Báo giá viết bài chuẩn SEO bao nhiêu? Giá TỐT, nội dung CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ viết bài

Viết bài chuẩn SEO không phải là một công việc quá khó khăn hay phức tạp nhưng nó đòi hỏi người làm SEO phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Do đó, không ít những doanh nghiệp hay SEO-er rất quan tâm đến báo giá viết bài chuẩn SEO để hỗ trợ công việc marketing của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Song song với sự phát triển của Marketing online và Seo top trên các công cụ tìm kiếm, việc thuê nhân viên, cộng tác viên hay dịch vụ viết bài PR, quảng cáo giờ đây đã trở nên rất phổ biến, đây cũng đang là một ngành “hot” thu hút nhiều nguồn nhân lực. Những bài viết chuẩn SEO sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc đẩy cao và giữ vững thứ hạng của website cũng như mang về lượng khách hàng, doanh thu và lợi nhuận mong muốn cho doanh nghiệp.

báo giá viết bài chuẩn SEO

Báo giá viết bài chuẩn SEO

Cũng giống như hầu hết các loại mặt hàng, dịch vụ khác, báo giá viết bài chuẩn SEO cũng khá đa dạng và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ:

Báo giá phụ thuộc vào gói dịch vụ.

Có rất nhiều gói dịch vụ được các công ty, cá nhân nhận viết content SEO đưa ra như dịch vụ theo tháng, theo gói số lượng bài viết hay nhận dịch vụ viết bài riêng lẻ.

– Dịch vụ theo tháng có thể bao gồm viết bài theo nội dung yêu cầu, hỗ trợ lên bảng từ khóa chuẩn SEO, đăng bài và chỉnh sửa bố cục bài viết tối ưu nhất, tìm kiếm, thiết kế hình ảnh, chăm sóc fanpage facebook, kiểm tra website và tư vấn tối ưu SEO, tư vấn xây dựng lại link nội bộ đẹp hay thậm chí hỗ trợ tư vấn marketing tổng thể cho khách hàng hiệu quả nhất… Hàng chục gói dịch vụ tổng hợp được các công ty đưa ra để hỗ trợ tối đa kết quả SEO và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Báo giá viết bài chuẩn SEO theo số lượng bài viết. Các công ty cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO thường đưa ra nhiều gói khác nhau để khách hàng lựa chọn, ví dụ gói dưới 200 bài viết, từ 200 – 500 bài viết, từ 500 – 1000 bài viết, trên 1000 bài…. Tất nhiên, chọn gói càng cao thì chi phí càng tiết kiệm.

Dịch vụ viết bài

– Độ dài từ khóa cũng chính là một trong những yếu tố mang tính quyết định đến báo giá bài viết. Thông thường, độ dài của bài viết có thể dao động từ 400 – 3000 từ, trong đó chủ yếu là từ 500 – 2000 từ. Theo độ dài từ khóa, giá bài viết cũng tăng dần trong khoảng từ 30 – 300 ngàn đồng/bài viết.

Báo giá phụ thuộc vào nội dung, lĩnh vực kinh doanh 

Nội dung của bài viết chuẩn SEO là yếu tố quan trọng không hề thua kém các kỹ thuật SEO khác. Bài viết và website của bạn có được lên top công cụ tìm kiếm và giữ vững thứ hạng của mình hay không phụ thuộc vào nội dung. Đây cũng mới chính là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng và từ đó giúp gia tăng doanh số cho bạn chứ không phải là việc đứng top.

Để có những bài viết chuẩn SEO được tối ưu nhất, nội dung thỏa mãn được người dùng, điều đầu tiên mà bạn nên quan tâm đến khi thuê một đơn vị dịch vụ viết bài chuẩn SEO phải đạt được cả 3 yếu tố. Đó chính là uy tín của đơn vị cao, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý, không nên chỉ chăm quan tâm đến giá mà xem nhẹ chất lượng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ viết bài chuẩn seo của Solu Media?

bảng giá Dịch vụ viết bài

Solu Media là một website uy tín trong lĩnh vực marketing online, bao gồm quảng cáo facebook, google, thiết kế thương hiệu, quản trị website và content social. Với kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Solu Media đã hợp tác và làm hài lòng trên 25 đối tác của mình và số lượng này vẫn luôn không ngừng gia tăng qua các năm.

Solumedia.vn cũng luôn nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nói chung cũng như chất lượng nội dung bài viết chuẩn SEO nói riêng, được khách hàng đánh giá cao qua các yếu tố:

– Những bài viết chuẩn SEO được gửi đến khách hàng, đối tác luôn đáp ứng độ mới 100%, không sao chép, không đụng hàng với bất kỳ nội dung bài viết nào khác.

– Với 6 năm hoạt động trong nghề, Solumedia.vn luôn chiêu mộ những copywriter có kinh nghiệm, khả năng viết bài tốt và nhiệt huyết với nghề sẽ mang đến cho bạn những bài viết chất lượng nhất, khiến bạn hài lòng. Chúng tôi cam kết điều này.

– Với kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, Solumedia.vn hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng mắc phải. Từ đó, luôn cố gắng đưa ra những bài viết chất lượng nhất, giúp khách hàng tối ưu hóa được chi phí quảng cáo mà đem lại hiệu quả cao.

Báo giá viết bài chuẩn SEO hợp lý so với chất lượng bài viết và yêu cầu của khách hàng.

Solu Media

Đến với Solu Media, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hài lòng về chất lượng bài viết và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để được tư vấn trực tiếp về các dịch vụ marketing online hoặc nhận báo giá viết bài chuẩn SEO chi tiết, hãy gọi đến hotline 08.1900.8811 để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811