Bảng giá quảng cáo facebook 2020 | Tiếp cận khách hàng toàn diện

Bảng giá quảng cáo facebook 2020 gồm những gì? Chi phí quảng cáo như thế nào là hiệu quả? Đây đều là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đang thắc mắc và muốn tìm hiểu. Vậy thực chất vấn đề này là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá quảng cáo Facebook 2020 Ads.

Bảng giá quảng cáo facebook 2019

Những điểm lợi thế khi bạn sử dụng dịch vụ Facebook Ads của Solu Media.

  • + Tính tương tác và lan truyền cao.
  • + Tiếp cận được chính xác đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng tới thông qua phần target đối tượng.
  • + Không giới hạn các mẫu quảng cáo, bạn có thể truyền tải được nhiều hình ảnh, thông điệp trong 1 chiến dịch quảng cáo.
  • + Trong quá trình quảng cáo bạn có thể gián tiếp tăng like, reach… cho page của mình.
  • + Toàn bộ những người like page đều là những người tự nguyện và họ đều là những người trực tiếp quan tâm tới thương hiệu cũng như là sản phẩm của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá quảng cáo Facebook 2020 gồm những chi phí gì?

+ Chi phí trả tiền quảng cáo cho Facebook

Bạn có thể chạy quảng cáo trên Facebook với mọi ngân sách khác nhau. Chi phí này để xác định quảng cáo được hiển thị tới những đối tượng khách hàng mà bạn đã target trong bảng chiến dịch. Hiện nay, Facebook cho chạy tối thiểu 20k 1 ngày cho 1 chiến dịch quảng cáo.

Tuy nhiên, để có thể chạy quảng cáo tiếp cận tới nhiều khách hàng mục tiêu bạn nên đầu tư nhiều vào quảng cáo. Các chuyên gia tại Solu Media sẽ có những kỹ thuật chạy tối ưu để giúp bạn gia tăng doanh số, đơn hàng… mang tới hiệu quả cao nhất dành cho doanh nghiệp. Mọi chi phí chạy quảng cáo bạn sẽ phải thanh toán cho Facebook.

+ Chi phí dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của đơn vị thực hiện.

Chi phí này sẽ phụ thuộc tùy vào từng doanh nghiệp. Có những doanh nghiệp sẽ nhận chạy và ăn theo số % sản phẩm bán được hoặc sẽ được tính theo % chạy quảng cáo của mỗi chiến dịch.

Ví dụ như chi phí dịch vụ chạy quảng cáo tại Solu Media là:

Gói chạy test: Chi phí 5 triệu đồng đã bao gồm chi phí cho nội dung và hình ảnh.

Gói chạy không cam kết: Sẽ được tính theo phần trăm ngân sách mà khách hàng chạy hàng tháng, chi phí đầu tư chạy quảng cáo càng cao thì chi phí dịch vụ càng giảm. Các bạn có thể tham khảo bảng ngân sách của Solu Media dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao bạn nên lựa chọn Solu Media là đơn vị để chạy quảng cáo?

Việc chạy quảng cáo không phải đơn giản là chỉ cần cài đặt là bạn có thể chạy được. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng việc chạy quảng cáo trên Facebook cũng giống như việc bạn đang làm marketing sản phẩm, dịch vụ bạn làm hàng ngày.

Bảng giá quảng cáo facebook 2019

Chúng tôi sẽ giúp bạn những vấn đề như sau:

– Nghiên cứu đối tượng, phân khúc khách hàng phù hợp với đối tượng sản phẩm, thị trường, vị trí bạn có thể tiếp cận thuận tiện và dễ dàng nhất.

– Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng nội dung quảng cáo tương tác cao, thu hút được đối tượng quan tâm và giúp lan truyền quảng cáo tới đối tượng khách hàng.

– Tư vấn giúp bạn xây dựng nội dung Fanpage thu hút và lôi cuốn người xem nhất.

– Tối ưu chi phí trong suốt chiến dịch của bạn.

Bằng kinh nghiệm trong việc phân phối quảng cáo, cũng như là phân tích thị trường và nghiên cứu xu hướng người dùng trong nhiều năm vừa qua, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận tới đối tượng với mức chi phí thấp hơn so với việc bạn tự chạy quảng cáo.

Quảng cáo FaceBook

Nếu bạn đã tham khảo qua bảng giá chạy quảng cáo trên facebook mà cần liên lạc ngay với Solu Media bạn hãy gọi ngay tới số hotline: 08.1900.8811 để trở thành đối tiếp theo trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Facebook ads uy tín của Solu Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *