Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Top 7 các công ty marketing ở Hà Nội |Tăng Doanh Số 30% Trong 1 Tháng

thue-viet-bai-tren-kenh14-1

Marketing hiện đang là một loại hình dịch vụ quảng cáo đang rất “ăn khách” đặc biệt là đối với những công ty, những doanh nghiệp. Để có được sự thành công trong kinh doanh thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được chiến lược marketing tốt nhất. Và để có thể có được một chiến dịch marketing tốt thì tốt nhất bạn nên thuê cho công ty của mình một công ty marketing chuyên nghiệp. Trong bài viết này hãy cùng điểm danh một vài các công ty marketing ở Hà Nội uy tín nhất.

các công ty marketing ở hà nội

Xây dựng một chiến lược marketing tốt chính là vấn đề mấu chốt và quan trọng để giúp cho công ty phát triển và lớn mạnh. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng xây dựng được cho mình một đội ngũ nhân viên làm marketing chuyên nghiệp và chuyên sâu. Bởi vậy các công ty marketing ở Hà Nội ra đời đề phục vụ cho nhu cầu của đại bộ phận khách hàng. Vậy thì trong số rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo, marketing như vậy thì đâu là công ty tốt nhất, uy tín nhất?

1. Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam

Nhận được quyết định hoạt động của Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cách đây không lâu, nhưng trước đó Bio Việt Nam đã hoạt động như một đội, nhóm cung cấp các dịch vụ marketing chuyên nghiệp luôn cung cấp tới cho khách hàng những loại hình dịch vụ tốt nhất giúp quảng bá tốt nhất những sản phẩm, những dịch vụ, thương hiệu của khách hàng.

Kể từ năm 2016 đến nay cái tên Bio Việt Nam đã chính thức được cấp phép hoạt động. Chính vì thế Bio Việt Nam càng ý thức được rõ hơn trách nhiệm và nghĩa vụ của mình và càng quyết tâm nhiều hơn trong lĩnh vực của mình, càng cố gắng đem đến cho khách hàng những những dịch vụ tốt đẹp hơn.

Những loại hình dịch vụ mà Bio Việt Nam cung cấp như: dịch vụ quản trị fanpage, dịch vụ quảng cáo facebook, dịch vụ quản trị website, dịch vụ quảng cáo google, dịch vụ viết bài content, dịch vụ seo web, dịch vụ thiết kế website…Đây chính là những công việc cần thiết cho việc đưa thương hiệu của bạn tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, bằng cách marketing này Bio Việt Nam sẽ giúp đưa tên tuổi của công ty, đưa sản phẩm, dịch vụ của các công ty đến gần hơn với người tiêu dùng, từ đó giúp công ty doanh nghiệp bán được sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn.

Khi bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo marketing uy tín tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với Bio Việt Nam theo những thông tin sau:

Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam

Địa chỉ: Tòa CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 08.1900.8811

Email: solumedia.ttnhung@gmail.com

Website: www.solumedia.vn

2. Ogilvy Việt Nam

Ogilvy & Mather là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Marketing  lớn nhất thế giới và đã có văn phòng ở Việt Nam . Tại Việt Nam đơn vì này có tên gọi là Ogilvy Việt Nam được đặt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ogilvy Việt Nam chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ marketing ở nhiều các kênh khác nhau như: quảng cáo, PR, xây dựng thương hiệu, marketing bán lẻ, truyền thông trong lĩnh vực y tế…Và tất nhiên trong đó có cả mảng online. Bởi thế Ogilvy là một đối tác vô cùng đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn như: Lavie,Unilever, Western Union, KFC, Parkson, Nestle, VIB bank, IBM, Pond…

3. WPP Group

WPP Group là một trong những công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ marketing uy tín giá rẻ tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo, giàu kinh nghiệm cùng chiến với lược truyền thông vô cùng độc đáo, mang tính đột phá cao, bởi vậy WPP chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ marketing cho doanh nghiệp của mình mình.

các công ty marketing ở hà nội

4. April Digital

Mặc dù mới đi vào hoạt động được trong thị trường marketing Việt Nam những April Digital đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình khi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ marketing ở nhiều mảng khác nhau như: quảng cáo, xây dựng thương hiệu, PR… với một mức giá cả tương đối phải chăng. Tính đến thời điểm hiện tại thì April Digital đã thực hiện được hàng nghìn dự án marketing lớn nhỏ và luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ phía khách hàng.

5. Interpublic

Interpublic là một trong những công ty có vốn đầu tư 100% từ Mỹ và trụ sở chính của công ty này là ở thành phố New York. Hiện nay Interpublic đang là một công ty có tên tuổi không hề nhỏ trên thị trường marketing ở Việt Nam. Một trong những đại diện uy tín của Interpublic ở Việt Nam chính là Lowe, đơn vị này đã ghi được nhiều rất nhiều dấu ấn khi thực hiện được rất nhiều chiến dịch truyền thông nổi tiếng ở Việt Nam như như Omo, Nescafe, Clear…

6. Omnicom Group

Omnicom Group là một trong những mạng lưới toàn cầu góp phần kết nối những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và Omnicom Group đã chính thức có văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2008. Omnicom cung cấp rất nhiều giải pháp marketing đa dạng, từ dịch vụ quảng cáo thương hiệu, dịch vụ quản lý quan hệ khách hàng, dịch vụ lập kế hoạch truyền thông, dịch vụ quan hệ công chúng và những dịch vụ đặc thù khác.

7. Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam cũng là một trong những công ty con của thị trường quốc tế của Dentsu Inc – đây là một tập đoàn toàn cầu của Nhật Bản thuộc lĩnh vực truyền thông, và quảng cáo. Dentsu Việt Nam được thành lập vào năm 1996, nhận “thầu” trọn gói các dịch vụ ở mảng truyền thông và online. Trong suốt quá trình hoạt động của mình Dentsu đã không ngừng hoàn thiện hơn trong chất lượng sản phẩm, và thay đổi sao cho phù hợp với văn hóa của địa phương.

Trên đây là top 7 các công ty marketing ở Hà Nội uy tín nhất, khi cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tốt nhất đừng bỏ qua những đơn vị được kể tên ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811