo tới đúng khách hàng mục tiêu của bạn. Mỗi kênh trả phí đều có ưu và khuyết điểm của nó, bởi vậy hãy cân nhắc thật kỹ đến việc lựa chọn để có thể đạt được mục tiêu của bạn.

Nếu bạn đang hy vọng rằng traffic sẽ giúp tăng doanh thu thì bạn sẽ cần phải hướng tới mục tiêu các từ khóa mang tính thương mại cao.

3. Đặt Title SEO đặc sắc nhất có thể

Title chính là một trong những phần quan trọng nhất của một bài đăng web. Khi Title không có sức hấp dẫn, thì người dùng sẽ không click vào bài viết của bạn để trải nghiệm dù nội dung bên trong bài viết của bạn có chất lượng đi chăng nữa. Có một sự thật đó là các nhà văn tại BuzzFeed và Upworthy thường sẽ viết trên 20 tiêu đề khác nhau trước khi đi đến quyết định lựa chọn tiêu đề phù hợp nhất. Nhờ đó mà mới thu hút được đông đảo độc giả, vì vậy hãy đầu tư một chút thời gian dành cho Title trước khi publish nhé!

4. Tạo nội dung mới đồng thời tối ưu lại nội dung cũ

Cách tốt nhất để có bạn thể tăng traffic miễn phí đó chính là làm tăng lượng bài viết dẫn tới những từ keyword chính của bạn. Bạn cần làm thêm những danh mục mới, những nội dung mới, những hình ảnh mới, và các bài đăng mới,…Đồng thời, bạn cũng cần phải tối ưu lại những bài viết cũ bởi vì những bài đó cũng bao gồm cả những key người dùng có thể search rất nhiều. Bạn thử check thứ hạng những key cũ đã viết sau đó thì tối ưu lại nội dung và check lại, bài đăng đó chắc chắn sẽ lên top và người dùng cũng như Google cũng sẽ rất thích những nội dung được cập nhật.

5. Chú ý đến SEO trang để tăng traffic

Bạn nghĩ rằng SEO đã chết? Nhưng hãy suy nghĩ lại. SEO vẫn là một thuật ngữ rất quan trọng và vô cùng ý nghĩa. Bạn có đang tận dụng tối đa văn bản? Cũng có thể bạn đang tạo liên kết nội bộ với những nội dung mới? Còn meta thì sao? Tối ưu hóa cho SEO cũng không mất nhiều thời gian mà còn có thể giúp tăng traffic miễn phí.

cách kéo traffic về website

6. Tối ưu tốc độ load trang

Trang web không chỉ giúp làm tăng tỷ lệ chuyển đổi mà còn làm tăng lượng traffic. Bởi khi tốc độ tải trang nhanh chóng, thì các công cụ tìm kiếm có thể sẽ thu thập các dữ liệu trang web của bạn nhanh hơn và sẽ tìm thấy nhiều nội dung hơn. Người dùng cũng thích những trang web có tốc độ tải trang nhanh hơn, họ sẽ cảm thấy thích thú và sẽ quay lại với website vào những lần tìm kiếm lần sau. Nếu như tốc độ load quá chậm, thì chắc chắn họ sẽ không quay lại vào lần sau, từ đó traffic đổ về sẽ giảm đi đáng kể. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ web hosting uy tín để mà chọn mặt gửi vàng nhé.

7. Tạo những trang vệ tinh

Bạn có thể xây dựng thêm các trang web vệ tinh tối ưu với những mục tiêu cụ thể, và hãy chăm sóc chúng như một website chính rồi dùng những website đó để đẩy mạnh cho website chính. Đây cũng là cách vô cùng tuyệt vời để quảng bá cho phạm vi tiếp cận mà không phải trả tiền.

8. Nghiên cứu đối thủ

Một điều quan trọng để có thể giúp cho keyword của bạn lên top cũng như làm tăng lượng traffic đổ về đó chính là quan sát, nghiên cứu chiến lược của các đối thủ cạnh tranh, vậy họ làm thế nào để có thể đẩy top lên nhanh như vậy và thu có thể thu được lượng truy cập nhiều như vậy để vừa có thể tìm được xu hướng của Google hiện nay là như thế nào và tránh được những cách tối ưu không được hiệu quả.

Trên đây là các cách kéo traffic về website Solu Media muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy ghi nhớ để biết cách thu hút khách đến với web của mình nhiều hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811