Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Tất tần tật về Báo mới và bảng giá quảng cáo trên Báo Mới

bang-gia-quang-cao-tren-bao-moi-03

Quảng cáo trên báo điện tử ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng bởi khả năng tiếp cận người dùng nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về trang tin Báo Mới và bảng giá quảng cáo trên Báo mới.

Xem thêm:

1. Báo mới – trang tin tổng hợp tin tức uy tín

bang-gia-quang-cao-tren-bao-moi

Bảng giá quảng cáo trên Báo mới luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi báo mới là một trong những trang tin tổng hợp tin tức uy tín nhất tại Việt Nam. Nó là câu trả lời cho những vấn đề sau của độc giả như:

Đâu là những sự kiện hot nhất diễn ra trong ngày hoặc trong thời gian vừa qua?

Độc giả muốn theo dõi tất cả các thông tin (tin tức, video clip, hình ảnh) về một chủ đề mà họ quan tâm (ví dụ: sức khỏe, học tập…)

Muốn tìm đọc những thông tin khác liên quan đến chủ đề của bài viết họ đang đọc (về một ca sĩ, một công ty, một thương hiệu…)…

Các tính năng chính của Báo mới:

Phân loại nội dung: Hệ thống của Báo mới tự động phân tích nội dung các tin tức và phân loại vào chuyên mục thích hợp.

Phát hiện bài trùng lặp: Hệ thống tự động sẽ phát hiện các bài đăng lại (copy) và nhóm chúng lại về bài nội dung gốc.

Nhóm các bài liên quan: Hệ thống  sẽ tự động phát hiện các bài liên quan (không phải là copy) về cùng một chủ đề.

Bóc tách từ khóa: Hệ thống của Báo mới tự động tách ra các từ khóa (keyword) của bài viết, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan.

Gợi ý thông minh: Dựa trên việc phân tích thói quen đọc tin của độc giả, hệ thống sẽ tự động đưa ra những gợi ý về những bài viết mà độc giả quan tâm.

2. Các định dạng quảng cáo trên Báo mới

bang-gia-quang-cao-tren-bao-moi-01

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng cùng với sự phát triển vượt bậc của Internet, Báo mới đã cho ra đời nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao. Một số những định quảng cáo trên Báo mới có thể kể đến như:

Display Ads

Display Ads là hình thức quảng cáo khá thông dụng và phổ biến trên internet. Nó có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như: banner tĩnh, banner động hay các hình thức có độ tương tác cao hơn như Adobe Flash, .gif. hay video đôi khi cũng được sử dụng trong quảng cáo bằng hình ảnh.

Hình thức Display Ads quảng cáo trên báo Báo mới bao gồm:

Premium CPD: CPD (Cost per Duration): tính tiền theo thời gian đăng banner. Với hình thức này, nhà quảng cáo sẽ đặt các banner (dạng gif, flash hay video) lên các website nổi tiếng. Hình thức CPD dễ dàng thấy hầu hết trên các website lớn của Việt Nam. Đó là bởi hình thức này về kỹ thuật khá đơn giản, chỉ dựa vào thời gian, vị trí và kích thước hiển thị để tính giá trị hợp đồng.

CPM (Cost per Impression): hình thức tính tiền dựa trên mỗi 1000 lượt views. Đó có thể là các banner dạng file gif, flash, video… Với hình thức này, sản phẩm hay logo của bạn sẽ xuất hiện ở 1 hay nhiều vị trí khác nhau trên website. Vì thế, khả năng tiếp cận cũng được mở rộng và đa dạng tập khách hàng của công ty, doanh nghiệp.

Video Ads 

Quảng cáo video trên Báo mới là hình thức quảng cáo được ưa chuộng bởi nội dung video có thể xây dựng nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp, tạo nên quan hệ lâu dài với khách hàng mục tiêu. Từ đó, giúp tạo dựng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu tốt hơn.

Video với chỉ trong vài phút, vài giây ngắn ngủi nhưng vẫn có thể được truyền đạt thông tin một cách trọn vẹn, rõ ràng qua những khung hình sinh động, thu hút.

Sponsored Post

Đây thực chất là hình thức Native Ads (Quảng cáo tự nhiên), hiểu đơn giản là cách triển khai nội dung thông điệp quảng cáo hòa với bối cảnh trong nội dung ứng dụng Báo mới. Phương thức quảng cáo này giúp dung hòa các yếu tố trải nghiệm của người dùng. Do đó, trong tương lai gần, đây sẽ được xem là hình thức quảng cáo đáng tin và sớm trở thành xu hướng. 

Những điều khiến Sponsored Post của Báo mới ghi điểm với người dùng vì:

Thể hiện đa dạng nội dung trên các website, mang đến những trải nghiệm tự nhiên có người dùng vì thông qua thiết kế tạo ra sự đồng bộ cao về mặt thị giác với những nội dung khác trên website. 

Mang đến thông điệp ý nghĩa cho người dùng: Thông điệp quảng cáo được lồng ghép tự nhiên với những trải nghiệm sử dụng của người dùng, và ăn khớp với những điều người dùng quan tâm.

3. Bảng giá quảng cáo trên Báo mới

bang-gia-quang-cao-tren-bao-moi-03

Bảng giá quảng cáo trên Báo mới sẽ phụ thuộc vào hình thức quảng cáo, vị trí và thời gian đặt quảng cáo… mà doanh nghiệp lựa chọn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bảng giá quảng cáo trên Báo mới thì hãy liên hệ với Solu Media qua hotline: 08.1900.8811 để được tư vấn cụ thể nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, Solu Media đã xây dựng mối quan hệ với các trang báo điện tử nổi tiếng chắc chắn quý khách sẽ nhận được hiệu quả cao nhất với chiết khấu tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811