Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Bảng giá thiết kế backdrop mới nhất cho dịp cuối năm 2020 | Solu Media

Dịch vụ thiết kế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế backdrop với nhiều chiêu trò khuyến mãi khác nhau, tuy nhiên để doanh nghiệp, nhà kinh doanh tìm được một đơn vị đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn căn bản như: chất lượng, thẩm mỹ cao, thu hút được khách hàng, giá lại rẻ, bàn giao nhanh chóng thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Tuy nhiên khi đến với Solu Media chúng tôi sẽ cam kết hoàn thành và bàn giao đúng hẹn, đúng yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là bảng giá thiết kế backdrop mà quý khách có thể tham khảo.

bảng giá thiết kế backdrop

1. Bảng giá thiết kế backdrop

Backdrop chính là một phương tiện hình ảnh truyền thông giúp gửi gắm những thông điệp của sản phẩm, của chương trình đúng nghĩa tới khách hàng để quý công ty có thể thực hiện các sự kiện… Tuy nhiên để thiết kế một backdrop đẹp, ưng ý không phải là chuyện đơn giản. Đa số các đơn vị thiết kế backdrop đều chưa công khai bảng giá, điều này cũng khiến các công ty rất khó để hoạch định ra chi phí cho kế hoạch của mình. 

Tuy nhiên trong mục này Solu Media sẽ chia sẻ rõ về bảng giá thiết kế backdrop để quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định thiết kế của mình.

Hiện nay bảng giá thiết kế backdrop có giá từ 800k cho tới hàng triệu đồng nhưng chi phí thiết kế thấp nhất tối thiểu là 800k và bảng giá này sẽ không phân biệt về mặt kích thước khi báo giá thiết kế cho quý khách.

2. Thiết kế backdrop là gì?

Sau khi tìm hiểu về bảng giá chúng tôi xin chia sẻ cụ thể về backdrop.

Thiết kế backdrop chính là công đoạn tạo ra những file in mà người thiết kế đã sử dụng phần mềm chuyên dụng để thiết kế nội dung của khách hàng theo kích thước và file in ấn đúng.

Dịch vụ thiết kế

Thông thường các file in thiết kế backdrop đều được thiết kế bằng một số phần mềm chuyên dụng như: Adobe illustrator, Adobe Photoshop, CorelDraw Graphic Suite. Đây cũng là 3 phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng được áp dụng trên toàn thế giới và chỉ ra những bản in mềm sắc nét, đẹp, chất lượng nhất.

3. Có mấy loại thiết kế backdrop?

Thiết kế backdrop sẽ khác nhau theo từng sự kiện, có những mẫu thiết kế backdrop cho: tiệc sinh nhật, tiệc cưới, giáng sinh, sự kiện công ty, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sự kiện cuối năm, sự kiện về nghệ thuật, trung thu, thôi nôi, ăn hỏi…

4. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế backdrop

– Độ phức tạp của backdrop

Khi khách hàng yêu cầu độ phức tạp của thiết kế sẽ dẫn tới bảng giá thiết kế backdrop sẽ cao hơn. Một backdrop đơn giản sẽ có mức giá rẻ hơn so với backdrop yêu cầu cao. Một backdrop yêu cầu cao sẽ được kỳ vọng nhiều hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp và phải đảm bảo nổi bật sự kiện.

– Phạm vi công việc

Phụ thuộc vào danh sách công việc cụ thể, số lần sửa đổi thiết kế. Đây cũng là yếu tố quyết định tới giá thiết kế backdrop. Trường hợp khách hàng làm theo mẫu sẽ có giá rẻ hơn so với thiết kế theo yêu cầu.

bảng giá thiết kế backdrop

– Thời hạn thiết kế backdrop

Mỗi dự án sẽ có một mốc thời gian khác nhau để thực hiện, trường hợp dự án thiết kế backdrop có nhiều thời gian hơn sẽ có mức giá phải chăng hơn những thiết kế cần ưu tiên cần sự gấp gáp.

5. Những ưu điểm khi thiết kế backdrop tại Solu Media

Với kinh nghiệm lâu năm, các nhân viên design của SoLu Media sẽ đảm bảo mang tới chất lượng hình ảnh tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí nếu có lỗi sai về màu sắc, kích thước ảnh không đúng như yêu cầu, hình ảnh sai lệch đều sẽ được chúng tôi chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí khi nhận được những phản hồi từ khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế backdrop chúng tôi sẽ có cả một kho thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp để bạn tham khảo cũng như có mức giá phù hợp nhất.

Để thiết kế được backdrop đẹp yêu cầu nhân viên design là những người giàu kinh nghiệm. Solu Media luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu thiết kế từ phía khách hàng cũng như tất cả các ngành nghề khác nhau.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bảng giá thiết kế backdrop tại Solu Media thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như cung cấp mức giá phù hợp nhất tới khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới những giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp. Với dịch vụ thiết kế backdrop đẹp của Solu Media sẽ giúp quý khách hàng yên tâm và chiều lòng được cả khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811