Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Báo giá viết bài facebook, bài PR CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ

Dịch vụ viết Content Fanpage

Báo giá viết bài facebook là bao nhiêu chính là vấn đề thu hút sự quan tâm của những người làm công việc kinh doanh qua mạng hiện nay. Viết bài facebook hiện đang là một dịch vụ rất ăn khách. 

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì quảng bá sản phẩm, dịch vụ qua các hệ thống website và các trang facebook cá nhân trở thành một lợi thế cho những người làm kinh doanh. Chính vì thế nhu cầu về viết bài quảng bá sản phẩm dịch vụ trên các trang mạng, trên facebook trở thành một nhu cầu cấp thiết trong xã hội.

Báo giá viết bài facebook

Và để đáp ứng lại nhu cầu ngày càng cao của xã hội như vậy nhiều công ty chuyên cung cấp các dịch vụ viết bài facebook và quản lý page ra đời.

Dịch vụ quảng cáo facebook.

1. Xu hướng quảng cáo facebook.

Dịch vụ quảng cáo fb là một dịch vụ vô cùng ăn khách hiện nay, bởi lẽ hầu như công ty nào, các nhân nào cũng sở hữu cho mình một trang thông tin cá nhân được gọi là fb. trên fb người ta có thể trao đổi thông tin, có thể đăng tin quảng cáo.

Đối với những cá nhân thì fb đôi khi chỉ là một trang xã hội để kết bạn để giao lưu, tuy nhiên đối với những người làm kinh doanh thì fb không đơn thuần là nơi để bạn kết bạn, để giao lưu, mà nó trở thành một kênh quảng cáo vô cùng hữu hiệu cho công việc kinh doanh.

Tuy nhiên không phải ai, công ty nào cũng có đủ nhân lực để quản lý và quảng cáo fb một cách hiệu quả. Chính vì thế mà họ cần đến một đơn vị chuyên về cung cấp các dịch vụ quảng cáo và quản lý fb như Công ty cổ phần & đầu tư BIO Việt Nam.

Dịch vụ quảng cáo fb của BIO Việt Nam bao gồm công việc quản lý fb, viết bài fb và quảng cáo fb.

2. Báo giá dịch vụ quảng cáo facebook.

Đây là bảng báo giá dịch vụ quảng cáo fb của BIO Việt Nam mới nhất năm 2019. Báo giá này bao gồm cả báo giá viết bài facebook, báo giá quản lý và đăng bài fb.

Dịch vụ viết bài

Tùy vào việc bạn lựa chọn gói dịch vụ như thế nào mà chi phí mà bạn phải bỏ ra cho dịch vụ quảng cáo fb là khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ viết bài facebook.

Cũng giống như việc quảng cáo fb, viết bài fb cũng thế. Đây cũng là một dịch vụ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Không phải ai cũng có khả năng viết tốt để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Công việc viết lách đòi hỏi bạn cần phải dành ra một khoảng thời gian nhất định. Nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để ngồi viết bài fb. Đa số mọi người đều bận rộn. Cho nên các đơn vị kinh doanh cần đến dịch vụ viết bài fb để giúp họ viết bài quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của họ.

Đó cũng chính là lý do tại sao Solu Media ra đời. Chúng tôi ra đời để đáp ứng cho những nhu cầu đang rất bức thiết của các doanh nghiệp.

Dịch vụ viết bài fb của Solu Media gồm 2 gói dịch vụ. Và với mỗi gói dịch vụ khác nhau thì báo giá viết bài facebook cũng khác nhau.

1. Gói dịch vụ FB1.

Gói dịch vụ FB1 cung cấp dịch vụ viết bài FB với mỗi bài có độ dài từ 200 đến 300 tử. Bài post bình thường, không dùng để chạy quảng cáo.

Báo giá viết bài facebook cho gói dịch vụ này là 70.000 đồng /1 bài viết.

2. Gói dịch vụ FB2.

khác với gói dịch vụ FB1, gói dịch vụ FB2 này sẽ cung cấp cho khách hàng những bài viết để chạy quảng cáo, mỗi bài cũng có độ dài từ 200- 300 từ.

bảng giá facebook

Báo giá viết bài facebook cho gói dịch vụ này là 100.000 đồng/1 bài viết.

Lưu ý: Báo giá trên là báo giá bài viết bình thường, chưa có hình ảnh. Bài viết sẽ được bàn giao cho khách hàng qua file.doc.

Công ty cổ phần & đầu tư BIO Việt Nam.

BIO Việt Nam là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vể quảng cáo fb, quảng cáo google, dịch vụ Seo web, quản trị fanpage, dịch vụ viết bài, quản trị website, thiết kế web, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.

BIO Việt Nam sở hữu một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về cách viết bài chuẩn seo, cách quản trị fanpage, quản trị web, thiết kế web…

Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng với những dịch vụ mà BIO Việt Nam đã cung cấp.

Bạn muốn giới thiệu, muốn quảng bá về những sản phẩm, dịch vụ mình đang kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với BIO Việt Nam theo những thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *