Bảng giá chạy quảng cáo google ads – Solu Media| Cam kết ra khách hàng‎

Quảng cáo Google

Quảng cáo trên trang Google tìm kiếm là một trong những giải pháp marketing mang tới hiệu quả tốt nhất hiện nay. Với hình thức quảng cáo này bạn sẽ có được một lượng khách hàng vô cùng lớn chỉ với một mức chi phí nhỏ. Quảng cáo Google Ads chính là cách giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận tới các sản phẩm dịch vụ của công ty. Nếu bạn quan tâm tới bảng giá chạy quảng cáo google ads thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Solu Media nhé.

1. Bảng giá chạy quảng cáo google ads

Đây là 3 gói dịch vụ chạy quảng cáo google ads của Solu Media để bạn tham khảo.

bảng giá chạy quảng cáo google ads

2. Phân tích về bảng giá chạy quảng cáo google ads

– Quảng cáo google ads là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản google ads chính là quảng cáo từ khóa trên google. Đây là một dịch vụ thương mại của Google và các Agency sẽ giúp bạn chạy quảng cáo. Dịch vụ này cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí để ưu tiên hiển thị tới các các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Theo thống kê của Google thì có tới 90% người dùng internet thường xuyên sử dụng công cụ Google để tìm kiếm những điều mình muốn; trong đó có 71% người dùng tra cứu về các sản phẩm/dịch vụ và hơn 80% người tìm kiếm sẽ click chuột vào vị trí đầu tiên xuất hiện trên top đầu của Google.

Vì thế, chạy quảng cáo google ads thì quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tại những vị trí ưu tiên để khách hàng mục tiêu để dàng tiếp cận, click.

– Quảng cáo google ads sẽ hoạt động như thế nào?

Bạn nên tìm hiểu về cách thức hoạt động quảng cáo của Google Ads trước khi đau đầu về chi phí.

Quảng cáo Google Ads chính là một hệ thống đấu giá. Hệ thống này sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn đấu giá cho một từ khóa và nó còn được dựa vào cả người có xếp hạng quảng cáo cao nhất cho một đấu giá từ khóa nhất định nào đó. Vậy ai có xếp hạng quảng cáo sẽ được hiển thị ở những vị trí đầu tiên ở Serp (đây là trang kết quả tìm kiếm trên GG).

– Việc đấu giá quảng cáo.

Đấu giá quảng cáo sẽ bắt đầu từ thời điểm người dùng nhập từ khóa tìm kiếm tại GG. Và GG sẽ xác định xem những câu tìm kiếm đó có chứa từ khóa mà người chạy quảng cáo đặt ra để đấu thầu hay không.

Nếu người chạy quảng cáo đấu thầu trên một từ khóa xuất hiện trong câu tìm kiếm của khách hàng thì đấu giá đó sẽ bắt đầu. Mục đích này để xác định vị trí xuất hiện quảng cáo. Quảng cáo sẽ được xác định dựa vào các yếu tố như sau: Giá thầu tối đa và điểm chất lượng.

Khi điểm chất lượng và xếp hạng quảng cáo được tính thì google sẽ sử dụng dữ liệu đó để xác định mức chi phí chạy GG ads. Và bạn chỉ cần phải trả chi phí này khi có ai đó nhấp chuột vào chạy quảng cáo thôi.

bảng giá chạy quảng cáo google ads

Trường hợp bạn chạy quảng cáo trả ít hơn cho những vị trí cao hơn trong trường hợp điểm chất lượng của bạn cao.

– Chi phí chạy quảng cáo GG Adwords

Hiện nay có 3 hình thức tính phí chạy quảng cáo Google Adwords NHƯ:

+ Tính phí theo số lần nhấp chuột quảng cáo (theo CPC)

+ Tính phí theo số lần quảng cáo được hiển thị (CPM) và người dùng sẽ phải trẩ chi phí cho 1000 lần hiển thị.

+ Tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện những hành động cụ thể trên website của bạn sau khi nhấp chuột vào đường link quảng cáo (CPA).

– Chạy quảng cáo Google Adwords mang tới những lợi ích gì?

+ Nhắm trúng đối tượng mục tiêu tiềm năng.

+ Mang tới hiệu quả cao, chi phí thấp.

+ Bạn dễ dàng quản lý được ngân sách của mình.

+ Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo của mình chỉ chưa tới 5 phút.

+ Bạn có thể hạn chế các nhấp chuột quấy phá của đối thủ cạnh tranh.

Có thể thấy rằng mức chi phí chạy quảng cáo cho google adwords không hề rẻ như bạn nghĩ. Nếu như bạn lựa chọn những đơn vị agency chạy quảng cáo thiếu kinh nghiệm, chưa biết cách tối ưu quảng cáo để mang tới lợi nhuận tối đa cho mình thì đó là một thiệt thòi rất lớn dành cho bạn cũng như khiến bạn phải chi trả mức chi phí khá cao.

Solu Media

Với bảng giá chạy quảng cáo google ads mà Solu Media chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu được về mức chi phí của từng gói chạy cũng như bạn có thể lựa chọn Solu Media là đơn vị làm quảng cáo cho bạn để khắc phục được những vấn đề trên.

Các gói dịch vụ chạy quảng cáo google adword đều được thực hiện bởi các nhà quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn chục năm làm việc với Google. Chúng tôi còn chung cấp nhiều mức giá đa dạng khác phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn tối ưu hiệu quả và chi phí chạy quảng cáo google Adwords.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.1900.8811 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811