Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Cách chạy quảng cáo fanpage bằng thẻ visa đơn giản, hiệu quả!

cách chạy quảng cáo fanpage bằng thẻ visa

Bạn đang quan tâm và thắc mắc về cách chạy quảng cáo fanpage bằng thẻ visa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Solu Media nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tiến hành quảng cáo trên facebook vô cùng đơn giản mà hiệu quả.

Chắc chắn rằng khi đã xác định bán hàng online trên facebook, bạn cần biết cách chạy quảng cáo fanpage bằng thẻ visa. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến đối tượng mục tiêu, từ đó mang lại doanh thu, lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp của mình.

1. Thẻ visa chạy quảng cáo facebook

cách chạy quảng cáo fanpage bằng thẻ visaMuốn chạy quảng cáo trên facebook, bạn cần phải có thẻ visa mới có thể thực hiện được. Đó là vì thẻ visa rất cần thiết và tiện lợi trong việc thanh toán, nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm của mình trên facebook thì bạn nên đăng ký thẻ visa. Có hai loại thẻ Visa thông dụng hiện nay đó là:

Thẻ Visa Credit: Với loại thẻ này, bạn có thể chi trả tiền trước và sau đó sẽ trả ngân hàng. Tuy nhiên, để bạn có thể thanh toán theo hình thức này, ngân hàng cũng sẽ đưa ra nhiều thủ tục để đăng ký, phải phù hợp với những thủ tục của ngân hàng thì bạn mới đăng ký được thẻ.

Thẻ Visa Debit: Loại thẻ này tiện lợi hơn vì bạn muốn chi trả bao nhiêu tiền thì bạn nạp bấy nhiêu vào tài khoản Visa Debit của mình. Hơn nữa, thủ tục đăng ký thẻ Visa Debit đơn giản hơn so với thẻ Visa Credit.

Công nghệ mới về Internet Banking sẽ cho phép bạn có thể chuyển khoản giữa các thẻ với nhau tiện lợi hơn. Nếu bạn sử dụng thẻ Visa Debit, bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản ATM vào thẻ Visa Debit để tiện lợi cho việc thanh toán của mình.

Sau khi hoàn thành xong các thủ tục của thẻ, bạn cần:

– Kích hoạt thẻ của mình ở cây ATM.

– Đăng ký và cài đặt chức năng thanh toán online Internet Banking.

Bạn cần phải làm hai bước trên thì mới được facebook chấp nhận cho bạn chạy quảng cáo. Khi làm thẻ debit, bạn hãy nói với nhân viên ngân hàng, họ sẽ giúp bạn làm điều đó, rất đơn giản và nhanh chóng.

2. Các bước để tạo quảng cáo facebook

cách chạy quảng cáo fanpage bằng thẻ visaĐể có thể tạo quảng cáo trên facebook, trước tiên bạn cần có tài khoản facebook và tài khoản thẻ Visa thanh toán ngân hàng. Bạn nên lưu ý tài khoản của cả hai phải trùng khớp thông tin với nhau nhé.

Có 2 cách để bạn tạo quảng cáo:

+ Cách thứ nhất: bạn tạo quảng cáo facebook trên fanpage. Dưới mỗi bài viết sẽ có mục “Quảng cáo bài viết” hoặc “Quảng cáo sự kiện” đối với những sự kiện mà bạn up lên trang fanpage của doanh nghiệp.

+ Cách thứ hai: tạo quảng cáo trong địa chỉ website:  https://www.facebook.com/advertising. Sẽ có các mục sau bạn cần chú ý:

– Tạo nội dung quảng cáo: Trong mục này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nội dung và hình ảnh quảng cáo của mình theo hướng dẫn.

– Khoanh vùng đối tượng mục tiêu: Facebook đã tạo điều kiện để bạn sử dụng dịch vụ được phép lựa chọn đối tượng mục tiêu để từ đó có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách tối đa nhất có thể. Đây cũng là bước vô cùng quan trọng để giúp bạn xác định chính xác đối tượng mục tiêu, từ đó dễ dàng tiếp cận đến họ. Bạn có thể lựa chọn đối tượng theo giới tính, độ tuổi và vị trí địa lý… để có thể đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tới gần khách hàng nhất.

– Thiết lập ngân sách chạy quảng cáo: Bạn có thể lựa chọn cách thức trả tiền cho quảng cáo facebook của bạn. Có 2 hình thức trả tiền mà bạn có thể chọn đó là trả tiền theo click quảng cáo và trả tiền theo lượt xem quảng cáo.

– Thiết lập thanh toán bằng thẻ Visa: Bước cuối cùng trong việc tạo quảng cáo facebook chính là bạn sẽ thanh toán cho dịch vụ của mình. Ở đây, bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin thẻ thanh toán của mình. CSC chính là Security Code là mã 3 số phía chữ ký ATM mặt sau của thẻ Visa của bạn.

3. Facebook thanh toán tài khoản của bạn khi nào?

cách chạy quảng cáo fanpage bằng thẻ visaFacebook sẽ trừ tiền của bạn vào hai thời điểm đó là khi bạn chạy quảng cáo đạt ngưỡng thanh toán hoặc vào ngày cuối cùng mỗi tháng.

Ngưỡng thanh toán

Ngưỡng thanh toán chính là số tiền facebook cho bạn nợ. Nếu như trước kia, tùy vào thời gian và tuổi đời của thẻ, facebook sẽ cho bạn những ngưỡng thanh toán khác nhau. Còn hiện tại ngưỡng thanh toán sẽ là: 69.000VNĐ đối với tài khoản tiền Việt Nam và 25 USD đối với tài khoản tiền USD.

Thanh toán vào cuối tháng

Nếu trong tháng bạn chưa chạy đạt tới ngưỡng đó thì facebook sẽ trừ tiền vào cuối tháng.

Những lưu ý khi chạy quảng cáo

Bạn nên thận trọng hơn trong việc nợ tiền facebook đó là bởi Việt Nam nhiều người chạy bùng tiền của facebook quá nhiều khiến facebook càng ngày càng khắt khe với Việt Nam.

Bạn nên nhớ rằng nếu bạn chạy quá số tiền có trong tài khoản mà đến ngày họ trừ tiền tài khoản mà bạn không đủ để thanh toán thì facebook sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn đó. Chính vì vậy, số tiền trong thẻ của bạn cần lớn hơn số tiền bạn đặt quảng cáo,  ngoài ra bạn có thể sử dụng chức năng đặt giới hạn chi tiêu cho tài khoản.

Trên đây là cách chạy quảng cáo fanpage bằng thẻ visa và những lưu ý mà Solu Media đã hướng dẫn đến bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 08.1900.8811.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811