Báo giá Content Fanpage | Dịch vụ tận tâm tới khách hàng | Solu Media

Dịch vụ viết Content Fanpage

Một mạng xã hội lớn nhất hành tinh như Facebook, tại sao bạn không tận dụng để kinh doanh, quảng bá thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của mình? Những bài content hấp dẫn sẽ trở thành cầu nối vững chắc của bạn với khách hàng tiềm năng và giúp bạn truyền tải thông điệp của mình. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để nhận báo giá content Fanpage giá rẻ, chất lượng từ Solu Media nhé!

Tại sao nên thuê dịch vụ content Fanpage?

báo giá content Fanpage

Bạn đang sở hữu một fanpage với mấy nghìn lượt thích hay đang có ý định kinh doanh trên Facebook nhưng chưa có hướng phát triển rõ ràng? Bạn có kế hoạch kinh doanh trên Fanpage cụ thể nhưng chưa có người giúp bạn lên ý tưởng cho nội dung? Bạn không có đủ thời gian và nguồn lực cho việc viết bài? Vậy một dịch vụ content Fanpage uy tín, chất lượng chính là giải pháp tối ưu cho bạn ngay lúc này.

Nội dung có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối khách hàng và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng. Vậy nên, luôn luôn yêu cầu nội dung phải có tính mới mẻ, sáng tạo và hấp dẫn, đánh thẳng vào tâm lý và nhu cầu của người dùng. Nếu nội dung không mang tính thuyết phục thì bạn có quảng cáo tốn kém như thế nào cũng khó lòng thu được kết quả như mong đợi.

Nhưng chi phí để thuê một đội ngũ hoặc một nhân viên content chuyên nghiệp toàn thời gian cho công ty lại quá cao. Vậy hãy tìm ngay đến dịch vụ viết bài content chuyên nghiệp của Solu Media nhé.

Dịch vụ content Fanpage uy tín

Nếu bạn có ý định tự viết nội dung cho Fanpage của mình hoặc giao việc này cho một nhân viên không chuyên nào đó trong công ty, cửa hàng mà bạn cũng không thực sự tin chắc vào chuyên môn và khả năng viết lách của bản thân hay nhân viên đó thì hãy suy nghĩ kỹ.

Quảng cáo FaceBook

Việc thuê một cá nhân viết bài dịch vụ cũng vậy, bạn sẽ không thể yên tâm nếu chưa biết khả năng của họ như thế nào. Nhất là khi thị trường hiện nay “vàng thau lẫn lộn”. Hiện nay có rất nhiều công ty, tập thể, cá nhân nhận dịch vụ viết bài quảng cáo, marketing nhưng cũng không dễ dàng để bạn tìm được một đơn vị uy tín và thực sự phù hợp với nhu cầu của mình.

Không giống như những hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, video, content Fanpage sử dụng lời văn sáng tạo, linh hoạt để đánh vào tâm lý người dùng, từng bước định hướng suy nghĩ và nhu cầu của họ. Nếu nội dung content chất lượng, cộng với chính sách bán hàng phù hợp và thông điệp ý nghĩa, chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng thực sự của doanh nghiệp thông qua việc kích thích ý muốn mua hàng.

Vì vậy, để có những bài viết hiệu quả, giúp thu hút khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng, bạn cần phải có một đội ngũ content chuyên nghiệp với chi phí hoặc mức lương chi trả khá lớn. Hoặc một dịch vụ content uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí với báo giá content Fanpage giá rẻ.

Tại sao dịch vụ content Fanpage của Solu Media lại được tin tưởng như vậy?

Solu Media được biết đến là công ty hàng đầu về quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam. Trong đó, content chính là một trong những thế mạnh của Solu Media. Với 6 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rõ mức độ cạnh tranh trong nghề và tầm quan trọng của nội dung trong một chiến dịch marketing. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, nội dung bài viết chất lượng nhất.

báo giá content Fanpage

Sở hữu đội ngũ content và cộng tác viên viết bài chuyên nghiệp, đầu ra là các trường đại học danh tiếng, đặc biệt trong lĩnh vực sư phạm, văn hóa, quản trị kinh doanh và marketing… Do đó, ngoài khả năng viết lách thuần thục, sự đam mê và khả năng sáng tạo không giới hạn, bài viết của chúng tôi cung cấp còn đảm bảo bám sát xu hướng, nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.

Không những mang đến những bài viết quảng cáo hiệu quả, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu và gia tăng doanh thu thực tế cho doanh nghiệp, chúng tôi còn giúp bạn đưa ra những lời khuyên, tư vấn chiến lược marketing và lập kế hoạch quảng cáo cụ thể.

Báo giá content Fanpage chuyên nghiệp của Solu Media

STT Tên dịch vụ Số từ Bài viết Mức giá/1 bài viết (VNĐ)
1 FB1 200-300 Bài post bình thường 70.000
2 FB2 200-300 Bài viết để chạy quảng cáo 100.000

Đây là báo giá gói dịch vụ content Fanpage cơ bản chưa bao gồm ảnh. Ngoài ra chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ content theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn còn đang băn khoăn với gói dịch vụ nào rằng nó có phù hợp với kế hoạch quảng cáo của bạn hay không? Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Hãy gọi 08.1900.8811 để được tư vấn, báo giá chi tiết hoặc đăng ký thông tin tại Solumedia.vn chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *