Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Giới thiệu TOP 5 agency chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất hiện nay

Digital Marketing Agency

Sự xuất hiện của các Agency đã trở thành phương án hàng đầu giúp giải toả những áp lực của doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top những đơn vị agency chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất hiện nay.

agency chạy quảng cáo facebook

1. WPP Group

Tại Việt Nam, WPP Group là đại diện lớn trong các nhóm agency quốc tế. Có 7 công ty con trong mảng quảng cáo, trong đó nổi bật hơn là JWT và Ogilvy & Mather.

Ogilvy & Mather Vietnam đã nổi tiếng với campaign “Không ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm”. Dự án này đã ghi nhận với 97% người tham gia giao thông chấp hành đội mũ bảo hiểm, cứu sống 38 mạng người mỗi ngày. Ogilvy & Mather không chỉ quảng cáo – truyền thông mà còn mang đến những lời tư vấn, hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu bằng chính triết lý của họ.

Còn với JWT, đây là công ty đầu tiên đặt trụ sở tại nước ta và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Đây cũng là công ty quảng cáo duy nhất tại Việt Nam đoạt giải thưởng tại Liên hoan Quảng Cáo Quốc Tế Cannes Lion 2011.

Có thể bạn quan tâm:

2. TBWA Việt Nam

Sở hữu một vũ khí tối thượng đó là triết lý của TBWA Việt Nam. TBWA cho rằng, con người không thể mang lại những kết quả khác biệt nếu chỉ tuân theo những suy nghĩ và những quy luật truyền thống.

Sự đổi mới, sáng tạo không ngừng nghỉ đã mang lại cho TBWA những giải thưởng cao quý trong lĩnh vực Truyền thông – quảng cáo cũng như dần khẳng định được vị thế của mình với vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng các công ty quảng cáo năm 2007.. 

3. BBDO Việt Nam

BBDO là một công ty thuộc tập đoàn Omnicom. Tính đến nay, công ty BBDO đã có gần 12 năm trên chặng đường sáng tạo và thăng hoa tại Việt Nam.

Để bắt kịp sự đa dạng không ngừng nghỉ của ngành truyền thông tại Việt Nam qua việc thể hiện các ý tưởng khác nhau, BBDO cam kết không ngừng biến hoá, nâng tầm chiến lược và phát huy khả năng sáng tạo độc đáo.

Công ty chú trọng đầu tư vào yếu tố con người, sẻ chia mối quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty không ngừng đào tạo, cập nhật kỹ năng và tư duy chiến lược sáng tạo cho cả nhân viên và đối tác. Tất cả những chiến lược và sự nỗ lực của BBDO đều nhằm mục đích tạo được tiếng vang và hiệu quả truyền thông cao cho khách hàng.

4. MullenLowe Việt Nam

Nhắc đến tên “MullenLowe” thực chất không xuất phát là một thương hiệu riêng biệt. Cụ thể, Lowe là tiền thân của công ty Lintas và thuộc mạng lưới của Interpublic Group. Đến năm 2015, Interpublic Group sáp nhập Lowe & Partners và Mullenlowe đã đổi nhận diện thương hiệu mới với tên MullenLowe.

Mục đích của MullenLowe chính là là “chia sẻ không bằng”. MullenLowe cho rằng sự chú ý chính là loại tiền tệ cạnh tranh nhất trong thế kỷ 21. Họ tập trung vào việc mang lại cho khách hàng một sự chú ý không công bằng, cả chú ý có ý thức và vô thức, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu nổi bật trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

5. Solu Media

agency chạy quảng cáo facebook

Nhắc đến những agency chạy quảng cáo facebook hiệu quả thì bạn đọc không thể bỏ qua Solu Media. Solu Media đã có kinh nghiệm tư vấn và triển khai Marketing cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như bất động sản, dược phẩm, thời trang… cùng hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo sát thị trường.

Sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook của Solu Media sẽ giúp tính tương tác và lan truyền cao. Bạn sẽ dễ dàng trong việc tiếp cận được chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Trong quá trình quảng cáo, các bạn có thể gián tiếp tăng like, reach… cho page của mình. Toàn bộ những người like page đều là những người tự nguyện và là những người trực tiếp quan tâm tới thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn.

Solu Media áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo tiêu chuẩn, chuyên nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Theo đó, công ty sẽ triển khai nghiên cứu thị trường bao gồm các khâu như: phân tích tổng quan thị trường, hoạt động truyền thông của đối thủ cạnh tranh… và vận dụng khả năng sáng tạo vượt trội để xây dựng thông điệp, câu chuyện cũng như những chiến lược Marketing tổng thể hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, Solu Media sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian một năm sau tư vấn để hỗ trợ, rà soát và điều chỉnh (nếu cần thiết) để đảm bảo tính chính xác  cũng như hiệu quả của toàn bộ chiến lược tư vấn.

Solu Media

Trên đây là những agency chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp đến bạn đọc. Hy vọng sau khi đọc bài viết này của Solu Media, các bạn đã có thể tìm và lựa chọn được agency phù hợp với nhu cầu của công ty mình. Nếu muốn được tư vấn thêm về các chiến dịch quảng cáo facebook, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08.1900.8811.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *