Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Bảng giá thiết kế Website WordPress 2020 | Uy tín, chất lượng, hỗ trợ 24/7‎

Ngày nay, một yêu cầu tất yếu đối với mọi doanh nghiệp đó chính là sở hữu một website. Nhưng để thuê được một đơn vị thiết kế website có một bảng giá thiết kế website wordpress rõ ràng, hợp lý lại uy tín và mang đến hiệu quả cao thì là một điều không hề dễ dàng khi có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website hiện nay. Dưới đây là một số lưu ý mà Solu Media muốn chia sẻ, có thể giúp các chủ doanh nghiệp tránh được các rắc rối không đáng có trong quá trình đi thuê thiết kế website cho doanh nghiệp của mình.

bảng giá thiết kế website wordpress

1. Lựa chọn doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ hay các cá nhân?

Đây có lẽ là những câu hỏi đầu tiên của doanh nghiệp khi có ý muốn thuê thiết kế website cho doanh nghiệp của mình. Để có thể trả lời câu hỏi đó thì các chủ doanh nghiệp cần xác định được một công ty cung cấp dịch vụ lớn, nhỏ hay cá nhân sẽ phù hợp với thương hiệu và nhãn hàng của bạn. Dù là công ty lớn, nhỏ hay cá nhân thì cũng có những ưu, nhược điểm nhất định nên chủ doanh nghiệp cần suy nghĩ kỹ để có lựa chọn phù hợp. 

2. Kiểm tra các khách hàng cũ của công ty cung cấp dịch vụ.

Nếu có ý định thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website thì ngoài quan tâm đến chất lượng cũng như bảng giá thiết kế website wordpress thì các chủ doanh nghiệp cũng cần dành thời gian để tham khảo chính website của đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như các sản phẩm trước đó của đơn vị cung cấp dịch vụ để thấy được hiệu quả mà dịch vụ của họ có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn. 

3. Website thường bao gồm những gì?

Các chủ doanh nghiệp cần biết rằng để một website hoạt động cần phải có thêm Domain và Hosting. Trong đó, Domain giống như tên của trang web như facebook, google … Còn Hosting chính là nơi chứa website , bởi vậy nên khi thuê đơn vị thiết kế website các chủ doanh nghiệp cần nhớ hỏi về vấn đề này vì thường Domain sẽ được tặng kèm và gói Hosting cũng được tư vấn chi tiết dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

4. Website có tương thích với di động hoặc máy tính bảng hay không?

Hiện nay, việc thiết kế website để có thể tương thích được với nhiều loại thiết bị là điều tất yếu bởi tỷ lệ người dùng đang sử dụng điện thoại hay máy tính bảng để truy cập website lên đến 70 – 80%. Bởi vậy nên các chủ doanh nghiệp cần lưu ý đến vấn đề này để đảm bảo đơn vị mà các chủ doanh nghiệp lựa chọn để thuê thiết kế website wordpress cho doanh nghiệp sẽ thêm mục này vào yêu cầu công việc. 

5. Chi phí xây dựng website là bao nhiêu?

bảng giá thiết kế website wordpress

Vấn đề này các chủ doanh nghiệp nên thống nhất với đơn vị cung cấp dịch vụ từ đầu khi nhận bảng giá thiết kế website wordpress để tránh những phát sinh chi phí không mong muốn về sau. Hiện nay, có một số đơn vị chạy quảng cáo trên facebook, google với những gói thiết kế website giá siêu rẻ, tuy nhiên khi bắt tay vào làm thì lại đưa thêm nhiều chi phí hơn cho những công việc vốn dĩ các đơn vị cung cấp dịch vụ phải thực hiện để hoàn thiện website dẫn đến tổng chi phí mà các chủ doanh nghiệp  phải bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều mà lại không có được hiệu quả đúng như kỳ vọng của mình.

6. Hậu mãi, bảo hành và bảo trì của đơn vị cung cấp dịch vụ như thế nào?

Bên cạnh việc bàn bạc và thống nhất chi phí ngay từ ban đầu thì các chủ doanh nghiệp cũng không nên bỏ qua vấn đề hậu mãi, bảo hành, bảo trì. Bởi để có thể vận hành được một website các chủ doanh nghiệp cần phải có thời gian làm quen với nó, hiểu các bước nhập sản phẩm, nội dung lên website mà không gây ra lỗi … Nên các chủ doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ để có thể đảm bảo được hiệu quả mà website mang lại cho doanh nghiệp của mình. 

7. Đừng quên lập hợp đồng chi tiết với đơn vị cung cấp dịch vụ

Solu Media

Điều cuối cùng và cũng là điều vô cùng quan trọng mà các chủ doanh nghiệp cần ghi nhớ đó là  hãy văn bản hóa tất cả các yêu cầu về thiết kế, dịch vụ hậu mãi, chi phí và tạo nó thành một bản hợp đồng chi tiết, nhờ vậy sẽ có được căn cứ pháp lý để có thể đối chiếu và kiểm tra chất lượng công việc của công ty mà doanh nghiệp của bạn thuê để thiết kế website wordpress. 

Mặc dù thuê một đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng khi phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề từ lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, xem xét bảng giá thiết kế website wordpress cho đến theo dõi chất lượng công việc… Tuy nhiên, nếu các chủ doanh nghiệp chú ý đến một số vấn đề mà Solu Media cung cấp trên đây thì các chủ doanh nghiệp có thể giảm được tối đa những rủi ro trong việc lựa chọn đối tác cho doanh nghiệp của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811