Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Top 10 các công ty chạy quảng cáo facebook uy tín tại Hà Nội

Theo thống kê trung bình mỗi người đều dành ra khoảng 2.5 giờ để sử dụng facebook mỗi ngày. Và hiện nay, Facebook đang là một kênh béo bở cho những người kinh doanh online, các nhà quảng cáo đã tận dụng triệt để những lợi ích của mạng xã hội này để tiếp cận tới khách hàng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm các công ty chạy quảng cáo facebook uy tín thì đừng bỏ qua top 10 nhà cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo hiệu quả và uy tín nhất hiện nay.

các công ty chạy quảng cáo facebook uy tín

Các công ty chạy quảng cáo facebook uy tín

1. Solu Media

Solu Media là một doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo từ Facebook cho đến seo, google adword. Đội ngũ nhân viên của Solu Media đều là những người có kinh nghiệm cao, có sự trải nghiệm và làm việc trực tiếp với hàng trăm thương hiệu, giúp các doanh nghiệp kết nối mạnh mẽ với khách hàng thông qua dịch vụ quảng cáo Facebook.

Đặc biệt, đối với dịch vụ quảng cáo Facebook, chúng tôi sở hữu chuyên gia chạy quảng cáo có kinh nghiệm hơn 10 năm về mảng Facebook, tài khoản đã chi trả cho Facebook lên tới cả trăm tỉ. Với kinh nghiệm lâu năm cùng những uy tín đã xây dựng cho rất nhiều thương hiệu được mọi người biết tới. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang tới hiệu quả trong việc quảng cáo cũng như mang tới cho bạn giải pháp kinh doanh hiệu quả cùng mức chi phí phải chăng nhất.

2. Emarketer

Đây là công ty chạy quảng cáo có tuổi đời khoảng 15 năm. Đối với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của Emarketer, khách hàng chỉ cần trả tiền  khi quảng cáo được cho hiển thị và có người dùng click vào quảng cáo của bạn. Và đây cũng là cách tính tiền quảng cáo của Facebook. Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình nhằm vào đối tượng nào sẽ thấy quảng cáo như: giới tính, độ tuổi, trình độ, sở thích, ngôn ngữ, khu vực thành phố, quốc gia…

3. Seotot.vn

Đây cũng là một trong những công ty quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp và chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông trong đó có cả dịch vụ quảng cáo Facebook. Seotot đã từng khẳng định rằng sẽ giúp doanh nghiệp tăng 200% đơn hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

4. Skymedia

Skymedia chia sẻ rằng, mình là một công ty trong các công ty chạy quảng cáo facebook uy tín có hơn 15 năm kinh nghiệm và sở hữu hơn 30 chuyên gia về ngành quảng cáo. Sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp dịch vụ Marketing online hiệu quả, trong đó có quảng cáo Facebook. Đây cũng là đơn vị để bạn tham khảo về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí chạy quảng cáo.

các công ty chạy quảng cáo facebook uy tín

5. Golden Bee Ads

Đây là công ty cung cấp về các dịch vụ quảng cáo, truyền thông mang chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Golden Bee Ads luôn đề cao tính sáng tạo trong phong cách làm việc cũng như là luôn biết cách nắm bắt xu hướng quảng cáo trên thị trường để khách hàng sử dụng Facebook dễ dàng bị thu hút và click vào quảng cáo nhất.

6. Việt Ads

Đây là một trong các công ty chạy quảng cáo facebook uy tín và hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, VietAds sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn mang tới chất lượng dịch vụ Facebook như tăng like Post page, tăng like Banner Facebook,…) đảm bảo sẽ mang lại cho bạn giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất với chi phí phải chăng.

7. Chin Media

Nếu bạn muốn tăng hoạt động trên page lên gấp đôi, gấp 3 thì Chin Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sử dụng dịch vụ Facebook của Chin Media sẽ giúp bạn tăng like page, tăng lead generation, tăng post engagement, hãy tăng lượng click to website và Re – targeting. Những hình thức này chạy quảng cáo Facebook này chắc chắn sẽ hiệu quả đối với đơn hàng “ùn tắc” của bạn.

8. DMV

Công ty này rất thấu hiểu khách hàng, luôn tập trung và hiểu doanh nghiệp của bạn cần những gì. Do đó, DMV đã sở hữu một đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp nhằm được ứng được những nhu cầu trên. DMV cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong quảng cáo siêu tốc về mảng Facebook Ads, DMV sẽ cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho từng chiến dịch đồng thời đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

9. BYAD

Nếu bạn đang tìm các công ty chạy quảng cáo facebook uy tín thì ByAd cũng là một cái tên đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chạy ads, BYAD tin rằng sẽ mang tới những lợi ích vượt trội cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ của BYAD.

Qua những thông tin về các công ty chạy quảng cáo facebook uy tínSolu Media đã đưa tin và chia sẻ thì chúng tôi hy vọng rằng, khách hàng, doanh nghiệp phải là những người thực sự tinh ý trong việc lựa chọn đơn vị agency chạy quảng cáo cho mình. Đồng thời cũng phải đưa ra sự ràng buộc giữa 2 bên để cả 2 cùng kết hợp làm việc có hiệu quả. Nếu bạn có những thắc mắc gì cần chia sẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.1900.8811 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *