Bảng giá quảng cáo google adwords chi tiết nhất năm 2020

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Với những hiệu quả đối với hoạt động bán hàng mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, công ty,…đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google. Và khi sử dụng dịch vụ này, vấn đề luôn được khách hàng quan tâm đó là chi phí quảng cáo là bao nhiêu tiền. Hãy cùng Solu Media tìm hiểu bảng giá quảng cáo google adwords trong bài viết dưới đây nhé.

1. Bảng giá quảng cáo Google Adwords tính theo Google

Hãy cùng xem cách quảng cáo google hoạt động để mà có thể biết được thông tin về bảng giá quảng cáo Google Adwords. Hiện nay quảng cáo Google sử dụng một mô hình đấu giá để xác định vị trí quảng cáo và chi phí hoạt động, quảng cáo Google Ads đang có hai chiến lược đấu giá:

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Tự đấu giá CPC: đây là phương pháp mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái đưa ra ngân sách cao nhất cho mỗi lần nhấp chuột.

Tự động đấu giá CPC: là phương pháp mà bạn phải hoàn toàn phụ thuộc vào những phân tích của Google vào doanh nghiệp, ngành nghề để từ đó mà đưa ra ngân sách phù hợp cho mỗi một click chuột vào quảng cáo.

Khi người dùng bắt đầu truy vấn trên Google thì cuộc đấu giá bắt đầu, bất cứ khi nào các từ khóa được sử dụng cho quảng cáo của bạn mà tương quan với các từ khóa được người dùng nhập vào tìm kiếm của google thì quảng cáo của bạn đủ điều kiện cho truy vấn. Và sau đó quy trình đấu giá bắt đầu. Trong quá trình đấu giá, vị trí quảng cáo và chi phí mỗi lần nhấp (CPC) được xác định theo thứ hạng quảng cáo. Từ đó, nó sẽ được xác định bởi hai khía cạnh khác: giá thầu đã thiết lập cho các từ khóa và điểm chất lượng của quảng cáo của bạn.

2. Ưu điểm của chạy quảng cáo Google

Hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp, cá nhân,…muốn chạy quảng cáo, tuy nhiên thì thực tế nhiều người vẫn chưa biết được chạy quảng cáo mang lại lợi ích gì. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng quảng cáo Google ads mang đến hiệu quả kinh doanh cao, có thể là quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ hoặc nhận diện thương hiệu.

– Một trong những ưu điểm tốt nhất mà google mang lại đó là khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu chính xác. Giúp khách hàng sử dụng dịch vụ hướng đến đối tượng khách hàng theo tiêu chí như: giới tính, vị trí, độ tuổi,  nghề nghiệp,….

– Chạy quảng cáo goole ads giúp bạn có thể tối ưu hoá chi phí quảng cáo bởi vì bạn vẫn có thể nhắm trực tiếp vào đối tượng cần mua sản phẩm, hay sử dụng dịch vụ. Do vậy mà quảng cáo của bạn không tràn làn mà lại tiết kiệm chi phí.

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

– Ngoài ra, cùng với khả năng “Remarketing” (còn gọi là tiếp thị lại) của google ads rất tốt, giúp bạn có thể tiếp thị lại với khách hàng cũ, những người đã từng tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, bạn sẽ không bị bỏ lỡ mất khách hàng tiềm năng.

– Đặc biệt, Google Ads linh hoạt trong việc chuyển đổi với nhiều tiêu chí khác nhau như: ngân sách, vị trí, chiến dịch, đối tượng….Chính điều này giúp mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

– Google ads cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động liên quan đến quảng cáo của bạn như: số lần xuất hiện, số lần click chuột, bounce rate, chỉ số CTR, … giúp bạn biết chính xác những gì đang diễn ra và biết cách để cải tiến hoạt động quảng cáo cho doanh nghiệp. Khi sử dụng công cụ quảng cáo khác, bạn sẽ phải mất 1-2 tuần hay thậm chí 1 tháng để có thể thống kê kết quả hoạt động quảng cáo. Nhưng với Google Ads cho phép bạn kiểm soát thời gian thực để có thể thay đổi cần thiết để mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

3. Solu Media đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google uy tín tại Việt Nam

Solu Media tự hào là một trong những đơn vị chạy quảng cáo Google uy tín và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Solu Media cam kết:

+Tư vấn nhiệt tình kể cả T7, CN và lễ tết

+Triển khai đa kênh

+Đo lường thường xuyên, đo lường chi phí và hiệu quả liên tục

+Báo cáo định kỳ, báo cáo theo ngày

+Hiệu quả cao

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá quảng cáo google ads của Solu Media tại đây:

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Bảng giá quảng cáo Google Adwords là một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm trước khi có ý định tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads. Với những doanh nghiệp lớn, có chỗ đứng trên thị trường thường chi phí dành cho quảng cáo Google Ads được đầu tư khá nhiều. Còn đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ thì luôn có giới hạn trong lĩnh vực này. Chính vì thế mà việc tìm hiểu bảng giá quảng cáo Google Ads cũng như các chi phí liên quan là một việc bạn cần phải quan tâm nếu như không muốn bỏ ra nhiều tiền nhưng lại không có hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811