Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

{Xem ngay} Các yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá dịch vụ marketing online

Tối ưu chiến lược marketing online

Khi tiến hành lựa chọn một đơn vị  cung cấp dịch vụ marketing thì ngoài bảng giá dịch vụ marketing online thì các chủ doanh nghiệp còn cần quan tâm đến những yếu tố để làm nên một chiến dịch marketing hiệu quả mà Solu Media sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Đầu tiên, các chủ doanh nghiệp cần hiểu rõ marketing online là gì. Đó không chỉ là việc các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch website, fanpage hay quảng cáo trên internet mà là một hệ thống các kênh, tùy vào mục tiêu trong từng giai đoạn của doanh nghiệp mà có kế hoạch triển khai cho hợp lý.

bảng giá dịch vụ marketing online

Các yếu tố quan trọng khi triển khai dịch vụ marketing online cần nắm rõ

1. Lựa chọn các kênh marketing online sát với đối tượng khách hàng mục tiêu

Tùy vào từng mục đích và lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động thì các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing hay chính doanh nghiệp cần lựa chọn các kênh marketing online sao cho phù hợp. Những câu hỏi giúp các doanh nghiệp xác định được yếu tố này đó là: Doanh nghiệp của có cần website không? Có nên chạy quảng cáo Facebook, Google Adwords hay treo banner hoặc đẩy mạnh Seo không? Và thương hiệu hay sản phẩm của doanh nghiệp nếu làm Youtube thì có mang lại hiệu quả gì không?…

Khi lựa chọn được các kênh Marketing online phù hợp thì doanh nghiệp mới có cơ sở để triển khai các bước tiếp theo trong chiến dịch của mình.

2. Có timeline chiến dịch marketing online và ngân sách cho từng giai đoạn

Sau khi đã lựa chọn được các kênh marketing phù hợp cho doanh nghiệp của mình thì yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến hiệu quả của một chiến dịch marketing online đó chính là timeline và ngân sách hay chính là bảng giá dịch vụ marketing online mà doanh nghiệp thuê ngoài. Nhân sự thực hiện cần lên được timeline phân bổ thời gian cho từng kênh trong từng giai đoạn, tùy thuộc vào mục đích của từng giai đoạn.

Tối ưu chiến lược marketing online

Căn cứ vào bảng giá dịch vụ marketing online cùng với việc đưa ra ngân sách dự trù, đơn vị mà doanh nghiệp thuê dịch vụ marketing online hoặc bộ phận marketing của doanh nghiệp sẽ dự kiến được với ngân sách đó sẽ thu về được kết quả ra sao cho từng kênh hoặc ngược lại rồi ước tính chi phí từng kênh trong từng giai đoạn sẽ để xác định ngân sách cần thiết

3. Có đội ngũ nhân lực marketing online chuyên nghiệp

Đây là điều hết sức quan trọng bởi đội ngũ nhân lực của doanh nghiệp hoặc đội ngũ nhân lực mà doanh nghiệp thuê để thực hiện kế hoạch marketing online và triển khai hệ thống này cần thực sự am hiểu với nhiều năm kinh nghiệm. Nếu không có kiến thức cũng như không có kinh nghiệm thì rất có thể doanh nghiệp sẽ phải đổ tiền nhiều vào mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Giả sử nếu đội ngũ marketing không Seo hay chạy quảng cáo Adword tốt thì việc tạo ra website cho doanh nghiệp trên thực tế cũng không mang lại nhiều tác dụng. Chạy quảng cáo không tối ưu tốt sẽ khiến cho ngân sách của doanh nghiệp nhanh chóng cạn kiệt mà hiệu quả thu về lại không hề cao

4. Liên tục theo sát và tối ưu từng kênh trong chiến dịch

bảng giá dịch vụ marketing online

Triển khai hệ thống marketing online cho một doanh nghiệp là một quy trình liên tục, thực hiện và tối ưu luôn theo sát nhau vậy nên đội ngũ marketing cần thực hiện theo dõi hiệu quả của từng kênh trong chiến dịch, nếu nhận thấy không  hiệu quả thì cần tiếp tục tối ưu và liên tiếp như vậy cho đến khi đạt kết quả tốt.

5. Báo cáo đo lường hiệu quả chiến dịch marketing online

Từ khi bắt đầu quá trình triển khai cho đến khi kết thúc dịch vụ marketing online, đơn vị cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp cần có báo cáo đo lường hiệu quả chiến dịch theo những chỉ số của từng kênh như KPIs ban đầu đã đặt ra. Từ đó giúp các doanh nghiệp dễ dàng đánh giá hiệu quả và rút ra những điều cần khắc phục, phát huy để lần triển khai tiếp theo sẽ thành công hơn.

Trên đây là 5 yếu tố cơ bản giúp các doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả cho việc triển khai chiến dịch marketing online của doanh nghiệp. Muốn đạt được hiệu quả tốt nhất, các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ marketing online của các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn.

Dịch vụ marketing online

Với những chia sẻ trên đây của Solu Media có thể thấy rằng bảng giá dịch vụ marketing online không phải là yếu tố quan trọng nhất mà các chủ doanh nghiệp còn cần chú ý đến những yếu tố mà Solu Media đã cung cấp ở trên để có một chiến dịch marketing hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811